Có nên đầu tư vào Condotel Vinpearl Hòn Tre?

14:23:13 - 13/07/2018

Có nên đầu tư vào Condotel Vinpearl Hòn Tre? Muốn trả lời được câu hỏi này thì nhà đầu tư cần đánh giá đúng về dự án, từ vị trí, chất lượng sản phẩm, chủ đầu tư uy tín… từ đó dự đoán khả năng sinh lời của dự án như thế nào dựa trên những cơ sở đã có.

 

Trước hết, theo quan điểm của chúng tôi, câu trả lời cho câu hỏi: Có nên đầu tư vào Condotel Vinpearl Hòn Tre? Câu trả lời  là . Nhà đầu tư không những nên đầu tư mà còn cần đầu tư nhanh để không bỏ lỡ cơ hội.

co-nen-dau-tu-vao-condotel-vinpearl-hon-tre

Dưới đây là những đánh giá phân tích để quý vị tham khảo, cũng là những chi tiết chúng tôi cho rằng đầu tư căn hộ condotel đảo Hòn Tre của Vingroup trên  là quyết định đúng.

Bối cảnh thị trường ủng hộ đầu tư vào căn hộ Condotel Vinpearl Hòn Tre

Số liệu thống kê của Sở du lịch UBND tỉnh Khánh Hòa tháng 6/2018 cho biết, công suất sử dụng phòng bình quân đạt 74,42%. Trong đó, cơ sở lưu trú từ 3 – 5 sao đạt hơn 80%, cơ sở lưu trú 1 – 2 sao chỉ đạt hơn 65%. Dấu hiệu này cho thấy, khách du lịch nghỉ dưỡng ngày càng ưa chuộng những cơ sở lưu trú chất lượng. Trong tương lai, khi nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm ngày càng cao thì những khu resort, cơ sở lưu trú chất lượng 5 sao sẽ chiếm lĩnh thị trường.

Đón đầu xu hướng này, Vingroup trước đó đã đưa ra 2 dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang trên đường Trần Phú và Lê Thánh Tôn. Khác biệt là lần này Vingroup phát triển một dự án condotel trên đảo. Đây được coi là “mắt xích” quan trọng hoàn thiện hệ sinh thái du lịch trên đảo Hòn Tre và đáp ứng công suất phòng cho du khách trong thời gian tới.

Thêm nữa, một thực tế là hiện nay vào mùa cao điểm để đặt được phòng tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl trên đảo Hòn Tre nhà đầu tư cần đặt trước một khoảng thời gian nhất định. Nếu đặt gấp gần như không có phòng. Do đó, nếu phát triển thêm một dự án căn hộ khách sạn tại Hòn Tre sẽ vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách vừa mang đến cơ hội đầu tư sinh lời tốt cho nhà đầu tư.

co-nen-dau-tu-vao-condotel-vinpearl-hon-tre

Căn hộ Condotel Vinpearl Hòn Tre hội tụ giá trị đắt giá

Ngoài bối cảnh thị trường ủng hộ, yếu tố thuyết phục khách hàng có nên đầu tư vào Condotel Vinpearl Hòn Tre còn bởi bản thân sản phẩm này hội tụ giá trị đắt giá. Từ vị trí sản phẩm, chất lượng sản phẩm cho đến chủ đầu tư, đơn vị vận hành… đều đủ sức thuyết phục nhà đầu tư.

Có thể tóm tắt những điểm nổi bật của dự án condotel Hòn Tre sau đây:

  • Vị trí trên đảo Hòn Tre, cạnh sân golf 18 hố và thừa hưởng hệ sinh thái du lịch “all in one” trên đảo Hòn Tre. Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl có đầy đủ các hạng mục: Vinpearl Land, sân golf 18 hố, Vinpearl Safari, Vinpearl Villas, Vincharm Spa,…
  • Sản phẩm tiêu chuẩn 5 sao: mua căn hộ tại dự án này quý vị sẽ được sở hữu ngay một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng full nội thất 5 sao.
  • Chủ đầu tư Vingroup uy tín
  • Đơn vị quản lý & vận hành Vinpearl chuyên nghiệp

Trên đây là những phân tích khách quan nhất từ bối cảnh thị trường đến sản phẩm giúp quý vị có cái nhìn tổng quát về phân khúc đầu tư và sản phẩm đầu tư. Với những phân tích này cùng lời khuyên của chúng tôi, hy vọng quý vị có thể trả lời được câu hỏi: Có nên đầu tư vào Condotel Vinpearl Hòn Tre?

Mọi băn khoăn về sản phẩm, kênh đầu tư quý vị vui long liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Button1

Xem thêm:

Bao giờ mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang?

Căn hộ Condotel Nha Trang tại đảo Hòn Tre

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Có nên đầu tư vào Condotel Vinpearl Hòn Tre?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang