Bảng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup

10:21:58 - 24/05/2018

Bảng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup luôn được giới đầu tư quan tâm. Nhất là hiện nay khi thị trường nghỉ dưỡng đang hé lộ thông tin đảo Hòn Tre có thể xuất hiện một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. Nếu đây là sự thật thì thời gian tới thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang chắc chắn sẽ dậy sóng. Nắm bắt được thông tin đầu tiên sẽ giúp quý vị có được thời cơ để sở hữu căn hộ với giá bán tốt nhất.

Gần nhất, vấn đề các nhà đầu tư gửi tới chúng tôi chủ yếu vẫn xoay quanh các chủ đề: tiến dộ xây dựng, thông tin giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup và thông tin các dự án mới sẽ ra mắt của Vingroup. Chính vì thế, website chúng tôi cũng thường xuyên cung cấp thông tin để quý đầu tư có thể nắm bắt thông tin tốt nhất. Tạo cơ hội cho quý vị đầu tư sinh lời hiệu quả tối ưu.

loi-ich-dau-tu-condotel-nha-trang-cua-de-danh-khong-lo-mat-gia 1

Giá bán căn hộ nghỉ dưỡng của Vingroup tại Nha Trang là mối quan tâm hàng đầu của giới đầu tư

Bảng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup

TRUNG BÌNH 2 – 6 TỶ VND/ CĂN HỘ

Để trả lời chính xác được giá bán căn hộ nghỉ dưỡng condotel tại Nha Trang của Vingroup thì chúng tôi cần xác định được nhu cầu của nhà đầu tư.

+ Quý vị đang quan tâm dự án nào?

+ Dòng tài chính quý vị có thể đầu tư tối đa là bao nhiêu?

+ Quý vị có gặp khó khăn trong vấn đề xoay vòng vốn trong thời gian này không?

+ Mong muốn  của quý vị khi đầu tư căn hộ condotel Nha Trang là gì?…

Rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi cần phải xác nhận với quý vị để có thể đưa ra dự án, sản phẩm phù hợp nhất đối với quý vị. Từ đó sẽ có giá bán chính xác của từng căn hộ mà quý vị quan tâm. Hiện tại, trung bình để sở hữu một căn hộ khách sạn của Vingroup tại Nha Trang thông thường nhà đầu tư sẽ cần bỏ ra một số vốn từ 2 – 5 tỷ VND. Tuy nhiên, theo những dự án đã mở bán và hết hàng của Vingroup thì có thể thấy, toàn bộ dự án căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup đều có chính sách hỗ trợ tài chính tốt cho nhà đầu tư. Nhờ đó nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ với chi phí đầu tư ban đầu thấp. Chỉ từ 700 triệu VND – 1 tỷ VND là đã có thể đầu tư.

Nói với chúng tôi về nhu cầu của quý vị để chúng tôi hỗ trợ quý vị tốt nhất!

b2

Giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup phù hợp với ai?

gia-ban-can-ho-vinpearl-condotel-nha-trang-cua-vingroup

Với giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang trung bình từ 2 – 5 tỷ VND, nhiều nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng bởi tầm tài chính so với phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng là thấp hơn nhiều. Hơn thế, không chỉ là nhà đầu tư mà kể cả những khách hàng yêu thích du lịch đều có thể sở hữu. Có thể liệt kê những khách hàng phù hợp để đầu tư căn hộ condotel của Vingroup:

+ Khách hàng có tầm tài chính trên 700 triệu VND

+ Khách hàng yêu thích nghỉ dưỡng muốn sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng để thuận tiện trong việc thực hiện mục đích nghỉ dưỡng hàng năm. Hơn thế, những dự án nghỉ dưỡng của Vingroup liên kết với nhau, chủ nhân căn hộ có thể nghỉ ngơi miễn phí tại nhiều địa điểm thông qua chương trình trao đổi kỳ nghỉ.

+ Giới nhà giàu có dòng vốn nhàn rỗi dồi dào. Đối với những khách hàng thượng lưu, giàu có thì sở hữu một tài sản BĐS có thể là cách để thể hiện đẳng cấp. Khi sở hữu căn hộ khách sạn condotel Nha Trang còn giúp quý vị thêm vào bộ sưu tập sản phẩm đẳng cấp, đồng thời một công đôi việc thu lời thụ động từ việc cho thuê lại căn hộ.

+ Khách hàng có kỳ vọng sở hữu BĐS tăng giá theo thời gian. Một trong những lý do để nhà đầu tư yêu thích lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup chính là kỳ vọng tăng giá cao. Các vị trí đắc địa, đơn vị vận hành chuyên nghiệp, đơn vị chủ đầu tư có tầm nhìn cộng thêm sản phẩm có dịch vụ tốt thì việc kỳ vọng tăng giá theo thời gian là vô cùng lớn.

Hiện nay, condotel của Vingroup tại Nha Trang gồm có 2 dự án là Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang và Vinpearl Empire Condotel Nha Trang với các tòa 39 tầng và 42 tầng. Tổng số căn hộ lên tới hơn 2000 để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư khi ghé thăm thành phố biển Nha Trang.

Đặc biệt, trong thời gian tới có khả năng Vingroup còn xây dựng thêm một dự án căn hộ nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre, Nha Trang.

bang-gia-ban-can-ho-vinpearl-condotel-nha-trang-cua-vingroup

Lợi thế của nhà đầu tư khi lựa chọn một trong hai dự án này chính là được sở hữu những căn hộ khach sạn có:

+ GIÁ BÁN HỢP LÝ

+ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

+ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

+ TIỀM NĂNG SINH LỜI LỚN

+ KHẢ NĂNG SINH LỜI AN TOÀN – BỀN VỮNG

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHI TIẾT:

b2

Trên thực tế, Condotel ven biển đang có sức hấp dẫn lớn ở cả Việt Nam và trên thế giới. Điển hình như bất động sản nghỉ dưỡng tại các nơi có tiềm năng khai thác du lịch tương tự Việt Nam như Phuket của Thái Lan, Bali của Indonesia đều tăng giá qua thời gian. Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ cũng chính là cơ sở để các nhà đầu tư đánh giá cao dự án.

Cộng thêm đó, những dự án nghỉ dưỡng của Vingroup luôn sở hữu chính sách bán hàng hấp dẫn. Đặc biệt là chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu, giúp nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu tư 700 triệu VND.

Lợi nhuận đầu tư đến từ hoạt động cho thuê lại căn hộ của Khách hàng. Hoạt động cho thuê sẽ do đơn vị quản lý và vận hành khách sạn du lịch Vinpearl chịu trách nhiệm.  Với dự án đã triển khai của Vinpearl, nhà đầu tư được CAM KẾT 10%/NĂM GIÁ TRỊ CĂN HỘ trong 5 năm đầu. Từ năm thứ 6 trở đi, khách hàng được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại căn hộ thực tế và nhận lợi nhuận đều đặn mỗi 6 tháng/lần.

bang-gia-ban-can-ho-vinpearl-condotel-nha-trang-cua-vingroup

Kỳ vọng tăng giá giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup

Ngoài khả năng sinh lời cao thì nhà đầu tư còn được thuyết phục bởi lý do kỳ vọng tăng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang. Đây là yếu tố lâu dài mà nhà đầu tư hướng tới và có điểm khác biệt vượt trội so với những kênh đầu tư BĐS truyền thống.

+ Vị trí luôn là yếu tố số 1 được đơn vị chủ đầu tư Vingroup chú trọng. Cứ nhìn vào những dự án nghỉ dưỡng của Vingroup hiện nay có thể thấy điều đó. Vị trí ven biển, liên kết vùng mạnh mẽ… là yếu tố thuận lợi bước đầu trong việc hút khách nghỉ dưỡng. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để nhà đầu tư kỳ vọng tăng giá sản phẩm trong tương lai.

+ Chất lượng sản phẩm condotel của Vingroup hiện đang được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Dự án được phát triển động bộ với các hạng mục tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ là lợi thế hút khách cả thời điểm hiện tại và tương lai. Khi mà xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, nhu cầu hưởng thụ của du khách ngày càng cao thì điều này là thiết yếu.

+ Đơn vị vận hành chuyên nghiệp, cộng thêm chủ đầu tư uy tín và có năng lực tài chính. Hội nhân tài, tầm nhìn chiến lược cũng là yếu tố để đánh giá rằng đây là dự án có nhiều kỳ vọng sinh lời hấp dẫn qua thời gian.

Bởi những yếu tố trên, kỳ vọng tăng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bối cảnh du lịch nghỉ dưỡng sẽ trở thành nền kinh tế mũi nhọn, cơ sở hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ… sẽ là cơ sở để nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả ngay hôm nay. Đó là lý do vì sao nhà đầu tư nên đánh giá và tìm hiểu bảng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup ngay thời điểm này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ VINPEARL CONDOTEL NGAY!

b2

HOẶC GỌI TRỰC TIẾP HOTLINE: 09.6226.9229 

7543241_origXem thêm thông tin:

Đầu tư an toàn với bất động sản Vinpearl Condotel Nha Trang

Ưu điểm khi đầu tư căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang làm nơi nghỉ dưỡng thứ 2

 Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Bảng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang