Đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang cần cảnh tỉnh trước cam kết lợi nhuận

11:03:42 - 06/04/2018

Nhiều chuyên gia bất động sản đảnh giá phân khúc đầu tư căn hộ Condotel chủ yếu đánh vào lòng tham của khách hàng khi đưa ra những cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn hoàn toàn có quyền được “tham” với chiến lược đầu tư của mình khi lựa chọn đúng sản phẩm. Để đảm bảo được đầu tư đúng và hiệu quả chúng tôi nói đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang cần cảnh tỉnh trước cam kết lợi nhuận.

Đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang cần cảnh tỉnh trước cam kết lợi nhuận

Sự tỉnh táo của một nhà đầu tư trong một thương vụ đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư tránh được những rủi ro không đáng có. Ví dụ điển hình như bài học về Bavico – chủ đầu tư thất hứa đối với những nhà đầu tư đã mua căn hộ khách sạn của đơn vị này, dẫn đến việc nhà đầu tư thì mất tiền còn chủ đầu tư dự án này mất tín. Thực tế, không một đơn vị chủ đầu tư uy tín nào muốn làm ăn thua lỗ, họ sẽ phải cân nhắc về các cam kết lợi nhuận và tính khả quan của vấn đề để đưa ra lời cam kết đối với khách mua sản phẩm.

du-an-can-ho-condotel-nha-trang

Tuy nhiên, dưới góc độ người mua thì những nhà đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang cũng cần đánh giá ngược lại xem có thực sự đơn vị chủ đầu tư đủ năng lực để đảm bảo lợi ích, lợi nhuận cho mình hay không. Dựa trên những cam kết lợi nhuận chủ đầu tư đưa ra để xác định tính khả quan của cam kết này trong 1, 2 năm đầu, 7,8 và những năm sau đó.

Việc đánh giá khách quan chính xác có thể bằng việc cách đánh giá từ chính thực tế những sản phẩm đơn vị đó đang vận hành có hiệu quả không? đã khách hàng đầu tư nào nhận được cam kết lợi nhuận chủ đầu tư đưa ra hay không? phản hồi của những nhà đầu tư đã đầu tư rồi với sản phẩm này ra sao? và đánh giá cả trên năng lực tài chính của đơn vị chủ đầu tư, tầm nhìn chiến lược với sản phẩm và cả cách họ hợp tác với đơn vị quản lý vận hành (đơn vị quản lý vận hành có đủ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để vận hành hiệu quả hay không? đã vận hành những sản phẩm nào rồi)… khi tất cả đều được chứng minh một cách minh bạch và có cơ sở thì nhà đầu tư sẽ đánh giá được sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đó có nên đầu tư hay không?

dau-tu-can-ho-condotel-nha-trang

Thực tế chứng minh, yếu tố chủ chốt có thể đem lại hiệu quả của một kênh đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang bao gồm đơn vị chủ đầu tư uy tín có tầm nhìn và một đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp. Khi hợp tác với nhau sẽ mang đến những hiệu quả tốt và tăng tính khả quan của lời cam kết chủ đầu tư đưa ra.

Do đó, nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước một kênh đầu tư có đơn vị chủ đầu tư không xác định được uy tín và năng lực, tránh những sản phẩm mang lại những rủi ro không đáng có. Trên đây là phân tích sơ lược về vấn đề nhà đầu tư cần tỉnh táo khi mua căn hộ condotel Nha Trang. Nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm để giảm thiểu rủi ro đầu tư xin vui lòng LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Thị trường Condotel Nha Trang cạnh tranh khốc liệt, cần xét tới yếu tố đường dài

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng – nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn & đẳng cấp cho mỗi chủ nhân

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang cần cảnh tỉnh trước cam kết lợi nhuận
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang