Điểm đến của những dòng vốn ngoại tệ – Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang

14:31:36 - 26/01/2016

Sau sự ra mắt dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang góp phần đa dạng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đem đến cho cơ hội đầu tư hấp dẫn năm 2016 cho nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Condotel là loại hình bất động sản kết hợp giữa khách sạn và căn hộ. Tọa lạc tại khu du lịch nổi tiếng. Dự án Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang tạo một dấu ấn riêng khi xây dựng tại vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Nơi đón nhiều nhất lượng khách du lịch trong và ngoài nước hàng năm. Dự án Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang có vị trí tại 76-78 Trần Phú, tuyến đường sôi động nhất tại thành phố biển xinh đẹp mang đến cho dự án có được một tầm nhìn trọn vẹn biển Nha Trang xinh đẹp.

Dự án Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang mang lại tiềm năng sinh lời kép. Dự án dự kiến được xây dựng với chiều cao 4 tầng với 34 tầng căn hộ , còn lại là trung tâm thương mại , tiện ích 5 sao, sảnh tiếp khách, spa , gym,…Với những diện tích căn hộ khá đa dạng tuwg 42m2 đến 130m2 với thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ cho phép khách mua sở hữu toàn quyền căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Dự án Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang có tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai với khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Quyết định đầu tư Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang thời điểm này có thể nói là cơ hội đầu tư sáng suất nhất có cơ hội tăng giá và lợi nhuận cao.

Vinpearl Beach Front Nha Trang

Lợi nhuận cho thuê hấp dẫn: Chủ nhân sở hữu Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang bên cạnh sở hữu sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng còn có cơ hội sinh lời từ cho thuê. Bởi Nha Trang là một địa điểm lý tưởng cho phát triển BĐS nghỉ dưỡng, tuy nhiên, hầu hết chủ đầu tư hiện nay mới chỉ tập trung vào mảng biệt thự cao cấp, mảng căn hộ – khách sạn. Không những thế, chủ đầu tư Vingroup còn dự kiến đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn, với thời gian cam kết cho thuê tối thiểu từ 3- 5 năm, với lợi nhuận tới 10%/năm.

Xét tổng quan tất cả yếu tố kể trên, đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang hay sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vingroup nói chung hay Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang nói riêng thực sự là một cuộc đầu tư mang lại lợi ích kép, với giá trị đầu tư sinh lời theo thời gian. Mô hình này cho phép nhà đầu tư thông minh sở hữu tới 4 cơ hội : ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG – CHO THUÊ – TRAO ĐỔI với giá hấp dẫn.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang