Cận tết, khách hàng chuộng đầu tư Condotel tại Nha Trang

15:22:56 - 02/02/2018

Cận tết, khách hàng chuộng đầu tư Condotel tại Nha Trang bởi lý do kênh đầu tư này vừa giúp nhà đầu tư lưu giữ dòng tiền cuối năm, nơi “cất tiền” an toàn mà không cần lo lắng tới biến động thị trường như các kênh đầu tư vàng hay chứng khoán. Thêm vào đó, lựa chọn đầu tư Condotel tại Nha Trang còn là lựa chọn giúp tạo thói quen cân bằng cuộc sống từ chính sản phẩm có khả năng sinh lời THỤ ĐỘNG.

Không lo biến động thị trường khi đầu tư Condotel tại Nha Trang

Nhà đầu tư không lo biến động thị trường khi đầu tư Condotel tại Nha Trang vào dịp cận tết 2018 này. Nếu theo dõi thị trường đầu tư bất động sản thường xuyên thì nhà đầu tư dễ dàng biết được, năm 2015, 2016 hay năm 2017 vào dịp cận tết giới chuyên gia đều khuyên nhà đầu tư nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng (lựa chọn đúng sản phẩm, chủ đầu tư uy tín) để “giữ tiền” thay cho những kênh đầu tư có nhiều biến động và dễ xảy ra rủi ro như chứng khoán hay vàng.

dau-tu-condotel-tai-nha-trang

Dịp cận tết, tất cả các nhà đầu tư đều không có nhiều thời gian để theo dõi và quan sát, phân tích một kênh đầu tư có thể thay đổi diễn biến theo từng ngày. Do đó, nếu không muốn những ngày tết thời gian để sum vầy cùng gia đình, bồi dưỡng các mối quan hệ tốt phải bỏ ra để ngồi quan sát thị trường, phân tích biến động để tránh rủi ro thì nhà đầu tư nên lựa chọn một kênh đầu tư an toàn.

Nếu có suy nghĩ “giữ tiền trong nhà” thì nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ. Bởi lẽ “tiền trong két” hay “tiền trong ngân hàng” chưa chắc đã là an toàn tuyệt đối.

Tái đầu tư và đầu tư Condotel tại Nha Trang là nơi giữ tiền lý tưởng

Khách hàng hãy hình dung, khi tự tay “ôm giữ tiền trong nhà” cũng không an toàn thì cách duy nhất để nhà đầu tư có thể bảo toàn dòng vốn chính là TÁI ĐẦU TƯ VÀ ĐẦU TƯ CONDOTEL TẠI NHA TRANG. Bởi những lý do dưới đây:

+ Thứ nhất, việc tái đầu tư giúp nhà đầu tư xoay vòng dòng tiền của mình, để sản phẩm trong quá trình bảo toàn dòng vốn vẫn có thể sinh lời thêm, điều này nhà đầu tư rõ hơn ai hết.

can-tet-khach-hang-chuong-dau-tu-condotel-tai-nha-trang

+ Thứ hai, lựa chọn đầu tư Condotel tại Nha Trang là bởi dòng sản phẩm này là dòng sản phẩm mới, được ra mắt thị trường với mục đích phục vụ cho nhu cầu lưu trú và trải nghiệm của du khách nghỉ dưỡng. Hẳn nhiên, Nha Trang là vị trí trọng điểm số 1 để nhà đầu tư cần nghiên cứu khi đầu tư.

+ Thứ ba, Condotel ở Nha Trang hiện nay đang hoạt động theo mô hình timeshare. Theo đó, nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi khi đầu tư vào phân khúc này. Đơn vị quản lý vận hành dự án sẽ đứng ra vận hành và khai thác công suất phòng cho quý vị, lợi nhuận sẽ được nhận về theo cam kết của đôi bên.

Không thể phủ nhận, lựa chọn đầu tư Condotel tại Nha Trang là lựa chọn lý tưởng cho hoạt động tái đầu tư và “cất giữ tiền” dịp cận tết 2018. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần sáng suốt và nghiên cứu kỹ trước khi xuống tiền đầu tư phân khúc này. Cần chọn đúng sản phẩm, đúng chủ đầu tư để tránh rủi ro khi đầu tư vào đây.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

7543241_origXem thêm thông tin khác:

Condotel Nha Trang: Sở hữu căn hộ hiện đại – hưởng thụ dịch vụ 5 sao

Hiệu quả sinh lời của Condotel phụ thuộc vào khả năng kích thích hành vi tiêu tiền của khách hàng

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang