Cơ hội sinh lời khủng của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

13:51:10 - 23/01/2016

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ra mắt ngày 23/01/2016 tại khách sạn Melia – 44 Lý Thường Kiệt – Hà Nội dự đoán sẽ mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư cơ hội vừa sở hữu vừa đầu tư sinh lời với lợi nhuận sinh lời “khủng”.

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang của chủ đầu tư Vingroup tọa lạc trên tuyến đường Lê Thánh Tôn – tuyến đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố mang lại sự thuận tiện cho du khách đến nghỉ dưỡng cũng như đầu tư vào dự án này

Với sự cam kết từ phía chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê trong vòng 5 năm đầu tiên là 10%/năm và 85% trong những năm tiếp theo đã trừ đi tất cả chi phí bảo trì bảo dưỡng . Đây là một phương án đầu tư có tỷ suất sinh lời khá cao và an toàn so với các kênh đầu tư khác như : Gửi tiết kiệm , đầu tư vàng, dola Mỹ hay chứng khoán hiện nay.

hợp tác đầu tư sinh lời với Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Sở hữu căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, quý khách có cơ hội được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống các căn hộ nghỉ dưỡng tại Vinpearl. Đó cũng có thể là món quà để khách hàng dành tặng cho người thân , bạn bè hoặc đối tác. Những đêm nghỉ dưỡng đó có thể trao đổi trên toàn hệ thống Vinpearl Đà Nẵng , Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long,…

Để sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, khách sạn sẽ được các ngân hàng uy tín hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị căn hộ và có thể được miễn phí lãi suất 0% trong vòng 1 năm đầu tiên.

Quý khách được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl trong 5 năm. Quý khách có thể cho đối tác, bạn bè hoặc người thân sử dụng. Đồng thời, đêm nghỉ cũng có thể trao đổi trên toàn hệ thống Vinpearl trên toàn quốc như Vinpearl Phú Quốc, Hạ Long, Đà Nẵng…

vinpearl-empire-condotel-nha-trang

Cùng với đó , vị trí Vàng mà dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đang sở hữu có giá trị gia tăng theo thời gian rất cao bởi :

  • Đây là sản phẩm Condotel đầu tiên của tập đoàn Vingroup do đó những khách hàng sở hữu nó đợt 1 ra mắt bao giờ cũng có giá tốt nhất.
  • Đây là dự án sở hữu một vị trí vàng trên đường Lê Thánh Tôn , chỉ cách biển Nha Trang 300m nên khi khách hàng và nhà đầu tư sở hữu càng lâu dài thì giá trị sản phẩm càng tăng giá, khách hàng hoàn toàn an tâm về thời gian sở hữu nó.

Tỷ suất sinh lời khủng – Khả năng cho thuê lớn:

Nha Trang là thành phố du lịch hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh , di tích lịch sử cùng bãi biển tuyệt đẹp luôn là điểm đến thu hút khách trong và ngoài nước quanh năm. Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nằm ngay vị trí trung tâm thành phố , cách bờ biển 300m nên khả năng cho thuê và sinh lời của nhà đầu tư là rất lớn.

Bởi vậy , dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một cơ hội , một làn sóng đầu tư sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư vào năm 2016.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Tiện ích đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang

Nguồn:http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang