Chủ sở hữu của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

12:08:42 - 01/02/2016

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một trong những siêu phẩm bất động sản biển nghỉ dưỡng dự báo sẽ hot nhất năm 2016. Với chất lượng sống tuyệt đẹp cùng những tiện ích và lợi ích đầu tư hiếm có tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ mang lại cho khách hang những điều tuyệt vời tại đây. Vậy những ai là người sở hữu những căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang .

Sản phẩm bất động sản Condotel là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển mạnh ở nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng tại các nước phát triển. Ở thị trường Việt Nam, loại hình này còn khá mới mẻ. Dòng sản phẩm Condotel thường được sở hữu bởi hai nhóm điển hình:

  • Nhóm những người thuộc tầng lớp trung lưu hoặc thượng lưu dư thừa tài sản và muốn có một nơi để hưởng thụ.
  • Nhóm các nhà đầu tư bất động sản muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời từ việc sở hữu những căn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang để cho thuê hoặc bán lại.

12466259_1124265717593246_2910875041029247007_o

Với những người thượng lưu hoặc trung lưu khi cuộc sống của họ đã tự do về tài chính, con người có nhu cầu cuộc sống cao hơn. Họ bắt đầu sử dụng sự tự do tài chính của mình để hưởng thụ cuộc sống , nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình và gia đình , người than. Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang  đem đến cho họ một cuộc sống hoàn hảo với những tiện ích vượt trội sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của giới thượng lưu.

Đối với những nhà đầu tư có một lượng vốn nhất định , thông thường, họ đem chúng đi đầu tư để sản sinh lợi nhuận. Một trong những hình thức đầu tư chắc chắn và an toàn trong thời điểm khủng hoảng kinh tế này chính là đầu tư bất động sản. Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đem đến cho nhà đầu tư cơ hội vàng , tính an toàn, cơ hội sinh lời và tính thanh khoản cao trong khi vốn đầu tư ban đầu lại không quá lớn. Nếu nhà đầu tư nắm bắt sớm cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang thì việc tang giá trị của Condotel này được tăng lên gấp nhiều lần. Nhà đầu tư có thể nhân cơ hội để bán lại và sở hữu phần lợi nhuận chênh lệch đó. Một cách khác để thu lợi nhuận với căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đó là cho thuê lại nếu nhà đầu tư ko có nhu cầu sử dụng với lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm trong vòng 5 năm năm đầu tiên và 85% trong những năm tiếp theo.

can-ho-co-vi-tri-tuyet-dep-vinpearl-empire-condotel-nha-trang

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sắp được ra mắt hứa hẹn đem lại cơ hội lý tưởng cho những ai muốn sở hữu chúng. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chắc chắn sẽ đáp ứng tốt kỳ vọng của các nhà đầu tư.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Condotel Nha Trang

Tiện ích Condotel Nha Trang

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang