4 quy tắc vàng để đầu tư BĐS, bất kể Condotel Nha Trang hay đất nền

15:48:46 - 03/03/2018

Thị trường đầu tư bất động sản đang nổi bật ở hai phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng (nổi bật là thị trường Condotel Nha Trang) và bất động sản đất nền. Tuy nhiên, nhà đầu tư nên biết các quy tắc vàng để đầu tư BĐS, bất kể Condotel Nha Trang hay đất nền. 

Quy tắc 1: Bất động sản đẻ ra tiền mới được gọi là tài sản

Một trong bốn quy tắc vàng để đầu tư BĐS thành công chính là nhà đầu tư cần đầu tư và sở hữu TÀI SẢN thay vì tiêu sản. Trong khi đó, bất động sản đẻ ra tiền mới được gọi là tài sản. Do vậy, dù là bất động sản đất nền hay bất động sản nghỉ dưỡng condotel Nha Trang nhà đầu tư cũng cần tìm được sản phẩm tốt nhất.

condotel-nha-trang

Đất nền hay bất động sản nghỉ dưỡng đều có tiềm năng sinh lời cao. Bài toán dành cho nhà đầu tư là phải tỉnh táo và đánh giá chính xác xem đâu là sản phẩm có tính sinh lời cao. Ví như ở đất nền, chủ yếu nhà đầu tư lướt sóng sinh lời. Nếu vậy, nhà đầu tư cần phải tìm được mảnh đất có khả năng thanh khoản cao, có kỳ vọng tăng giá trong thời gian ngắn.

Đối với Condotel Nha Trang, đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời thụ động hấp dẫn cho nhà đầu tư. Điểm lợi thế của sản phẩm là hình thức đầu tư thông minh, không cần đứng ra quản lý mà chuyển nhượng quyền sử dụng cho đơn vị chủ đầu tư, quản lý vận hành dự án và hưởng lời từ đây. Do vậy, nếu muốn hiệu quả nhà đầu tư cần tìm kiếm sản phẩm có khả năng sinh lời cao và sinh lời dài hạn.

Quy tắc 2: Dùng vốn tự có tạo tài sản chắc chắn hơn khi đầu tư bất động sản

Quy tắc thứ hai nhà đầu tư không thể không xét tới khi đầu tư bất động sản, tránh trường hợp mua tiêu sản thì nhà đầu tư nên cân nhắc thật kỹ khi sử dụng đòn bẩy tài chính. Cụ thể, theo các chuyên gia bất động sản, dùng vốn tự có để đầu tư BĐS sẽ tạo lợi nhuận chắc chắn hơn khi sử dụng đòn bẩy tài chính, vay vốn ngân hàng. Thậm chí, nếu sử dụng đòn bẩy tài chính không hợp lý dễ dẫn tới bị thua lỗ.

condotel-nha-trang

Quy tắc 3: Bất động sản đưa vào khai thác, thanh khoản cao mới là tài sản

Bất động sản sinh lời cao, có khả năng thanh khoản cao chính là tài sản mà không phải tiêu sản. Đó là quy tắc thứ 3 khi nghiên cứu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang và đất nền.

Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, việc đưa vào vận hành khai thác, công suất phòng cao sẽ hứa hẹn mang về dòng lời hấp dẫn. Trong khi đó, đất nền thì bắt buộc phải có tính thanh khoản cao để đem về cho nhà đầu tư lợi nhuận hấp dẫn.

Quy tắc 4: Bất động sản có pháp lý hoàn chỉnh mới là tài sản

Dù đầu tư đất nền hay đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì pháp lý sản phẩm là yếu tố và quy tắc nhất định phải tìm hiểu, nghiên cứu kỹ trước khi xuống tiền đầu tư. Bởi pháp lý tài sản vừa giúp nhà đầu tư loại bỏ các rủi ro tranh chấp, thua lỗ, vừa đảm bảo quyền sở hữu tài sản.

Trên đây là 4 quy tắc vàng khi đầu tư BĐS, bất kể condotel Nha Trang hay đất nền. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn đầu tư trực tiếp.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Số liệu thú vị về ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam

Căn hộ Condotel Nha Trang sẽ đáp ứng nhu cầu gì của du khách?

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang