Đầu tư Condotel Nha Trang: lựa chọn nào tốt nhất?

16:44:03 - 30/09/2016

Trải dài vùng biển Nha Trang là những dự án nghỉ dưỡng đa dạng về chất lượng: 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao,… mỗi một sản phẩm nghỉ dưỡng đều là những cơ hội đầu tư dành cho Nhà đầu tư. Song condotel Nha Trang dường như trở thành sản phẩm được các Nhà đầu tư ưa chuộng hơn cả không chỉ bởi đây là sản phẩm mới lạ, hấp dẫn mà còn bởi kênh đầu tư này có khả năng hấp dẫn du khách, đáp ứng thị hiếu của khách nghỉ dưỡng trong tương lai.

Tuy nhiên, muốn đầu tư condotel Nha Trang hiệu quả thì nên lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất? nên chọn sản phẩm của Chủ đầu tư nào? Làm sao để xác định sản phẩm có thể mang về lợi nhuận cao? Làm sao để không gặp rủi ro trong quá trình đầu tư?

1462516230_0_

Thực tế, sẽ không có gì là tuyệt đối, chấp nhận đầu tư là Nhà đầu tư đã chấp nhận khả năng rủi ro. Tuy nhiên, một bộ óc tỉnh táo, phân tích kỹ lưỡng và xem xét cẩn thận khách quan từ nhiều khía cạnh chính là điều mà Nhà đầu tư cần làm để hạn chế tối đa được rủi ro cho mình.

Nhất định phải lựa chọn Chủ đầu tư uy tín

Đầu tiên, hãy xem xét kỹ lưỡng về Chủ đầu tư dự án condotel Nha Trang, xem xét dự án nào sở hữu Chủ đầu tư uy tín. Một Chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo cho Nhà đầu tư về tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, chất lượng sản phẩm,… và đặc biệt một Chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo những Cam kết đối với Nhà đầu tư. Có thể xác định độ uy tín thông qua những sản phẩm thuộc Chủ đầu tư đó hiện nay như thế nào? Phản hồi của Khách hàng ra sao?

phoi canh Vinpearl Beach front Condotel tai Tran Phu 3

Để Chủ đầu tư có thể giữ được uy tín thì Nhà đầu tư nên xem xét kỹ và năng lực tài chính của họ. Năng lực tài chính mạnh thì mọi vấn đề đều dễ dàng giải quyết hơn.

Xem xét và phân tích tính khả quan của Cam kết sinh lời

Xem xét thật kỹ Cam kết sinh lời và so sánh các kênh condotel Nha Trang với nhau để xác định xem đâu là sản phẩm có lợi nhuận hấp dẫn nhất.

Song song với việc so sánh Cam kết sinh lời các kênh condotel Nha Trang thì Nhà đầu tư cũng nên xem xét thật kỹ tính khả quan của Cam kết sinh lời. Không nên nhìn vào lợi nhuận cao để đầu tư mà quên đi tính khả quan của Cam kết.

Dau tu vinpearl beach front condotel tran phu

Thông thường, Cam kết lợi nhuận Khách hàng nhận được sẽ là 8 – 12% trong 3 – 5 năm khi đầu tư condotel Nha Trang. Chủ đầu tư muốn bảo toàn được Cam kết lợi nhuận với Nhà đầu tư thì công suất hoạt động phải đạt trên 70%/năm. Như vậy, Khách hàng phải xét tới khía cạnh hiệu quả sinh lời, sức hấp dẫn của sản phẩm có lớn hay không? Nhìn vào thực tế kết hợp với chính sách bán hàng sẽ giúp Nhà đầu tư lựa chọn được dự án condotel Nha Trang đúng đắn.

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ

biet thu bien

Xem Thêm

Bẩy lý do bạn phải sở hữu Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay hôm nay

Các dự án Condotel nổi bật tại Nha Trang

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang