Cơ hội đầu tư thông minh của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

11:25:17 - 29/01/2016

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án mới được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực kinh tế nhất trong giới bất động sản tại Việt Nam. Dự án mang lại cho nhà đầu tư một cơ hội đầu tư thông minh sở hữu một căn hộ khách sạn sinh lợi

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được xây dựng với độ cao 41 tầng với hơn 900 căn hộ/phòng diện tích từ 42m2 đến 130 m2 ( gồm từ 1 – 3 phòng ngủ). Nó tọa lạc tại một vị trí đắc địa nhất Vịnh Nha Trang , một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới .

So sánh với các lĩnh vực đầu tư khác trên thị trường hiện nay, đầu tư vàng, chứng khoán hay dola thời điểm này đều rất bấp bênh và nhiều rủi ro nên việc đầu tư vào một sản phẩm bất động sản đặc biệt là sản phẩm có vốn đầu tư thấp và cơ hội sinh lời lâu dài là một kế hoạch đầu tư thông minh.

Đầu tư thông minh với Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang  mang lại cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư với mức lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tiên trong chương trình cho thuê : chủ sở hữu là sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê  trừ đi toàn bộ chi phí bảo trì bảo dưỡng căn hộ và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm. và luôn chia sẻ lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm đầu. Sau 5 năm khách hàng sẽ nhanh chóng thu lại lợi nhuận 50% giá trị của căn hộ. Đây là sự ưu đãi đặc biệt lớn cho quý khách hàng khi lựa chọn mua một căn hộ tại một tòa nhà cao tầng khác.

Bên cạnh đó , sở hữu căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang  , chủ sở hữu còn được sử dụng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Vinpearl và được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

Với những ưu đãi độc đáo này, Chủ sở hữu sẽ không phải lo lắng về việc quản lý và bảo trì căn hộ của mình. Bên cạnh đó, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang còn được điều hành bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và sẽ tối ưu các tiện ích và tiện nghi của dự án như hồ bơi, khu vực sảnh, trung tâm thương mại và bãi đậu xe….

vị trí của vinpearl empire condotel nha trang

Tọa lạc tại góc đường Lê Thánh Tôn giao với Trần Phú, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ sớm trở thành một điểm nhấn cho du khách và doanh nhân khi tới Vịnh Nha Trang vì vị trí thuận tiện của nó ngay tại trung tâm thành phố, cũng là nơi tập trung hệ thống khách sạn và phòng ốc lớn nhất, nơi có lượng du khách tới du lịch Nha Trang đông nhất hàng năm. Ngoài ra, sự phát triển bùng nổ về du lịch tại các vùng phụ cận, tỷ lệ lấp đầy các phòng khách sạn ở khu vực này chắc sẽ rất cao, do đó chủ sở hữu condotel Empire sẽ kiếm được lợi nhuận đáng kể từ việc cho thuê đến giá trị sở hữu lâu dài.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Condotel Nha Trang

Ưu đãi đầu tư Condotel Nha Trang

Nguồn : http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang