Condotel Nha Trang cơn sóng tiếp nối thành công của BĐS nghỉ dưỡng

11:08:50 - 31/03/2018

Condotel Nha Trang cơn sóng tiếp nối thành công của BĐS nghỉ dưỡng sau phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng. Nếu cần đến vài chục tỷ đồng để có thể sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển thì với condotel Nha Trang quý vị chỉ cần từ vài trăm triệu đến vài tỷ để sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, đây cũng là một trong những lý do dự án này nhanh chóng trở thành cơn sóng đầu tư.

Condotel Nha Trang cơn sóng tiếp nối thành công của BĐS nghỉ dưỡng

Thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục là lựa chọn tốt cho nhà đầu tư năm 2018 khi tình hình BĐS vẫn vô cùng sôi động. Cũng không thể phủ nhận condotel đang được giới đầu tư ưu ái vì chi phí đầu tư thấp, hình thức đầu tư timeshare không khác biệt thự nghỉ dưỡng nên lợi nhuận thu về cũng không thua kém. Đặc biệt, phân khúc này phù hợp với nhiều đối tượng đầu tư, từ khách tầm trung cho đến khách thượng lưu đều dễ dàng sở hữu. Bài toán dành cho nhà đầu tư chỉ là làm sao để lựa chọn được sản phẩm tốt để hiệu quả sinh lời cao nhất.

condotel-nha-trang

Thời gian gần đây, chúng tôi luôn nhận được những câu hỏi từ phía khách hàng hỏi sản phẩm nghỉ dưỡng condotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup. Hiện nay, chủ đầu tư Vingroup phát triển 2 dự án condotel tại mảnh đất thành phố biển Nha Trang, một dự án nằm trên đường Lê Thánh Tôn (Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn) mới được đưa vào vận hành khai thác cách đây không lâu và một dự án nằm trên đường Trần Phú (Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú) đang được hoàn thiện đến tầng 24. Cả hai dự án đều “cháy hàng” chỉ trong một thời gian ngắn mở bán, cho tới hiện tại hai dự án này 100% căn hộ đều đã có chủ nhân.

Dù vậy, nhiều nhà đầu tư vẫn có nhu cầu sở hữu căn hộ condotel tại Nha Trang và đồng ý mua chênh. Tuy nhiên quỹ hàng chuyển nhượng hạn chế, không phải nhà đầu tư nào cũng “lỡ buông tay” với một sản phẩm giàu tiềm năng này.

ĐẶT LỊCH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẦU TƯ:

b2

Đầu tư Condotel Nha trang cần thận trong, đánh giá đúng sản phẩm

 Ngoài ra, bên cạnh dự án nghỉ dưỡng nổi bật của Vingroup thì nhà đầu tư có thể cân nhắc đến các dự án khác. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng mang đến 100% hiệu quả sinh lời như mong đợi. Nhà đầu tư cần có đánh giá khách quan và chính xác để quyết định đầu tư đúng.

condotel-nha-trang

Đối với phân khúc để ở, các chuyên gia đánh giá những sản phẩm hướng tới người dùng thực sự sẽ được ưa chuộng hơn cả. Ở phân khúc nghỉ dưỡng cũng không khác biệt, những sản phẩm nghỉ dưỡng thực sự đánh vào nhu cầu nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu của du khách sẽ có phần cạnh tranh cao hơn những sản phẩm chỉ chay theo sóng thị trường, “vỏ ngoài tốt mà ruột không có gì” khi xét về yếu tố phát triển và sinh lời đường dài của sản phẩm.

Do đó, khi đánh giá sản phẩm Condotel Nha Trang có đáng để đầu tư hay không nhà đầu tư cần đánh giá dựa trên cả yếu tố phát triển dài hạn, đối tượng khách hàng của sản phẩm có tính khả quan cao hay không. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng nên đánh giá chủ đầu tư, đơn vị quản lý và vận hành dự án vì đây là 2 yếu tố có ảnh hưởng và là tiến đề, cơ sở đề hiện thực hóa những ý tưởng, chiến lược mà sản phẩm hướng tới.

Tóm lại, sau biệt thự biển, Condotel Nha Trang đang là lựa chọn được nhiều nhà đầu tư chú ý. Xong, để hiệu quả tốt nhất cho thương vụ đầu tư của mình thì nhà đầu tư nên cân nhắc tìm cho mình một cố vấn đầu tư thật sự chuyên nghiệp để được cung cấp và nắm bắt thông tin đầu tư tốt nhất.

ĐẶT LỊCH HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Condotel Nha Trang ven biển vẫn là “cơn sốt” đầu tư năm 2018

Tháng 4 Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ bàn giao căn hộ

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang