Kênh sinh lời đầu tư của Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang

10:36:27 - 28/01/2016

Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang là dự án chuẩn bị được ra mắt tạo cơn sốt cho thị trường bất động sản. Đây là dự án kế tiếp sau Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mang đến nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng và nhà đầu tư cơ hội đầu tư căn hộ khách sạn đầy hấp dẫn.

Dự án Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang là dự án mới của tập đoàn Vingroup triển khai tại thành phố biển Nha Trang , là căn hộ khách sản có view nhìn toàn cảnh Vịnh biển Nha Trang cực đẹp phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch mang đến cơ hôi sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

vinpearl-beach-front-nha-trang-800x430

Nha Trang với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh nổi tiếng mang đến cho Nha Trang một tiềm năng phát triển Vinpearl Beachfront Condotel tại Nha Trang rất lớn, song việc đầu tư dòng sản phẩm Condotel vẫn còn khá mới mẻ do số lượng dự án không nhiều, do đó, những nhà đầu tư tiên phong sẽ dành lợi thế dẫn đầu khuynh hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới đầy tiềm năng này.

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang được các chuyên gia bất động sản nhận định : “ Cùng nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang sôi động tại Việt Nam, loại hình Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang mang đến cho khách hàng cơ hội hưởng cùng lúc 4 giá trị : Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê và Trao đổi với các khu nghỉ dưỡng liên kết đầy hấp dẫn.

vị trí dự kiến của dự án Kênh sinh lời đầu tư của Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang

Với sự cam kết từ chủ đầu tư Vingroup, khi chủ đầu tư cho thuê lại căn hộ khách sạn chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc cho thuê và không thấp hơn 10%/năm giá trị căn hộ trong 5 năm , đây là chính sách hấp dẫn nhất từ trước đến nay mà chưa chủ đầu tư nào làm được . Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại các hệ thống vinpearl trên toàn quốc. Khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% giá trị căn hộ.

Với những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này từ vị trí tọa lạc đến thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, cơ hội đầu tư ưu việt. Dự án Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang sẽ là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm tới việc gia tăng giá trị và sử dụng đồng tiền thông minh.

Xem Thêm

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Mặt bằng dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn:http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang