Đầu tư Condotel Nha Trang Hòn Tre: đường dài mới biết ngựa hay

Đầu tư Condotel Nha Trang Hòn Tre: đường dài mới biết ngựa hay

12:52:56 - 21/07/2018

Không nên chỉ nhìn vào những con số cam kết, ưu đãi hấp dẫn mà các chủ đầu tư dự án đưa ra cạnh tranh với thị trường để quyết định đầu tư. Ngược lại, hãy đánh giá dự án dựa trên yếu tố phát triển đường dài như: chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành, vị trí, sản phẩm…. Với những điều kiện cần và đủ, đầu tư Condotel Nha Trang Hòn Tre được đánh giá là kênh đầu tư đường dài sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư đường dài, không phải là kênh đầu tư “ăn xổi” như đất nền. Do đó, khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhà đầu tư cần phải lựa chọn đúng sản phẩm.

dau-tu-condotel-nha-trang-hon-tre-duong-dai-moi-biet-ngua-hay

Năm 2018, condotel vẫn là lựa chọn được các nhà đầu tư ưu ái khi nằm trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng giàu tiềm năng phát triển & sinh lời tốt, đặc biệt chi phí đầu tư phù hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, kênh đầu tư chỉ thực sự hiệu quả khi nhà đầu tư lựa chọn đúng sản phẩm. Đầu tư Condotel Nha Trang Hòn Tre chính là lựa chọn giúp khách hàng đi đường dài với kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhờ vào ưu thế từ vị trí chiến lược, chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp…

Đầu tư Condotel Nha Trang Hòn Tre: đường dài mới biết ngựa hay

Tất nhiên, đối với giới đầu tư địa ốc thì lợi ích luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm. Tuy nhiên, hãy xét trên bài toán đường dài thay vì chỉ nhìn vào những cam kết hoặc ưu đãi mà các chủ đầu tư đưa ra.

  • BĐS nghỉ dưỡng không phải là kênh đầu tư dễ thanh khoản
  • Lợi nhuận thu về tư kênh đầu tư có thể không cao bằng kinh doanh

dau-tu-condotel-nha-trang-hon-tre-duong-dai-moi-biet-ngua-hay

Vì vậy, nếu quá chú trọng vào lợi ích trước mắt hẳn BĐS nghỉ dưỡng không phải là kênh đầu tư phù hợp với quý vị. Tuy nhiên, BĐS nghỉ dưỡng như Vinpearl Island Condotel Hòn Tre lại có thể mang đến những lợi ích đường dài mà một kênh đầu tư truyền thống không có được. Đó là:

  • An nhàn thảnh thơi khi không cần phải đứng ra tự vận hành quản lý
  • Sinh lời thụ động, do đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại.
  • Giá trị BĐS được bảo toàn nhờ sản phẩm luôn được bảo trì chất lượng 5 sao trong suốt quá trình tham gia Chương trình cho thuê.
  • Kỳ vọng tăng giá BĐS theo thời gian cao nhờ sở hữu vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp.
  • Đầu tư cho tương lai khi vừa là “cuốn sổ tiết kiệm” triệu USD, vừa có thể là tài sản kế thừa cho thế hệ tương lai.
  • Cân bằng cuộc sống với những kỳ nghỉ hàng năm

Đầu tư Condotel Nha Trang Hòn Tre, quý vị có khả năng đảm bảo được những giá trị lợi ích đường dài nhờ dự án này sở hữu những yếu tố quan trọng để quyết định tới chiến lược, khả năng đi đường dài của một sản phẩm.

Đó là chủ đầu tư uy tín Vingroup, đơn vị quản lý vận hành Vinpearl chuyên nghiệp, sản phẩm condotel 5 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa là dự án condotel duy nhất trên đảo Hòn Tre được thừa hưởng những giá trị hạ tầng nghỉ dưỡng, hệ sinh thái du lịch “all in one” tại dự án. Cộng thêm chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế sẽ mang về cho dự án nguồn khách du lịch – nghỉ dưỡng ổn định.

Hãy đánh giá một cách khách quan trước khi quyết định đầu tư bất cứ một thương vụ nào. Hãy để chúng tôi giúp quý vị lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

Button1

Xem thêm:

>> Bao giờ mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang?

>> Lợi thế từ vị trí Condotel Hòn Tre

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Đầu tư Condotel Nha Trang Hòn Tre: đường dài mới biết ngựa hay
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang