Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng – nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn & đẳng cấp cho mỗi chủ nhân

21:01:09 - 03/04/2018

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng – nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn & đẳng cấp cho mỗi chủ nhân bởi lẽ khác với các kênh đầu tư truyền thống, BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay được giới đầu tư chuyên nghiệp cùng các chuyên gia BĐS đánh giá cao cả về sự phát triển trước mắt và đường dài.

vector-2150002_960_720 Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng – nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn & đẳng cấp cho mỗi chủ nhân

Chính phủ xác định đưa dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng làm nên kinh tế mũi nhọn, phát triển các cơ sở hạ tầng để phục vụ & nâng cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng tại các khu vực trọng điểm có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ như Nha Trang, Hội An, Phú Quốc, Đà Nẵng,…

dau-tu-bds-nghi-duong

Với một tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng chiến lược phát triển dài hạn về lĩnh vực này, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng được đánh giá là nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn & đẳng cấp cho mỗi chủ nhân. Hẳn nhiên, cách đánh giá và lựa chọn, quyết định đầu tư vào đâu cũng là một trong những bài toán thể hiện sự tính toán thông minh của nhà đầu tư.

vector-2150002_960_720

 Yếu tố cần nắm được để đánh giá kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có thể đi đường dài

Lợi nhuận là một yếu tố, cách nhà đầu tư lựa chọn cũng là một yếu tố cho thấy bản lĩnh và sự thông thái về tầm nhìn của chủ nhân sở hữu biệt thự. Bởi vậy, trước khi nghiên cứu, quyết định xuống tiền đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng nào, nhà đầu tư cần cân nhắc và đánh giá một cách khách quan xem sản phẩm đó có khả năng đi đường dài và mang về hiệu quả sinh lời như quý đầu tư mong muốn hay không. Muốn vậy, nhà đầu tư cần dựa vào 2 yếu tố quyết định chúng tôi gợi ý sau đây.

 1/ Yếu tố chủ đầu tư & đơn vị vận hành: Có thể nói, chủ đầu tư là yếu huyệt ảnh hưởng tới hiệu quả sinh lời của sản phẩm còn đơn vị vận hành là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sinh lời. Do vậy, để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thành công nhà đầu tư cần đánh giá chính xác về chủ đầu tư dự án và đơn vị vận hành dự án. Chủ đầu tư có uy tín để thực hiện cam kết về lợi nhuận hay không? năng lực tài chính có hùng mạnh? đơn vị vận hành có kinh nghiệm hay không? họ đã thành công ở dự án nào?…

dau-tu-bds-nghi-duong

2/ Sản phẩm đánh đúng thị hiếu khách hàng: cần xác định được khách hàng cuối cùng của sản phẩm nghỉ dưỡng mà quý vị đầu tư là ai? với những gì sản phẩm đang phát triển có phù hợp và có khả năng đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách đó hay không? hệ thống tiện ích cùng dịch vụ của dự án có khả năng níu chân du khách hay không? khi đánh giá được những điều này thì khả năng thanh công khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mới cao và khả năng lựa chọn được BĐS nghỉ dưỡng đường dài mới lớn.

Trên đây là những chia sẻ về yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới việc lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng – nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn & đẳng cấp mỗi chủ nhân. Khi sở hữu một tài sản không ngừng sinh lời và gia tăng giá trị theo thời gian chính là quý đầu tư đã thành công trong thương vụ của mình.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Condotel Nha Trang cơn sóng tiếp nối thành công của BĐS nghỉ dưỡng

Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel khai trương tưng bừng ưu đãi

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng – nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn & đẳng cấp cho mỗi chủ nhân
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang