Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đánh đúng tâm lý nhà đầu tư

08:00:31 - 05/02/2016

hot_iconCơn sốt biệt thự biển vào thời điểm cuối năm 2015 đã cho thấy sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng với thị trường đầu tư. Do đó, sự xuất hiện của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đã đánh trúng tâm lý thị trường và khách hàng,thỏa mãn cơn khát đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của giới đầu tư.

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một dự án với phân khúc khách hàng rộng lớn và phù hợp thị trường thời điểm hiện tại .Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dòng bất động sản tập trung vào phân khúc khách hàng từ trung đên thượng lưu . Do đó, dòng sản phẩm này mang đến một lượng khách hàng đầu tư lớn . Cùng với đó, sản phẩm Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đa dạng về diện tích cùng sự linh hoạt về giá thành hướng đến những nhà đầu tư từ trung đến thượng lưu nên rất được thị trường hưởng ứng và quan tâm trong giai đoạn cuối năm 2015 – đầu 2016.

vinpearl condotel mat ngoai

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang hiện đã ra mắt tại 44 – 46 Lê Thánh Tôn đã thu hút được nhiều sự quan tâm của thị trường. Dự án có các loại phòng từ :

1star2aCăn studio ( 1 phòng ngủ )

1star2aCăn hộ 2 phòng ngủ

1star2aCăn hộ 3 phòng ngủ

Các căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang có giá tương đương một căn hộ cao cấp của Vinhomes . Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup còn đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá của căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Cùng với tiềm năng đầu tư ưu việt và lợi nhuận cao. Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang còn thu hút thị trường với tiềm năng tạo nguồn thu lớn từ chương trình Times – Share . Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và 10%/năm giá trị căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang trong vòng 5 năm . Đây là hình thức đầu tư lợi nhuận cao mà tiết kiệm được nhiều thời gian quản lý và tài sản được nhiều nhà đầu tư cá nhân trên thị trường. Đặc biệt , những nhà đầu tư có nguồn tiền rảnh rỗi và ít kinh nghiệm đầu tư thì việc đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một quyết định sáng suốt.

Bên cạnh đó, Việt Nam lại là thị trường có ngành du lịch phát triển mạnh mẽ những cùng với đó , những biệt thự biển còn chưa được phát triển mạnh và chưa có nhiều sự cạnh tranh. Do đó, việc ra mắt dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một dấu mốc thu hút sự quan tâm của khách hàng và cũng sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

vinh-bien-nha-trang-ve-dem

Do đó, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được giới đầu tư đánh giá cao về khả năng thu hồi vốn và đem đến lợi nhuận cao. Một trong những dự án tiêu biểu đáng kỳ vọng nhất là dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – dự an được xem là phát súng mở màn cho chiến lược đầu tư hệ thống Vinpearl Condotel của Vingroup.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 09.6226.9229

dang-ky-ngay-ca-do-bong-da-bang-the-cao

 

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Condotel Nha Trang

Ưu đãi tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn : http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang