Condotel Nha Trang phát triển để đáp ứng thị hiếu du khách

15:16:10 - 15/05/2018

Nghị quyết 08 – NQTW 16/01/2017 đã định hướng du lịch là một trong 03 ngành kinh tế mũi nhọn của Vịnh Nam trong thời gian tới. Nha Trang, Khánh Hòa là thị trường trọng điểm. Khi đó, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng condotel Nha Trang phát triển chính để đáp ứng thị hiếu du khách trong nước và quốc tế. Đối với nhà đầu tư thông minh, nhân lúc còn dự án tốt thì sẽ không bỏ qua cơ hội được đầu tư và sở hữu những sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng sinh lời hiệu quả lúc này.

 

Khi du lịch trở thành nền kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, điều gì sẽ xảy ra?

Du lịch trở thành nền kinh tế mũi nhọn của Việt Nam sẽ dẫn tới hàng loạt sự thay đổi đối với thị trường kinh tế Việt Nam. Những lĩnh vực liên quan phục vụ cho nhu cầu di chuyển, hưởng thụ, trải nghiệm của du khách sẽ phát triển theo. Đặc biệt là cơ sở hạ tầng và sự thay đổi về thị trường BĐS.

condotel-nha-trang-phat-trien-de-dap-ung-thi-hieu-du-khach

+ Cơ sở hạ tầng nâng cấp phục vụ cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Từ giao thông đường bộ, cơ sở vật chất… đều được đầu tư thích đáng để phục vụ cho nền kinh tế mũi nhọn du lịch.

+ Những khu vực trọng điểm du lịch như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng sẽ là “mỏ vàng” mang lại doanh thu cho Chính phủ. Kéo theo đó là những dịch vụ nghỉ dưỡng sẽ phục vụ cho du khách, đặc biệt là dịch vụ lưu trú, trải nghiệm nghỉ dưỡng, tiện ích, vui chơi giải trí.

Cùng với đó, căn hộ nghỉ dưỡng sẽ là loại hình bất động sản HOT được du khách yêu thích bởi sự năng động và tiện nghi của chúng. Loại hình BĐS giúp du khách vừa được trải nghiệm nghỉ ngơi chất lượng và ấm áp như tại nhà, lại vừa hưởng trọn những dịch vụ khách sạn cao cấp.

Hơn thế, nhiều dự án căn hộ khách sạn còn phát triển kèm theo chuỗi tiện ích để cung cấp cho du khách những trải nghiệm thú vị ngoài lưu trú. Đáp ứng nhu cầu đa dạng, đây cũng là phương thức giúp níu chân du khách.

Condotel Nha Trang phát triển để đáp ứng thị hiếu du khách

Khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng phát triển, mảnh đất giàu tiềm năng như Nha Trang sẽ là đích nhắm đầu tiên của nhà đầu tư. Chẳng thế mà 3 năm qua những dự án nghỉ dưỡng từ trung cấp, cao cấp tới thượng lưu đều được giới đầu tư săn đón nhiệt tình. Bởi vậy, condotel Nha Trang phát triển thời điểm này chính là để đáp ứng thị hiếu khách hàng.

condotel-nha-trang

Ở thời điểm này, nếu Nha Trang xuất hiện một dự án căn hộ condotel đáp ứng được các tiêu chí về vị trí, chất lượng, tiện nghi, khả năng hút khách nghỉ dưỡng, khả năng níu chân du khách… thì không có lý do gì họ không xuống tiền đầu tư ngay cho mình một sản phẩm.

Hẳn nhiên, nhà đầu tư thông minh vẫn nên cân nhắc dựa trên các yếu tố có quyết định tới hiệu quả của kênh đầu tư. Và đó là lý do vì sao chúng tôi luôn hy vọng quý vị có những “trợ thủ đắc lực”, những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp hiểu rõ thị trường và giúp quý vị tìm ra sản phẩm phù hợp nhất, hiệu quả tối ưu nhất.

Để được hỗ trợ đầu tư condotel tại Nha Trang hiệu quả nhất quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cố vấn đầu tư hỗ trợ trực tiếp.

ĐẶT LỊCH HỖ TRỢ ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Condotel Nha Trang phát triển để đáp ứng thị hiếu du khách
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang