Condotel Nha Trang và cái nhìn tổng quan về hệ thống Condotel tại Việt Nam

16:43:08 - 12/01/2016

Condotel Nha Trang nằm trong chuỗi Condotel – hình thức căn hộ khách sạn mới xuất hiện tại Việt Nam. Trong chuỗi Condotel, Condotel Nha Trang chính là dự án đầu tiên được khởi công xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup.

Condotel Nha Trang

Tìm hiểu chung về Condotel

Condotel là tên viết tắt của cụm từ Condo-Hotel, mang ý nghĩa là căn hộ khách sạn. Hệ thống Condotel từ lâu đã xuất hiện tại các nước trên thế giới như một hình thức được yêu thích vô cùng bởi các nhà đầu tư và khách hàng. Condotel nổi tiếng bởi sự tiện nghi như khách sạn cao cấp nhưng lại mang không gian sống ấm cúng của một căn hộ chung cư.

Condotel xuất hiện lần đầu tiên tại châu Âu vào những năm 1960, và ngày nay đã dần phổ biến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, đây là hình thức còn khá mới mẻ và chưa được xây dựng nhiều. Có thể nói, chuỗi căn hộ Condotel do tập đoàn Vingroup khởi công là một trong những phát súng mở màn cho xu hướng căn hộ khách sạn năm 2016 quy mô bậc nhất tại Việt Nam.

vinpearl-condotel-nha-trang

Điểm qua những dự án Condotel đã từng có tại Việt Nam

Trước Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, tại Việt Nam đã xuất hiện vài khu căn hộ khách sạn. Tất nhiên quy mô và sự tiệ nghi thì không thể sáng ngang với Vinpearl Empire Condotel, nhưng cũng đã mở đầu cho sự xuất hiện căn hộ khách sạn tại Việt Nam.

  • Condotel Havana Nha Trang: đây là dự án condotel đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tòa tháp căn hộ này cũng được xây dựng 41 tầng giống như Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, gồm có 1260 căn Condotel tiêu chuẩn 5 sao, được quản lý bởi Best Western của Mỹ với giác bán khoảng $ 2200/ m2.
  • Condotel tại Đà Nẵng: dự án A La Carte Đà Nẵng là dự án tiêu biểu cho căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng. Dự án này  gồm 202 căn Condotel tiêu chuẩn 4 sao, view hầu hết đềy hướng biển, được quản lý bởi Serenity Holding. Dự án này được chào bán từ hồi tháng 11 năm 2011 với giá bán trung bình $1500 – $2500/ m2 cho 1 căn có diện tích từ 46 – 74m2.
Căn hộ khách sạn A la carte Đà Nẵng

Căn hộ khách sạn A la carte Đà Nẵng

  • Condotel tại Phú Quốc: Tại Phú Quốc, căn hộ khách sạn tiêu biểu đó là Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng như Dự án Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Grand World Phú Quốc dưới sự quản lý của Tập đoàn LDG Group. Diện tích toàn dự án hơn 85 ha, bao gồm bốn khu biệt thự nghỉ dưỡng với số căn  là 447 căn, 104 căn bungalow cao cấp hướng biển với giá bình quân 2,5 tỷ đồng/căn.
  • Condotel tại Hạ Long: New Life Tower được coi là dự án căn hộ khashc sạn tiêu biểu tại thành phố Hạ Long. Dự án được khởi công trên lô đất N2 – A1, khu đô thị Cái Dăm tại thành phố Hạ Long. Chủ đầu tư của dự án là Geleximco với cam kết cho khách hàng hưởng lợi nhuận 14% trong 2 năm đầu tiên.
Căn hộ khách sạn New Life Hạ Long

Căn hộ khách sạn New Life Hạ Long

Như vậy, hệ thống Condotel tại Việt Nam cũng đã có những dự án nhất định. Nhưng để đánh dấu sự phát triển vượt bậc và quy mô, cao cấp thì Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chính là dự án đẳng cấp nhất, hiện đại nhất được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang được xây dựng với chiều cao 41 tầng. Kết cấu cũng ưu ái với 33 tầng Condotel, 5 tầng TTTM, 2 tầng hầm gửi xe và 1 tầng sảnh tiện ích. Xung quanh là hệ thống tiện ích đa dạng: từ bể bơi cao cấp đến cảnh quan xanh tươi mát, từ trung tâm thương mại đến các nhà hàng ẩm thực, đều hết sức cao cấp.

Condotel Nha Trang cũng được đặt tại một vị trí vô cùng đắc địa: 44-46 Lê Thánh Tôn, con đường gần bãi biển Nha Trang với những làn sóng xanh tươi mát và cách quảng trường trung tâm thành phố chỉ 200m. Vị trí này đem lại view vô cùng đẹp cho các căn hộ tại Condotel Nha Trang, một yếu tố vô cùng hấp dẫn đối với các khu nghỉ dưỡng hiện đại.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Toàn cảnh dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nằm trong hệ thống Condotel được xây dựng quy mô bởi tập đoàn Vingroup, Condotel Nha Trang sẽ là dự án rộng lớn, cao cấp nhất hiện nay. Condotel Nha Trang hứa hẹn sẽ không làm quý vị thất vọng.

Xem Thêm

Vị trí Vàng của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – hưởng lợi ích tối đa

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang