Cần xác định chủ đầu tư Condotel Nha Trang là ai trước khi quyết định đầu tư

18:16:11 - 18/04/2018

Để thành công trong một thương vụ đầu tư thì nhà đầu tư cần xác định chủ đầu tư Condotel Nha Trang là ai trước khi có quyết định cuối cùng. Bởi lẽ, chủ đầu tư có liên quan trực tiếp tới các yếu tố sẽ quyết định vấn đề an toàn của kênh đầu tư. Đó là yếu tố pháp lý sản phẩm, chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công…

Cần xác định chủ đầu tư Condotel Nha Trang là ai trước khi quyết định đầu tư

Việc xác định rõ chủ đầu tư Condotel Nha Trang là ai nhằm mục đích đánh giá năng lực chủ đầu tư. Bởi lẽ, chủ đầu tư có ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề an toàn sản phẩm nhà đầu tư lựa chọn. Để đánh giá được năng lực chủ đầu tư, khách hàng cần dựa trên hai yếu tố: một là năng lực tài chính chủ đầu tư; hai là tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư.

can-xac-dinh-chu-dau-tu-condotel-nha-trang-la-ai-truoc-khu-quyet-dinh-xuong-tien

Năng lực tài chính của đơn vị chủ đầu tư trước hết sẽ đảm bảo tiến độ thi công sản phẩm, giúp dự án được tiến hành đúng với tiến độ dự án & thời gian bàn giao như cam kết. Thực tế, việc đi vào vận hành đúng thời gian cam kết hay không có ảnh hưởng trực tiếp tới thời cơ để hút khách nghỉ dưỡng. Do đó, nhà đầu tư cần đánh giá khách quan và dựa trên thực tế để tránh sai sót.

Xét về tầm nhìn chiến lược của đơn vị chủ đầu tư: đây cũng là yếu tố quan trọng. Nếu tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư đủ dài, đủ để vẽ ra cho nhà đầu tư thấy tiềm năng sinh lời thì có thể nghiên cứu sâu thêm về sản phẩm. Điển hình như dòng sản phẩm Condotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup. Với mục tiêu sẽ phát triển một sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao, cung cấp nơi lưu trú tốt nhất & những trải nghiệm thú vị, Vingroup chủ trương tạo ra những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Toàn bộ căn hộ cùng tiện ích đều được thiết kế và thi công tỉ mỉ…

Nếu hội tụ đủ cả hai yếu tố năng lực tài chính và tầm nhìn chiến lược thì đơn vị chủ đầu tư đó đáng để quý vị nghiên cứu sản phẩm đầu tư.

Đơn vị chủ đầu tư nào đáng để xuống tiền thời điểm này?

Vingroup chắc chắn là đơn vị chủ đầu tư đáng để quý nhà đầu tư nghiên cứu, “chọn mặt gửi vàng” so với những chủ đầu tư không tên tuổi trên thị trường. Như đã phân tích, một đơn vị chủ đầu tư có uy tín & năng lực sẽ đảm bảo an toàn cho quý nhà đầu tư.

Nhìn vào thực tế, Vingroup đủ năng lực tài chính và uy tín để đảm bảo những cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư trong những năm đầu. Đây là khoảng thời gian cần có để xây dựng và thu hút cho sản phẩm những khách nghỉ dưỡng “ruột” và tăng sức hấp dẫn của sản phẩm.

can-xac-dinh-chu-dau-tu-condotel-nha-trang-la-ai-truoc-khu-quyet-dinh-xuong-tien

Thêm vào đó, hiện nay Vinpearl đã và đang vận hành hiệu quả những sản phẩm nghỉ dưỡng của mình bất kể Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc… Đây là cơ sở để nhà đầu tư đánh giá hiệu quả và năng lực của chủ đầu tư dựa trên thực tế.

Ngoài ra, Vinpearl đang có những chiến lược hợp tác với các đơn vị lữ hành quốc tế để đem về những nguồn khách đảm bảo nhất. Do đó, nếu xét về chủ đầu tư uy tín để đầu tư vào Condotel Nha Trang, nhà đầu tư không thể bỏ qua Vingroup.

NHẤC MÁY GỌI NGAY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

call-now-11

>>> Xem thêm thông tin khác:

Giải mã vì sao Condotel Nha Trang luôn có sức hút với nhà đầu tư

Condotel Nha Trang – thị trường vẫn đầy sức hấp dẫn nhà đầu tư

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Cần xác định chủ đầu tư Condotel Nha Trang là ai trước khi quyết định đầu tư
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang