Căn hộ độc đáo Studio tại Vinpearl Empire Conodtel Nha Trang

10:55:24 - 21/01/2016

Hiện nay , loại hình Condotel đang là xu hướng đầu tư bất động sản được chờ đón nhiều nhất tại Việt Nam . Đặc biệt , với dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng với những điểm đặc biệt trong thiết kế các căn hộ studio tại đây.

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang trên đường Lê Thánh Tôn được thiết không chỉ có các căn hộ loại 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ giống như những căn hộ thông thường mà nhà thiết kế đã bổ sung căn hộ Studio tạo nên điểm khác biệt tại đây.

Mở màn cho hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Condotel là dự án Vinpearl Empire Condotel trên đường Lê Thánh Tông, Nha Trang. Các căn hộ khách sạn Condotel được xây dựng tương tư như căn hộ chung cư, từ loai 1 phòng ngủ đến 3 ngủ và bổ sung thêm căn hộ Studio.

Studio là khái niệm chỉ một không gian với thiết kể mở phục vụ cho việc quay phim , chụp ảnh với những thiết bị chuyên dụng . Tuy nhiên , căn hộ studio trong giới bất động sản là một loại hình bất động sản tương tự như PentHouse , một không gian sinh hoạt không có sự phân chia rõ ràng giữa các phòng bằng vách tường nhưng có diện tích nhỏ khoảng 60m . Tại Việt Nam , Căn hộ Studio hoàn toàn còn mới lạ với khách hàng .

Không gian mở tại căn hộ studio

Điểm cơ bản trong thiết kế căn hộ studio là toàn bộ không gian cùng nằm trong một phòng . Căn hộ studio tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang không có sự phân chia rõ rành giữa phòng khách , phòng ngủ và phòng bếp . Toàn bộ các phòng đều có chung một không gian . Với những người độc thân , hoặc hộ gia đình nhỏ thì đây là một dạng nhà ở lý tưởng mà bạn có thể “ với tay lấy bất cứ thứ gì” trong phòng.

Nhận ra những tiện lợi đó , Tập đoàn Vingroup đã đưa chúng vào xây dựng tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Căn hộ Studio tại đây có diện tích từ 41 – 43 m2 với 462 căn trên tổng 35 tầng . Mỗi căn studio tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đều đảm bảo không gian mở tạo độ thông thoáng tuyệt đối . Du khách sẽ vô cùng thoải mái , tiện nghi trong chính căn hộ của mình .

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Ưu đãi đầu tư Condotel Nha Trang

Nguồn:http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang