Chuyên gia địa ốc đánh giá như thế nào về Condotel Nha Trang?

12:57:09 - 08/01/2016

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mang lại cho các nhà đầu tư và khách hàng những lợi nhuận cũng như trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Các chuyên gia địa ốc cũng rất đề cao dự án căn hộ khách sạn này.

Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang chính là đại dự án về căn hộ khách sạn lớn nhất năm 2016 của tập đoàn chủ đầu tư Vingoup. Được ưu ái đặt trên mảnh đất của miền du lịch nổi tiếng Nha Trang, Condotel Nha Trang chính là kết tinh của sự ưu ái từ thiên nhiên và kiến trúc hoàn mỹ từ bàn tay con người. Dự án mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, cao cấp hơn những khách sạn thông thường, và không quá đắt đỏ như các khu biệt thự nghỉ dưỡng.

Đối với các chuyên gia về địa ốc, Condotel Nha Trang xứng đáng là dự án căn hộ khách sạn đáng bỏ tiền nhất. Không chỉ mang lại lợi ích cao cho các nhà đầu tư, Condotel Nha Trang còn dành ra những ưu đãi vô cùng đặc biệt cho các khách hàng của mình.

Cơ hội đầu tư hiếm có

Condotel Nha Trang sở hữu cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Condotel Nha Trang được đánh giá là đỉnh cao trong các lĩnh vực: ĐẦU TƯ- NGHỈ DƯỠNG – SINH LỜI – TRAO ĐỔI so với các khu resort khác.

Đầu tiên chính là vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi nhận được sự ưu ái của thiên nhiên du lịch hấp dẫn tại Nha Trang. Những bãi biển trải dài cát trắng, làn sóng biển xanh biếc, cơn gió biển rì rài, hương biển thơm mát, vô cùng tốt cho sức khỏe cư dân. Thiên nhiên ban tặng cho Condotel Nha Trang một bầu không khí và không gian sống lý tưởng đến vậy. Các nhà đầu tư đương nhiên nhìn thấy cơ hội này để “xông pha”.

Cơ hội đầu tư còn thể hiện ở khả năng sinh lời cao, dài hạn và sự uy tín từ chủ đầu tư Vingroup. Vingroup vốn là tập đoàn đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam, và nổi bật nhất chính là lĩnh vực bất động sản với hệ thống Vinhomes, Vinpearl cao cấp. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cũng nằm trong số những sản phẩm uy tín của Vingroup. Với sự uy tín của mình, Vingroup luôn dành cho các nhà đầu tư những khả năng sinh lời cao và sự chia sẻ lợi nhuận ưu đãi nhất qua hình thức Time-share.

Cơ hội sở hữu lợi nhuận dài hạn

Sẽ có một chính sách vô cùng ưu đãi dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư khi mua căn hộ khách sạn tại Condotel Nha Trang, đó chính là sự chia sẻ lợi nhuận 10% trong 5 năm đầu tiên. Như vậy trong 5 năm, quý khách sẽ có thể hoàn lại 50% gái trị căn hộ, đồng thời sau 5 năm tỷ lệ chia lợi nhuận sẽ là 85/15 giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư / khách hàng.

Ngoài ra, Condotel Nha Trang còn hỗ trợ vay vốn tài chính cho các quý khách hàng gặp khó khăn về tài chính hay chưa có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu căn hộ khách sạn tại Condotel Nha Trang. Sự hỗ trợ vay vốn lên đến 65-70% giúp cho các khách hàng bậc trung cũng có thể sở hữu khu căn hộ này.

Condotel Nha Trang

15 ngày du lịch miễn phí

Ưu đãi này đặc biệt dành cho quý khách hàng hoàn thiện 100% giá trị căn hộ khi mua và ký kết hợp đồng. Quý khách sẽ có 1 5 ngày du lịch miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của Vingroup. Điều này đồng nghĩa với một chuyến du lịch từ Hải Phòng, Hạ Long,…đến Đà Nẵng, Phú Quốc,… sẽ hoàn toàn miễn phí. 15 ngày du lịch “free”, còn gì vui sướng hơn?

Condotel Nha Trang

Du lịch miễn phí 15 ngày trên toàn bộ hệ thống Vinpearl

Có thể nói Condotel Nha Trang chính là sản phẩm bất động sản hàng đầu năm 2016. Đối với các chuyên gia địa ốc hay với khách hàng và các nhà đầu tư, Condotel Nha Trang chính là một dự án thu hút và hấp dẫn nhất với lợi ích mang lại cao.

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang