3 điều ước được hiện thực hóa tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

09:40:05 - 02/07/2016

Đầu tư căn hộ khách sạn tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú không có nghĩa là Quý khách chỉ đầu tư và sở hữu một dòng sản phẩm có khả năng sinh lời vượt trội mà còn là nơi có thể hiện thực hóa những điều ước của Quý khách. Đó là nơi gắn kết trọn vẹn yêu thương, nơi vứt bỏ đi nhưng lo toan thường nhật và đưa Quý khách “chạm ngõ” thiên đường hạnh phúc.

Bận rộn và mải mê với sự nghiệp khiến nhiều người quên đi phải dành chút thời gian dành cho gia đình, quên đi đôi lúc bản thân cũng cần được yêu thương chiều chuộng để vứt bỏ những lo toan thường nhật và quen đi bản thân cũng cần được hưởng thụ hạnh phúc.

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Muốn thăng tiến sự nghiệp thì tất nhiên phải chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, nhưng cũng không nên vì thể mà vứt bỏ những giá trị cuộc sống tinh thần lại phía sau vì chung quy chúng ta phấn đấu chỉ vì một mục đích là để gia đình của mình được thoải mái, được hạnh phúc hơn. Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú là kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mà ở đó Khách hàng đầu tư vừa có thu nhập thụ động cao, ổn định và định kỳ; lại vừa được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao, trải nghiệm trên chính dòng sản phẩm mình mua. Đây là cách mà Chủ đầu tư Vingroup vừa đem đến một cơ hội sinh lời vượt trội cho Nhà đầu tư lại vừa tạo ra một thói quen tận hưởng, giúp hiện thực hóa 3 “điều ước” tưởng chừng dễ dàng thực hiện nhưng vì không có thời gian mà bỏ lỡ mất của những Nhà đầu tư.

Đó là nơi gắn kết trọn vẹn yêu thương…

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Mỗi năm, Khách hàng được tận hưởng tới 15 đêm nghỉ dưỡng tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú hoặc trên hệ thống khách sạn Vinpearl toàn quốc. Ở đó, gia đình bạn được trải qua những giây phút thư giãn và vui vẻ bên nhau, được trải nghiệm khoảng thời gian nghỉ dưỡng lý thú… nhờ đó mà tình cảm giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở nên thân thiện, lại môi trường cực kỳ tốt để gắn kết sự yêu thương.

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA CĂN HỘ

biet thu bien

… Là nơi vứt bỏ đi những lo toan thường nhật

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Sẽ không còn những lo toan thường nhật khiến bạn đau đầu, những phiền muộn từ công việc,… ở Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Khách hàng đầu tư sẽ vứt bỏ được hết những ưu phiền để hòa mình vào bâu không khí thả lỏng, thư giãn bên những tiện ích nghỉ dưỡng đầy tính hưởng thụ của Vinpearl Beach Front như: spa; hồ bơi Jacuzzi,…

Là nơi “chạm ngõ” thiên đường hạnh phúc

Những khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas hay Vinpearl Condotel của tập đoàn Vingroup đều được xây dựng với mục tiêu là tạo ra thiên đường nghỉ dưỡng cho du khách. Chính vì thế những tiện ích được thiết lập tại khu nghỉ dưỡng có yêu cầu khắt khe cả về chất lượng cùng thẩm mỹ để thuận theo cảm xúc, tâm thái thư giãn, dễ dàng tạo ra sự thả lỏng và buông thả của du khách, từ đó giúp du khách đạt tới trạng thái thăng hoa cuộc sống, cân bằng lại cả thể chất và tinh thần giúp sau chuyến nghỉ dưỡng du khách có thể tràn đầy năng lượng. Đó gọi là “chạm ngõ” thiên đường hạnh phúc.

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Đó là 3 giá trị vô giá mà không phải tiền nào cũng có thể làm được. Vingroup với chiến lược phát triển cùng sự thấu hiểu tâm lý Khách hàng đã tạo nên một dòng sản phẩm đặc biệt này. Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú là kênh đầu tư tuyệt vời đáng để cân nhắc nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA CĂN HỘ!

icon dang ky

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang