Condotel Nha Trang cơn sóng tiếp nối thành công của BĐS nghỉ dưỡng

11:08:50 - 31/03/2018

Condotel Nha Trang cơn sóng tiếp nối thành công của BĐS nghỉ dưỡng sau phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng. Nếu cần đến vài chục tỷ đồng để có thể sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển thì với condotel Nha Trang quý vị chỉ cần từ vài trăm triệu đến vài tỷ để sở hữu một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, đây cũng là một trong những lý do dự án này nhanh chóng trở thành cơn sóng đầu tư.

Condotel Nha Trang cơn sóng tiếp nối thành công của BĐS nghỉ dưỡng

Thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục là lựa chọn tốt cho nhà đầu tư năm 2018 khi tình hình BĐS vẫn vô cùng sôi động. Cũng không thể phủ nhận condotel đang được giới đầu tư ưu ái vì chi phí đầu tư thấp, hình thức đầu tư timeshare không khác biệt thự nghỉ dưỡng nên lợi nhuận thu về cũng không thua kém. Đặc biệt, phân khúc này phù hợp với nhiều đối tượng đầu tư, từ khách tầm trung cho đến khách thượng lưu đều dễ dàng sở hữu. Bài toán dành cho nhà đầu tư chỉ là làm sao để lựa chọn được sản phẩm tốt để hiệu quả sinh lời cao nhất.

condotel-nha-trang

Thời gian gần đây, chúng tôi luôn nhận được những câu hỏi từ phía khách hàng hỏi sản phẩm nghỉ dưỡng condotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup. Hiện nay, chủ đầu tư Vingroup phát triển 2 dự án condotel tại mảnh đất thành phố biển Nha Trang, một dự án nằm trên đường Lê Thánh Tôn (Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn) mới được đưa vào vận hành khai thác cách đây không lâu và một dự án nằm trên đường Trần Phú (Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú) đang được hoàn thiện đến tầng 24. Cả hai dự án đều “cháy hàng” chỉ trong một thời gian ngắn mở bán, cho tới hiện tại hai dự án này 100% căn hộ đều đã có chủ nhân.

Dù vậy, nhiều nhà đầu tư vẫn có nhu cầu sở hữu căn hộ condotel tại Nha Trang và đồng ý mua chênh. Tuy nhiên quỹ hàng chuyển nhượng hạn chế, không phải nhà đầu tư nào cũng “lỡ buông tay” với một sản phẩm giàu tiềm năng này.

ĐẶT LỊCH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẦU TƯ:

b2

Đầu tư Condotel Nha trang cần thận trong, đánh giá đúng sản phẩm

 Ngoài ra, bên cạnh dự án nghỉ dưỡng nổi bật của Vingroup thì nhà đầu tư có thể cân nhắc đến các dự án khác. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng mang đến 100% hiệu quả sinh lời như mong đợi. Nhà đầu tư cần có đánh giá khách quan và chính xác để quyết định đầu tư đúng.

condotel-nha-trang

Đối với phân khúc để ở, các chuyên gia đánh giá những sản phẩm hướng tới người dùng thực sự sẽ được ưa chuộng hơn cả. Ở phân khúc nghỉ dưỡng cũng không khác biệt, những sản phẩm nghỉ dưỡng thực sự đánh vào nhu cầu nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu của du khách sẽ có phần cạnh tranh cao hơn những sản phẩm chỉ chay theo sóng thị trường, “vỏ ngoài tốt mà ruột không có gì” khi xét về yếu tố phát triển và sinh lời đường dài của sản phẩm.

Do đó, khi đánh giá sản phẩm Condotel Nha Trang có đáng để đầu tư hay không nhà đầu tư cần đánh giá dựa trên cả yếu tố phát triển dài hạn, đối tượng khách hàng của sản phẩm có tính khả quan cao hay không. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng nên đánh giá chủ đầu tư, đơn vị quản lý và vận hành dự án vì đây là 2 yếu tố có ảnh hưởng và là tiến đề, cơ sở đề hiện thực hóa những ý tưởng, chiến lược mà sản phẩm hướng tới.

Tóm lại, sau biệt thự biển, Condotel Nha Trang đang là lựa chọn được nhiều nhà đầu tư chú ý. Xong, để hiệu quả tốt nhất cho thương vụ đầu tư của mình thì nhà đầu tư nên cân nhắc tìm cho mình một cố vấn đầu tư thật sự chuyên nghiệp để được cung cấp và nắm bắt thông tin đầu tư tốt nhất.

ĐẶT LỊCH HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Condotel Nha Trang ven biển vẫn là “cơn sốt” đầu tư năm 2018

Tháng 4 Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ bàn giao căn hộ

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang