Kênh đầu tư căn hộ condotel hút nguồn vốn ngoại

17:47:52 - 23/04/2018

Không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà cả những nhà đầu tư nước ngoài đều đánh giá cao thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Đó là lý do kênh đầu tư căn hộ condotel đang hút nguồn vốn ngoại. So với đầu tư bất động sản truyền thống, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng bắt kịp xu hướng thế giới, đồng thời có hình thức sinh lời an nhàn, thông minh.

Kênh đầu tư căn hộ condotel đang hút nguồn vốn ngoại

Năm 2017, tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đạt 35,9 tỷ USD, tăng 44,4% so với cùng kỳ năm 2016. Đặc biệt bất động sản đứng top thứ 3 trong các lĩnh vực dòng vốn FDI tập trung vào, chiếm 3,05 tỷ USD trong tổng số vốn đầu tư.

dau-can-ho-condotel

Theo thống kê, nguồn vốn đầu tư FDI chủ yếu đến từ các nhà đầu tư Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc… Hiệp hội BĐS Việt Nam cũng đánh giá, việc hút vốn đầu tư FDI vào Việt Nam cùng lượng khách du lịch quốc tế cao kỷ lục trong năm 2017 đã tạo ra sự kỳ vọng về tiềm năng tăng trưởng dài hạn nhu cầu về phân khúc văn phòng, mặt bằng sản xuất, chỗ ở, bất động sản lưu trú cho chuyên gia, người lao động và khách du lịch. Hẳn nhiên, đầu tư căn hộ khách sạn – căn hộ condotel chính là một trong những phân khúc không thể bỏ qua.

Bởi lẽ, thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam có tiềm năng vô cùng lớn. Nếu lựa chọn được kênh đầu tư tốt nhà đầu tư nước ngoài sẽ có được một sản phẩm sinh lời tối ưu.

ĐẶT LỊCH ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

Những yếu tố khiến kênh đầu tư căn hộ condotel hút dòng vốn ngoại

Căn hộ condotel sở dĩ có thể hút dòng vốn ngoại bởi hiện nay phần lớn các dự án căn hộ condotel của Việt Nam đều được phát triển tại những thành phố biển và những khu phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng. Điển hình như căn hộ condotel Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…

dau-tu-can-ho-condotel-nha-trang-1

Và những lý do dưới đây sẽ lý giải vì sao kênh đầu tư Condotel lại hút dòng vốn ngoại:

  • Vị trí phát triển của dòng sản phẩm condotel tại Việt Nam phần lớn hướng tới nhu cầu lưu trú của du khách trong nước và quốc tế. Trong khi đó, du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam lại đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Vài năm gần đây, nhiều nhà đầu tư lớn bỏ vốn phát triển và khai thác mạnh các khu vực trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Cũng theo đó, những khu vực này tăng lượng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ. Những nhà đầu tư nước ngoài hẳn là nhìn thấy tiềm năng sinh lời từ đây để đưa ra những quyết định đầu tư cho mình.
  • Pháp lý về đầu tư căn hộ condotel đang được hoàn thiện. Trong tương lai không xa những nhà đầu tư sở hữu căn hộ condotel sẽ được đảm bảo an toàn về khung pháp lý sản phẩm.
  • Hiện nay, Chính Phủ đã và đang mở rộng chính sách, tạo điều kiện cho nhà đầu tư nước ngoài được sở hữu BĐS tại Việt Nam một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.
  • Thêm một lý do nữa, kênh đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng condotel nhà đầu tư còn được sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Trong những chuyến công tác, du lịch nghỉ dưỡng về Việt Nam, có sẵn một điểm dừng chân để lưu trú và nghỉ ngơi chính là sự tiện nghi mà không phải kênh đầu tư nào cũng có được.

Trên đây là lý giải vì sao kênh đầu tư căn hộ condotel đang hút nguồn vốn ngoại. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang hướng dòng tiền về Việt Nam để khai thác triệt để khả năng sinh lời từ phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Vậy còn quý vị thì sao? Quý vị đã sở hữu cho mình một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời hiệu quả chưa? hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: 

>> Tiềm năng đầu tư căn hộ khách sạn cao cấp tại Nha Trang

>> Cam kết lợi nhuận khi đầu tư Condotel: NÊN hay KHÔNG NÊN?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP NGAY:

b2

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Kênh đầu tư căn hộ condotel hút nguồn vốn ngoại
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang