Căn hộ studio tại Vinpearl Beach Front Condotel – lựa chọn cho Nhà đầu tư tầm trung

14:38:49 - 02/06/2016

Căn hộ studio tại Vinpearl Beach Front Condotel là lựa chọn đúng đắn và hợp lý cho Nhà đầu tư tầm trung, những Nhà đầu tư cá nhân bởi đây là dòng sản phẩm có chi phí đầu tư thấp, song tỷ suất sinh lời thì không hề thua kém những căn 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ.

Mỗi một loại hình căn hộ tại Vinpearl Beach Front Condotel được thiết kế đều dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu cùng xu hướng nghỉ dưỡng của du khách. Chính vì thế, mỗi loại hình đều sở hữu những ưu điểm riêng mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho Nhà đầu tư.

Việc tạo ra những loại hình căn hộ khách sạn khác nhau cũng giúp Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn để phù hợp với sở thích, nhu cầu, năng lực tài chính. Đối với Nhà đầu tư tầm trung, Nhà đầu tư cá nhân thì căn hộ studio tại Vinpearl Beach Front Condotel chính là lựa chọn đúng đắn.

THÔNG TIN CĂN HỘ STUDIO TẠI VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL

Số lượng: 576 căn

Từ tầng 7 – tầng 30: 

+ Căn hộ studio: 22 căn/sàn,

+ Diện tích thông thủy: từ 40.2m2 – 41m2;

+ Diện tích tim tường: từ 43.47m2 – 43.85m2.

Từ tầng 30 – tầng 38:

+ Căn hộ studio: 10 căn/ sàn;

+ Diện tích thông thủy: từ 40.2m2 – 41m2;

+ Diện tích tim tường: từ 43.49m2 – 43.85m2.

Vì sao căn hộ studio phù hợp với Nhà đầu tư tầm trung?

Đối với những Nhà đầu tư tầm trung có dòng tài chính không quá cao thì việc lựa chọn đầu tư vào một kênh đầu tư có tầm tiền vài tỷ chính là một khoản tiền lớn và cần đến sự mạo hiểm. Chính vì vậy, để đảm bảo việc xuống tiền thành công cũng như lựa chọn đúng kênh đầu tư, sản phẩm đầu tư thì Nhà đầu tư sẽ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố như: Vị trí dự án, Chủ đầu tư dự án, sản phẩm,… có phù hợp và có khả năng mang về lợi nhuận hay không? Và xét trên đủ khía cạnh, căn hộ stuido tại Vinpearl Beach Front Condotel chính là lựa chọn đúng đắn.

Can ho studio tai Vinpearl Beach Front Condotel

Một lý do nữa đảm bảo căn hộ studio phù hợp với Nhà đầu tư tầm trung đó là: Chi phí đầu tư thấp. Để đầu tư vào một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng như biệt thự, Nhà đầu tư cần ít nhất thừ hơn 10 tỷ VNĐ. Để đầu tư vào một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Nhà đầu tư cần bỏ ra ít nhất từ 2 tỷ VNĐ. Và ở Vinpearl Beach Front Condotel thì Nhà đầu tư có cơ hội sở hữu căn hộ studio chỉ với 700 triệu VNĐ khi áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính của Chủ đầu tư.

Dự kiến, Chủ đầu tư Vingroup sẽ có chính sách hỗ trợ tài chính dành cho Nhà đầu tư là: hỗ trợ 65% giá trị căn hộ, do đó, những căn studio với giá bán từ 2 tỷ VNĐ sẽ chỉ còn 700 triệu VNĐ vốn tài chính ban đầu. Đặc biệt, Nhà đầu tư còn được hưởng lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước trong 12 tháng đầu. Đây là một lợi thế tuyệt vời giúp Khách hàng đầu tư “VAY NHƯ KHÔNG VAY”.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ LOẠI CĂN HỘ NÀY

biet thu bien

————————-

Tỷ suất sinh lời hấp dẫn từ căn hộ studio

Phải nói, nếu như những căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ là dòng sản phẩm được nhiều du khách nghỉ dưỡng đi du lịch cùng gia đình, theo nhóm ưa chuộng thì những căn studio tại Vinpearl Beach Front Condotel là căn “trời sinh” dành cho những du khách đi nghỉ dưỡng một mình hoặc những cặp đôi tinh nhân, vợ chồng đi nghỉ dưỡng hưởng tuần trăng mật.

Can ho studio tai Vinpearl Beahch Front - lua chon cho Nha dau tu tam trung

Thực tế, đối tượng du khách là một mình và hai người là vô cùng nhiều, điều này nói lên rằng, lượng khách hàng bị hấp dẫn bởi căn hộ studio tại Vinpearl Beach Front Condotel là không hề nhỏ. => Đảm bảo công suất hoạt động sau này cho căn hộ studio, đảm bảo lợi nhuận ổn định cho dòng sản phẩm này.

Hơn thế nữa, Nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư và sở hữu căn hộ studio tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú còn được hưởng lợi nhuận cực kỳ cao từ phía Chủ đầu tư. Với hình thức cho thuê timeshare, Nhà đầu tư được tham gia Chương trình cho thuê và được hưởng lợi nhuận theo mức cam kết 85:15. Nhà đầu tư được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Vinpearl Beach Front Condotel Đà Nẵng

3 yếu tố làm nên đẳng cấp Vinpearl Beach Front Condotel

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang