Dự án Condotel tại Hòn Tre có gì hấp dẫn?

15:25:12 - 21/05/2018

Ấn tượng trước vẻ đẹp thiên nhiên tại hòn đảo xinh đẹp Hòn Tre cùng với ước muốn kiến tạo chốn nghỉ dưỡng thiên đường ngay tại đây. Nhờ lợi thế vị trí, những điểm sáng thiết kế và kỳ vọng chắc chắn về trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm, dự án Condotel tại đảo Hòn Tre đang tỏ rõ hấp lực mạnh mẽ trên thương trường bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Condotel tại Hòn Tre – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường Condotel tại Hòn Tre kỳ vọng sẽ trở thành một trong những dự án đẳng cấp nhất vượt qua mọi kỳ vọng của các khách hàng. Giống như những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, dự án Condotel tại đảo Hòn Tre được kỳ vọng sẽ sở hữu một thiết kế vượt trội cùng với hệ sinh thái tiện ích đa dạng có thể thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách. Đây sẽ là chốn dừng chân lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại một trong 4 đảo nổi tiếng của Nha Trang.

du-an-condotel-tai-hon-tre-co-gi-hap-dan

Bên cạnh đó với sự quản lý và vận hành của thương hiệu uy tín các khách hàng càng kỳ vọng vào những dịch vụ chất lượng 5 sao, quản lý và vận hành nghiêm ngặt đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các du khách nghỉ dưỡng.

Condotel tại đảo Hòn Tre cơ hội đầu tư triển vọng

Không chỉ được kỳ vọng trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu thị trường mà dự án Condotel tại Hòn Tre còn kỳ vọng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư.

Hòn Tre vốn được thừa hưởng những lợi thế thiên nhiên tuyệt vời cộng hưởng với những đầu tư lớn mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng nghỉ dưỡng. Chính bởi vậy đảo Hòn Tre được kỳ vọng sẽ trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “vàng” có thể khai thác đầu tư và mang lại lợi nhuận bền vững. Đặc biệt tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng tại khu vực càng tăng sức hút lớn cho khu vực.

du-an-condotel-tai-hon-tre-co-gi-hap-dan 1

Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Tiềm năng đầu tư tại Hòn Tre là không khó để nhận ra. Đầu tư vào đây càng sớm thì cơ hội thu lời càng cao mà Condotel tại Hòn Tre chính là một trong những dự án tiên phong xây dựng tại khu vực này và đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư khai thác triệt để tiềm năng vàng của đảo Hòn Tre.

Bằng những thế mạnh về thiết kế, tiện ích cũng như vị trí, dự án dễ dàng thu hút các du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn với công suất thuê luôn đạt mức cao. Đây cũng là yếu tố đảm bảo nguồn thu cho nhà đầu tư. Đầu tư Condotel tại Hòn Tre hứa hẹn mang đến lợi nhuận lớn cho giới đầu tư.

Bên cạnh đó, dựa trên những dự án Condotel đi trước, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những chính sách hấp dẫn có lợi nhất cho nhà đầu tư cũng như mức cam kết lợi nhuận cao lên tới hai chữ số. Bởi vậy, Condotel tại Hòn Tre chắc chắn là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua trong tương lai.

Để cập nhật mọi thông tin về dự án cũng như không bỏ qua cơ hội đầu tư Condotel Hòn Tre, quý khách vui lòng đăng ký theo from dưới đây.

Xem thêm: Lợi thế từ vị trí Condotel Hòn Tre

icon-dang-ky

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Dự án Condotel tại Hòn Tre có gì hấp dẫn?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang