Căn hộ Condotel Nha Trang sẽ đáp ứng nhu cầu gì của du khách?

11:14:55 - 27/02/2018

Trước khi đánh giá một kênh đầu tư có hiệu quả hay không? nhà đầu tư cần xét tới giá trị kênh đầu tư này tới khách hàng cuối cùng là gì? Vậy căn hộ Condotel Nha Trang sẽ đáp ứng nhu cầu gì của khách hàng? đối tượng khách hàng hướng tới của loại hình bất động sản này là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Căn hộ Condotel Nha Trang sẽ đáp ứng nhu cầu gì của du khách?

Condotel là loại hình bất động sản kết hợp với dịch vụ khách sạn để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, lưu trú và thư giãn của du khách khi đi du lịch nghỉ dưỡng. Sự kết hợp giữa một căn hộ có đầy đủ chức năng với dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng đã đem đến sự tiện nghi tối ưu nhất cho du khách. Chính bởi vậy, du khách là người cuối cùng đánh giá về sản phẩm và có ảnh hưởng tới hiệu quả của dòng sản phẩm này.

Condotel hiện nay được phát triển và ngày càng ưa chuộng cũng một phần loại hình này là sự kết hợp thông minh khi giúp du khách vừa được nghỉ ngơi thư giãn trong một không gian tiện nghi đầy đủ như ngôi nhà thứ hai, lại được hưởng những tiện ích và dịch vụ khách sạn chất lượng. Do đó, khi đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang nhà đầu tư cũng cần nghiên cứu kỹ yếu tố này.

can-ho-condotel-nha-trang

Nếu sản phẩm được du khách ưa chuộng, yêu thích muốn lưu trú lâu hoặc giới thiệu bạn bè, nhiều người biết đến thì căn hộ condotel mà quý vị đầu tư thành công. Ngược lại, nếu căn hộ condotel quý vị đầu tư có lượng công suất khai thác phòng thấp, khách hàng lựa chọn dừng chân nghỉ dưỡng ít thì hẳn nhiên đây không phải là lựa chọn tốt.

Hiện nay, để lựa chọn được một căn hộ Condotel Nha Trang có khả năng sinh lời hiệu quả như mong muốn thì điều đầu tiên khách hàng đầu tư cần quan tâm và nghiên cứu kỹ chính là thị hiếu và xu hướng lựa chọn nơi lưu trú của du khách trong nước và quốc tế. Từ đó đưa ra quyết định nên chọn căn hộ condotel thuộc phân khúc nào (bình dân, trung hay thượng lưu) là tốt nhất và có tính khai thác lâu dài.

Kênh đầu tư căn hộ Condotel – xu hướng đầu tư số 1 thế giới

Thực tế cho thấy, cả thế giới đều đang vô cùng ưa chuộng kênh đầu tư condotel bởi kênh đầu tư này đem đến hiệu quả sinh lời cao. Điều đó đã được chứng minh bởi nhiều nhà đầu tư trên thế giới, điển hình như ông trùm BĐS Donal Trump đã rất thành công ở kênh đầu tư này khi tiên phong và tạo ra những sản phẩm condotel đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Xem video trên, quý vị sẽ thấy được một biểu tượng thành công khi tiên phong đầu tư và phát triển condotel trên thế giới – ông Donal Trump chính là minh chứng ít nhất cho thấy loại hình condotel ra đời là hợp lý, thuận theo tư nhiên.

Condotel ra đời hướng tới những nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm một giải pháp đầu tư tài chính vừa an toàn, an nhàn mà lại sinh lời hiệu quả qua thời gian.

Bài toán dành cho các nhà đầu tư đã và đang tìm hiểu căn hộ Condotel Nha Trang chỉ là làm thể nào để tìm được một sản phẩm tốt đáp ứng các yếu tố: chủ đầu tư uy tín, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tốt, sản phẩm phát triển đánh đúng thị hiếu khách hàng, an toàn về cả pháp lý và vị trí,… thì chắc chắn nhà đầu tư sẽ thành công đối với kênh đầu tư này.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

7543241_origXem thêm thông tin khác:

Condotel Nha Trang: Sở hữu căn hộ hiện đại – hưởng thụ dịch vụ 5 sao

Đầu tư an toàn với bất động sản Vinpearl Condotel Nha Trang

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Căn hộ Condotel Nha Trang sẽ đáp ứng nhu cầu gì của du khách?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang