Condotel Nha Trang – thị trường vẫn đầy sức hấp dẫn nhà đầu tư

12:48:09 - 16/04/2018

Để đánh giá tổng quan về thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam có thể khẳng định, Nha Trang vẫn là thị trường có dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng ổn định nhất. Đó là lý do vì sao khi nghiên cứu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhà đầu tư vẫn ưu ái thị trường này, Condotel Nha Trang vẫn tiếp tục là thị trường đầy sức hấp dẫn với nhà đầu tư.

Mới đây, bốn bộ: Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Tư pháp, Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch đã ngồi với nhau vào thàng 3 để tháo gỡ những vướng mắc cho condotel.

condotel-nha-trang

Bộ đã trình Chính Phủ Dự thảo sửa luật Đất đai 2013 bao gồm nhiều nội dung làm rõ tính pháp lý cho Condotel. Theo đó, khi mua Condotel nhà đầu tư sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất ổn định lâu dài. Quốc hội thông qua đề xuất này thì đó là thông tin vô cùng tích cực cho những nhà đầu tư đã – đang muốn sở hữu một tài sản có tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai nhờ lợi thế đặc thù của loại hình này.

Condotel Nha Trang – thị trường vẫn đầy sức hấp dẫn nhà đầu tư

Cũng theo đó, phân khúc Condotel sau những biến cố về pháp lý khiến nhà đầu tư dè chứng thì ở thời điểm hiện tại các nhà đầu tư lại bắt đầu quan tâm và “săn tìm” những dự án/sản phẩm tốt nhất, chuẩn bị cho thương vụ đầu tư hiệu quả đường dài. Phân khúc Condotel Nha trang được giới đầu tư đánh giá cao hơn cả nhờ sự ổn định của lượng khách du lịch nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế ghé thăm Nha Trang thường xuyên.

du-an-can-ho-condotel-nha-trang

Thử hình dung, đối với một thị trường mới phát triển du lịch nghỉ dưỡng sẽ mất một thời gian để hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, thu hút khách nghỉ dưỡng thì ở những thị trường lâu đời như Nha Trang sẽ được nhà đầu tư ưu ái hơn. Đó là lý do vì sao Condotel Nha Trang vẫn đang là chiếm thị phần lớn ở phân khúc đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Hiện nay, phần lớn những khu khách sạn, nhà nghỉ tại Nha Trang là 2 sao, 3 sao, phân khúc 4 sao, 5 sao, 6 sao là con số khan hiếm, hữu hạn. Trong khi đó, nhìn vào bổi cảnh thực tế của thị trường hiện nay có thể thấy du khách nghỉ dưỡng ngày càng có yêu cầu cao về chất lượng cũng như trải nghiệm trong các kỳ nghỉ dưỡng. Minh chứng là một vài khu căn hộ khách sạn hạng sang, dự án resort nghỉ dưỡng 5 sao tiên phong thị trường đã và đang có công suất phòng rất tốt. Dù vậy, vào mùa cao điểm thì lượng phòng vẫn bị “cháy” và đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư “săn tìm” những sản phẩm tốt để dành một phần “bánh ngon” về mình.

condotel-nha-trang

Điều quan trọng, khi nghiên cứu đầu tư Condotel Nha Trang nhà đầu tư cần chú ý tới các vấn đề như: pháp lý sản phẩm, đơn vị chủ đầu tư, đơn vị vận hành, tiến độ thi công… để đảm bảo giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất khi đầu tư.

Hơn thế, để đảm bảo đầu tư đúng sản phẩm, đúng thời điểm thì nhà đầu tư cần cân nhắc chọn cho mình một môi giới chuyên nghiệp. Thông qua môi giới chuyên nghiệp để họ đưa ra những thông tin về thị trường, cung cấp sản phẩm tốt cho nhà đầu tư, rút ngắn thời gian nghiên cứu sản phẩm, lựa chọn được kênh đầu tư phù hợp nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN:

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Cam kết lợi nhuận khi đầu tư Condotel: NÊN hay KHÔNG NÊN?

Đây là lý do nhà đầu tư nên bỏ đất nền đầu tư condotel Nha Trang!

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Condotel Nha Trang – thị trường vẫn đầy sức hấp dẫn nhà đầu tư
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang