3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

16:14:05 - 06/01/2016

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mang đến cho khách hàng của mình dịp đầu tư hết sức hấp dẫn, đảm bảo 4 nguyên tố: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với hệ thống resort kết liên quyến rũ trên toàn quốc. Đây chính là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực thụ quan hoài đến việc gia tăng giá trị dòng tiền của mình.

1. Sinh lời theo thời kì từ thuê căn hộ khách sạn:

Sản phẩm Condotel nói chung hay Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nói riêng bởi sản phẩm này có chức năng của môt khách sạn, với hệ thống đặt phòng và dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn: hồ bơi, câu lạc bộ, nhà hàng, cửa hàng…với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, điều hành các vấn đề liên quan tới hoạt động cho thuê lại và hàng ngày của khách sạn. Chính vì thế, khách hàng của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang hoàn toàn yên tâm đầu tư với khả năng quản lý chất lượng 5 sao từ tập đoàn BĐS hàng đầu.

Đẳng cấp sống tại Vinpearl Condotel Nha Trang2. Dòng tiền:

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa, chiến lược tại khu nghỉ dưỡng trải qua. Nếu xét về lợi thế, sản phẩm này tiềm ẩn lợi thế không kém gì Vinpearl Goland Nha Trang Resort & Villas, với công suất phòng luôn ở mức 80- 90%/năm. Bên cạnh đó là sự phối hợp giữa giá cho thuê phòng cao và tỉ lệ khách du lịch đông tạo dòng tiền thu rất tốt.

slide-1

3. Bài toán tài chính & tăng giá:

Lợi nhuận cho thuê là một chuyện, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang còn có chức năng của một căn hộ thường nhật, với thiết kế đầy đủ tiện ích, phòng khách, phòng bếp,…đem đến trải nghiệm sống thực sự tại tổ ấm của mình. Chính vì vậy, nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế gia tăng giá trị theo thời gian, đặc biệt với sản phẩm thương hiệu Vinpearl. Theo nhận định của chuyên gia BĐS hàng đầu, đối với những Condotel tăm tiếng như Vinpearl Condotel Nha Trang, sự tăng giá có thể ở mức gấp đôi giá trị ban đầu, nhờ khả năng chuyển nhượng linh hoạt, đơn giản với tính thanh khoản cao.

Phoi-canh-1

Vinpearl Condotel là một sản phẩm nghỉ dưỡng đang là lựa chọn vàng cho những nhà đầu tư thông thái. Nếu bạn là một nhà đầu tư am hiểu lĩnh vực đầu tư bất động sản chắc hẳn bạn sẽ biết Vinpearl Empire Condotel Nha Trang có tính an toàn cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường bởi nó hướng đến nhu cầu thực của con người và không phải là sân chơi của các tay đầu tư lướt sóng.

Xem Thêm

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – Xu hướng đầu tư mới

6 yếu tố hấp dẫn đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn :http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang