Cam kết lợi nhuận khi đầu tư Condotel: NÊN hay KHÔNG NÊN?

10:48:18 - 13/04/2018

Condotel – xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng được cả thế giới ưa chuộng bởi khả năng sinh lời, hình thức hoạt động thông minh. Tuy nhiên, khi du nhập vào Việt Nam kênh đầu tư này xuất hiện những rắc rối đến từ chiến lược của đơn vị chủ đầu tư: cam kết – không cam kết lợi nhuận. Vậy, nên cam kết lợi nhuận khi đầu tư Condotel hay không nên thì sẽ có lợi cho nhà đầu tư hơn? bài viết dưới đây sẽ giải mã điều đó.

Condotel là kênh đầu tư sinh lời mới mẻ, hấp dẫn hơn so với BĐS truyền thống. Đặc biệt là với hình thức hoạt động sinh lời – ỦY THÁC CHO THUÊ giúp nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi, toàn tâm toàn ý cho công việc hiện tại, dành thời gian cho gia đình và hưởng lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

cam-ket-loi-nhuan-khi-dai-tu-condotel

Đầu tư Condotel – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng là một loại hình BĐS mới được xuất hiện tại Việt Nam. Loại hình này mới chỉ được nhà đầu tư chuộng chỉ một vài năm trở lại đây nhờ bối cảnh thị trường kinh tế Việt Nam chủ trương đưa du lịch nghỉ dưỡng thành nền kinh tế mũi nhọn.

– Lợi ích & rủi ro khi chọn cam kết lợi nhuận khi đầu tư Condotel

Nhằm kích cầu và để tăng tính an toàn cho nhà đầu tư, các chủ đầu tư đã đưa ra những chính sách cam kết lợi nhuận từ 5 – 10 năm với mức cam kết lên tới 8% – 12% GTBT/năm. Phương án này vẽ ra một viễn cảnh cho nhà đầu tư không cần phải lo lắng về lợi nhuận. Đặc biệt trong vài năm đầu khi dự án mới đưa vào vận hành cần có thời gian quảng bá, thu hút và ổn định công suất phòng, mang về lợi nhuận đều đặn.

cam-ket-loi-nhuan-khi-dau-tu-condotel

Tuy nhiên, phương án này cũng có những rủi ro đối với nhà đầu tư. Rủi ro đến từ đơn vị chủ đầu tư uy tín – không uy tín, có thực hiện đúng cam kết đã đưa ra hay không. Rủi ro đến từ việc sản phẩm có được quản lý & vận hành đúng? có phát triển hay thưa vắng khách? nếu hoạt động không hiệu quả thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền sinh lời của khách hàng.

Không phải là chưa từng xảy ra, thương vụ đầu tư vào Khách sạn Bavico (Nha Trang) là một bài học điển hình cảnh tỉnh nhà đầu tư cần cẩn trọng với những dự án đưa ra cam kết lợi nhuận “trên trời” và lựa chọn chủ đầu tư không uy tín.

Mới đây, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotel Châu Á Thái Bình Dương có chia sẻ: Condotel là một sản phẩm lifestyle. Có nghĩa người sở hữu condotel chủ yếu có nhu cầu muốn sở hữu một tài sản có thể sử dụng mục đích nghỉ dưỡng. Việc vận hành cho thuê và mang về thu nhập thụ động chỉ là lý do thứ yếu giúp sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn.

Ông Mauro cũng cho hay: Việt nam đang chú trọng nhấn mạnh về mức sinh lời khi quảng bá Condotel. Tỷ lệ cam kết lợi nhuận cho Condotel lên tới 10% – 12%, thậm chí là 14%. Tỷ lệ này khá cao so với thị trường Thái Lan, Bali – nơi Chủ đầu tư chỉ đưa ra mức cam kết 7% trong khi du lịch ở những khu vực này phát triển mạnh mẽ.

Condotel Việt Nam đang phải đối mặt với rui ro về năng lực chủ đầu tư, khả năng thực thi dự án và rủi ro về sự sụt giảm giá trị BĐS.

– Lợi ích & rủi ro khi chọn không cam kết lợi nhuận khi đầu tư condotel

Trong bối cảnh đó, cũng có những dự án Condotel áp dụng chính sách không cam kết lợi nhuận. Thay vào đó, họ giảm khoảng 30% giá bán so với mức trung bình trên thị trường. Đồng thời, đưa ra cam kết minh bạc trong nguồn thu từ việc cho thuê, phương thức này mới và khác biệt.

cam-ket-loi-nhuan-khi-dau-tu-condotel-nen-hay-khong-nen

Đầu tư condotel không cam kết lợi nhuận cần nghiên cứu kỹ năng lực, uy tín, minh bạch Chủ đầu tư

Tuy nhiên, cũng cần nhìn nhận về rủi ro từ việc không cam kết, nhà đầu tư cần chọn đúng sản phẩm và chủ đâu tư, đơn vị vận hành thực sự có năng lực, uy tín.

Tóm lại, cam kết lợi nhuận hay không cam kết lợi nhuận khi đầu tư condotel chỉ là phương thức để nhà đầu tư lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu đầu tư. Vấn đề quan trọng nhất khi đầu tư vào condotel là nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ về tính khả thi về hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư.

>>> Xem thêm thông tin khác:

Đây là lý do nhà đầu tư nên bỏ đất nền đầu tư condotel Nha Trang!

Condotel Nha Trang cơn sóng tiếp nối thành công của BĐS nghỉ dưỡng

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Cam kết lợi nhuận khi đầu tư Condotel: NÊN hay KHÔNG NÊN?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang