Dự án Condotel tại Hòn Tre có gì hấp dẫn?

15:25:12 - 04/07/2018

Condotel tại Hòn Tre gây ấn tượng bởi sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên từ hòn đảo xinh đẹp Hòn Tre cùng với ước muốn kiến tạo chốn nghỉ dưỡng thiên đường ngay tại đây. Nhờ lợi thế vị trí, những điểm sáng thiết kế và kỳ vọng chắc chắn về trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm, dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre đang tỏ rõ hấp lực mạnh mẽ trên thương trường bất động sản nghỉ dưỡng biển. Đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm đầu tư hiệu quả.

Condotel tại Hòn Tre – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường là Vingroup, dự án Condotel tại Hòn Tre kỳ vọng sẽ trở thành một trong những dự án đẳng cấp nhất vượt qua mọi kỳ vọng của các khách hàng. Dự án Condotel tại đảo Hòn Tre được kỳ vọng sẽ sở hữu một thiết kế vượt trội cùng với hệ sinh thái tiện ích đa dạng có thể thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách. Đây sẽ là chốn dừng chân lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại một trong 4 đảo nổi tiếng của Nha Trang.

du-an-condotel-tai-hon-tre-co-gi-hap-dan

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó với sự quản lý và vận hành của thương hiệu uy tín Vinpearl sẽ đem tới những dịch vụ chất lượng 5 sao, quản lý và vận hành nghiêm ngặt đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các du khách nghỉ dưỡng.

Điểm đẳng cấp của dự án còn đến từ vị trí dự án mang tính khan hiếm, độc nhất. Hiện nay, đây là dựa án condotel duy nhất của Vingroup được xây dựng trên đảo Hòn Tre. Bao quanh dự án là quần thể resort, tiện ích 5 sao tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách.

> Xem thêm thiết kế căn hộ để hiểu hơn về dự án này:Thiết kế căn hộ studio Vinpearl Nha Trang Hòn Tre có gì ấn tượng?

NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN:

Button1

Condotel tại đảo Hòn Tre cơ hội đầu tư triển vọng

Không chỉ được kỳ vọng trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu thị trường mà dự án Condotel tại Hòn Tre còn kỳ vọng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư.

Hòn Tre vốn được thừa hưởng những lợi thế thiên nhiên tuyệt vời cộng hưởng với những đầu tư lớn mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng nghỉ dưỡng. Chính bởi vậy đảo Hòn Tre được kỳ vọng sẽ trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “vàng” có thể khai thác đầu tư và mang lại lợi nhuận bền vững. Đặc biệt tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng tại khu vực càng tăng sức hút lớn cho khu vực.

du-an-condotel-tai-hon-tre-co-gi-hap-dan 1

Hình ảnh minh họa Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Tiềm năng đầu tư tại Hòn Tre là không khó để nhận ra. Đầu tư vào đây càng sớm thì cơ hội thu lời càng cao mà Condotel tại Hòn Tre chính là một trong những dự án tiên phong xây dựng tại khu vực này và đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư khai thác triệt để tiềm năng vàng của đảo Hòn Tre.

>> Dự kiến, để sở hữu căn hộ Island Hòn Tre quý vị chỉ cần bỏ ra số vốn 32.000 USD. Cùng xem chi tiết về giá bán và khả năng sinh lời dự án qua bài viết:  Chỉ từ 32.000 USD – sở hữu condotel Hòn Tre, hệ sinh thái “all in one” trên đảo

650x400

Bằng những thế mạnh về thiết kế, tiện ích cũng như vị trí, dự án dễ dàng thu hút các du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn với công suất thuê luôn đạt mức cao. Đây cũng là yếu tố đảm bảo nguồn thu cho nhà đầu tư. Đầu tư Condotel tại Hòn Tre hứa hẹn mang đến lợi nhuận lớn cho giới đầu tư.

Bên cạnh đó, dựa trên những dự án Condotel đi trước, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những chính sách hấp dẫn có lợi nhất cho nhà đầu tư cũng như mức cam kết lợi nhuận cao lên tới hai chữ số. Bởi vậy, Condotel tại Hòn Tre chắc chắn là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua trong tương lai.

Để cập nhật mọi thông tin về dự án cũng như không bỏ qua cơ hội đầu tư Condotel Hòn Tre, quý khách vui lòng đăng ký theo from dưới đây.

Xem thêm: Lợi thế từ vị trí Condotel Hòn Tre

icon-dang-ky

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Dự án Condotel tại Hòn Tre có gì hấp dẫn?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang