Kênh đầu tư căn hộ condotel đang hút nguồn vốn ngoại

Kênh đầu tư căn hộ condotel hút nguồn vốn ngoại

17:47:52 - 23/04/2018

Không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà cả những nhà đầu tư nước ngoài đều đánh giá cao thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Đó là lý do kênh đầu tư căn hộ condotel đang hút nguồn vốn ngoại. So với đầu tư bất động sản truyền thống, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng bắt kịp xu hướng thế giới, đồng thời có hình thức sinh lời an nhàn, thông minh.

Kênh đầu tư căn hộ condotel đang hút nguồn vốn ngoại

Năm 2017, tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đạt 35,9 tỷ USD, tăng 44,4% so với cùng kỳ năm 2016. Đặc biệt bất động sản đứng top thứ 3 trong các lĩnh vực dòng vốn FDI tập trung vào, chiếm 3,05 tỷ USD trong tổng số vốn đầu tư.

dau-can-ho-condotel

Theo thống kê, nguồn vốn đầu tư FDI chủ yếu đến từ các nhà đầu tư Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc… Hiệp hội BĐS Việt Nam cũng đánh giá, việc hút vốn đầu tư FDI vào Việt Nam cùng lượng khách du lịch quốc tế cao kỷ lục trong năm 2017 đã tạo ra sự kỳ vọng về tiềm năng tăng trưởng dài hạn nhu cầu về phân khúc văn phòng, mặt bằng sản xuất, chỗ ở, bất động sản lưu trú cho chuyên gia, người lao động và khách du lịch. Hẳn nhiên, đầu tư căn hộ khách sạn – căn hộ condotel chính là một trong những phân khúc không thể bỏ qua.

Bởi lẽ, thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam có tiềm năng vô cùng lớn. Nếu lựa chọn được kênh đầu tư tốt nhà đầu tư nước ngoài sẽ có được một sản phẩm sinh lời tối ưu.

ĐẶT LỊCH ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

Những yếu tố khiến kênh đầu tư căn hộ condotel hút dòng vốn ngoại

Căn hộ condotel sở dĩ có thể hút dòng vốn ngoại bởi hiện nay phần lớn các dự án căn hộ condotel của Việt Nam đều được phát triển tại những thành phố biển và những khu phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng. Điển hình như căn hộ condotel Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…

dau-tu-can-ho-condotel-nha-trang-1

Và những lý do dưới đây sẽ lý giải vì sao kênh đầu tư Condotel hòn tre lại hút dòng vốn ngoại:

  • Vị trí phát triển của dòng sản phẩm condotel tại Việt Nam phần lớn hướng tới nhu cầu lưu trú của du khách trong nước và quốc tế. Trong khi đó, du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam lại đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Vài năm gần đây, nhiều nhà đầu tư lớn bỏ vốn phát triển và khai thác mạnh các khu vực trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Cũng theo đó, những khu vực này tăng lượng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ. Những nhà đầu tư nước ngoài hẳn là nhìn thấy tiềm năng sinh lời từ đây để đưa ra những quyết định đầu tư cho mình.
  • Pháp lý về đầu tư căn hộ condotel đang được hoàn thiện. Trong tương lai không xa những nhà đầu tư sở hữu căn hộ condotel sẽ được đảm bảo an toàn về khung pháp lý sản phẩm.
  • Hiện nay, Chính Phủ đã và đang mở rộng chính sách, tạo điều kiện cho nhà đầu tư nước ngoài được sở hữu BĐS tại Việt Nam một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.
  • Thêm một lý do nữa, kênh đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng condotel nhà đầu tư còn được sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Trong những chuyến công tác, du lịch nghỉ dưỡng về Việt Nam, có sẵn một điểm dừng chân để lưu trú và nghỉ ngơi chính là sự tiện nghi mà không phải kênh đầu tư nào cũng có được.

Trên đây là lý giải vì sao kênh đầu tư căn hộ condotel đang hút nguồn vốn ngoại. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang hướng dòng tiền về Việt Nam để khai thác triệt để khả năng sinh lời từ phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Vậy còn quý vị thì sao? Quý vị đã sở hữu cho mình một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời hiệu quả chưa? hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: 

>> Tiềm năng đầu tư căn hộ khách sạn cao cấp tại Nha Trang

>> Cam kết lợi nhuận khi đầu tư Condotel: NÊN hay KHÔNG NÊN?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP NGAY:

b2

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Kênh đầu tư căn hộ condotel hút nguồn vốn ngoại
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang