Bảng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup

10:21:58 - 25/07/2018

Vingroup chuẩn bị ra mắt dự án condotel duy nhất tại Hòn Tre. Vì lẽ đó, thông tin bảng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup đang được giới đầu tư “săn thông tin” với mong muốn sẽ là người đầu tiên nắm bắt thông tin đầu tư vào dự án này.

Vậy giá bán căn hộ condotel Nha Trang trên đảo Hòn Tre ra sao? cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Vấn đề các nhà đầu tư gửi tới đơn vị chúng tôi thời gian gân đây chủ yếu xoay quanh việc tiến dộ xây dựng, thông tin giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup. Đặc biệt,  và thông tin các dự án mới sẽ ra mắt của Vingroup. Chính vì thế, website chúng tôi cũng thường xuyên cung cấp thông tin để quý đầu tư có thể nắm bắt thông tin tốt nhất. Tạo cơ hội cho quý vị đầu tư sinh lời hiệu quả tối ưu.

loi-ich-dau-tu-condotel-nha-trang-cua-de-danh-khong-lo-mat-gia 1

Giá bán căn hộ nghỉ dưỡng của Vingroup tại Nha Trang là mối quan tâm hàng đầu của giới đầu tư

Bảng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup

TRUNG BÌNH 2 – 6 TỶ VND/ CĂN HỘ

Để trả lời chính xác được giá bán căn hộ nghỉ dưỡng condotel tại Nha Trang của Vingroup thì chúng tôi cần xác định được nhu cầu của nhà đầu tư, đó là:

 • Quý vị đang quan tâm dự án nào?
 • Dòng tài chính quý vị có thể đầu tư tối đa là bao nhiêu?
 • Quý vị có gặp khó khăn trong vấn đề xoay vòng vốn trong thời gian này không?
 • Mong muốn  của quý vị khi đầu tư căn hộ condotel Nha Trang là gì?…

Rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi cần phải xác nhận với quý vị để có thể đưa ra dự án, sản phẩm phù hợp nhất đối với quý vị. Từ đó sẽ có giá bán chính xác của từng căn hộ mà quý vị quan tâm.

Hiện tại, trung bình để sở hữu một căn hộ khách sạn của Vingroup tại Nha Trang thông thường nhà đầu tư sẽ cần bỏ ra một số vốn từ 2 – 6 tỷ VND. Tuy nhiên, theo những dự án đã mở bán và hết hàng của Vingroup thì có thể thấy, toàn bộ dự án căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup đều có chính sách hỗ trợ tài chính tốt cho nhà đầu tư. Nhờ đó nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ với giá bán condotel Nha Trang ban đầu thấp. Chỉ từ 700 triệu VND – 1 tỷ VND là đã có thể đầu tư.

Nói với chúng tôi về nhu cầu của quý vị để chúng tôi hỗ trợ quý vị tốt nhất!

b2

Giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup phù hợp với ai?

gia-ban-can-ho-vinpearl-condotel-nha-trang-cua-vingroup

Với giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup trung bình từ 2 – 6 tỷ VND, nhiều nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng bởi tầm tài chính so với phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng là thấp hơn nhiều. Hơn thế, không chỉ là nhà đầu tư mà kể cả những khách hàng yêu thích du lịch đều có thể sở hữu. Có thể liệt kê những khách hàng phù hợp để đầu tư căn hộ condotel của Vingroup:

 • Khách hàng có tầm tài chính trên 700 triệu VND
 • Khách hàng yêu thích nghỉ dưỡng muốn sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng để thuận tiện trong việc thực hiện mục đích nghỉ dưỡng hàng năm. Hơn thế, những dự án nghỉ dưỡng của Vingroup liên kết với nhau, chủ nhân căn hộ có thể nghỉ ngơi miễn phí tại nhiều địa điểm thông qua chương trình trao đổi kỳ nghỉ.
 • Giới nhà giàu có dòng vốn nhàn rỗi dồi dào. Đối với những khách hàng thượng lưu, giàu có thì sở hữu một tài sản BĐS có thể là cách để thể hiện đẳng cấp. Condotel Nha Trang của Vingroup hội tụ lợi thế vị trí đẹp, chất lượng 5 sao, thương hiệu Vinpearl chuyên nghiệp… giúp định vị và nâng tầm giá trị BĐS và khẳng định giá trị chủ nhân. Đồng thời, sản phẩm còn mang về lợi nhuận lớn bằng hình thức đầu tư hoàn toàn an nhàn – thảnh thơi.
 • Khách hàng có kỳ vọng sở hữu BĐS tăng giá theo thời gian. Một trong những lý do để nhà đầu tư yêu thích lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup chính là kỳ vọng tăng giá cao. Các vị trí đắc địa, đơn vị vận hành chuyên nghiệp, đơn vị chủ đầu tư có tầm nhìn cộng thêm sản phẩm có dịch vụ tốt thì việc kỳ vọng tăng giá theo thời gian là vô cùng lớn.

Hiện nay, condotel của Vingroup tại Nha Trang gồm có 2 dự án là Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang và Vinpearl Empire Condotel Nha Trang với các tòa 39 tầng và 42 tầng. Tổng số căn hộ lên tới gần 2000 để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư khi ghé thăm thành phố biển Nha Trang.

Thời gian tới, Vingroup sẽ cho ra mắt dự án condotel duy nhất trên đảo Hòn Tre, góp mặt và là một mắt xích quan trọng trong chuỗi khu nghỉ dưỡng sinh thái của Vingroup trên đảo. Sự khan hiếm, vị trí đắc địa và một chiến lược vận hành đường dài của dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận bền vững.

bang-gia-ban-can-ho-vinpearl-condotel-nha-trang-cua-vingroup

Không chỉ là 2 dự án đã bán, dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre cũng sở hữu những lợi thế để giới đầu tư địa ốc quyết định xuống tiền đầu tư:

 • GIÁ BÁN HỢP LÝ
 • VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
 • CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN
 • TIỀM NĂNG SINH LỜI LỚN
 • KHẢ NĂNG SINH LỜI AN TOÀN – BỀN VỮNG

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHI TIẾT:

b2

Trên thực tế, Condotel ven biển đang có sức hấp dẫn lớn ở cả Việt Nam và trên thế giới. Điển hình như bất động sản nghỉ dưỡng tại các nơi có tiềm năng khai thác du lịch tương tự Việt Nam như Phuket của Thái Lan, Bali của Indonesia đều tăng giá qua thời gian. Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ cũng chính là cơ sở để các nhà đầu tư đánh giá cao dự án.

Cộng thêm đó, những dự án nghỉ dưỡng của Vingroup luôn sở hữu chính sách bán hàng hấp dẫn. Đặc biệt là chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu, giúp nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu từ 700 triệu VND.

Lợi nhuận đầu tư đến từ hoạt động cho thuê lại căn hộ của Khách hàng. Hoạt động cho thuê sẽ do đơn vị quản lý và vận hành khách sạn du lịch Vinpearl chịu trách nhiệm.  Với dự án đã triển khai của Vinpearl, nhà đầu tư được CAM KẾT 10%/NĂM GIÁ TRỊ CĂN HỘ trong 5 năm đầu. Từ năm thứ 6 trở đi, khách hàng được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại căn hộ thực tế và nhận lợi nhuận đều đặn mỗi 6 tháng/lần.

bang-gia-ban-can-ho-vinpearl-condotel-nha-trang-cua-vingroup

Kỳ vọng tăng giá giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup

Ngoài khả năng sinh lời cao thì nhà đầu tư còn được thuyết phục bởi lý do kỳ vọng tăng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup. So với những nhà đầu tư thích kênh đầu tư đất nền “ăn xổi” thì giới địa ốc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thích nhìn đường dài để lựa chọn sản phẩm đầu tư. Điều này cũng lý giải vì sao nhiều nhà đầu tư muốn “săn” dự án nghỉ dưỡng của Vingroup đến vậy.

Căn hộ condotel Nha Trang của Vingroup nói chung và căn hộ Vinpearl Island Condotel Hòn Tre có kỳ vọng tăng giá trị BĐS cao nhờ hội tụ những yếu tố sau:

 • Vị trí luôn là yếu tố số 1 được đơn vị chủ đầu tư Vingroup chú trọng. Cứ nhìn vào những dự án nghỉ dưỡng của Vingroup hiện nay có thể thấy điều đó. Vị trí ven biển, liên kết vùng mạnh mẽ… là yếu tố thuận lợi bước đầu trong việc hút khách nghỉ dưỡng. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để nhà đầu tư kỳ vọng tăng giá sản phẩm trong tương lai.
 • Chất lượng sản phẩm condotel của Vingroup hiện đang được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Dự án được phát triển động bộ với các hạng mục tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ là lợi thế hút khách cả thời điểm hiện tại và tương lai. Khi mà xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, nhu cầu hưởng thụ của du khách ngày càng cao thì điều này là thiết yếu.
 • Đơn vị vận hành chuyên nghiệp, cộng thêm chủ đầu tư uy tín và có năng lực tài chính. Hội tụ nhiều nhân tài có tầm nhìn chiến lược giúp vận hành khu nghỉ dưỡng Vinpearl hiệu quả cũng là yếu tố để đánh giá dự án có kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai.

Bối cảnh du lịch nghỉ dưỡng sẽ trở thành nền kinh tế mũi nhọn, cơ sở hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ… là thiên thời – địa lợi – nhân hòa và là cơ sở để nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả ngay hôm nay.

Về bảng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup chi tiết chúng tôi sẽ cung cấp tới quý vị khi Vingroup ra mắt dự án chính thức. Để nắm bắt thông tin nhanh nhất, quý vị vui lòng để lại liên hệ, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gửi thông tin mới nhất đến quý vị.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ VINPEARL CONDOTEL NGAY!

b2

HOẶC GỌI TRỰC TIẾP HOTLINE: 09.6226.9229 

7543241_origXem thêm thông tin:

Đầu tư an toàn với bất động sản Vinpearl Condotel Nha Trang

Ưu điểm khi đầu tư căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang làm nơi nghỉ dưỡng thứ 2

 Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Bảng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang