Kinh nghiệm mua căn hộ studio Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

22:44:38 - 01/08/2018

Studio là một trong những loại hình căn hộ nghỉ dưỡng có trong dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre. Đây cũng là dòng sản phẩm phù hợp với nhà đầu tư từ tài chính cho đến lợi nhuận thu về. Vậy, khi quyết định xuống tiền mua căn hộ studio Vinpearl Island Condotel Hòn Tre nhà đầu tư cần lưu ý điều gì? Hãy cùng tham khảo bài viết kinh nghiệm mua căn hộ studio Island Condotel Hòn Tre dưới đây của chúng tôi.

kinh-nghiem-mua-can-ho-studio-vinpearl-island-condotel-hon-tre

Kinh nghiệm mua căn hộ studio Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Đối với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cần nguồn vốn đầu tư tối thiểu từ 700 triệu  – 3 tỷ VND thì nhà đầu tư cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về dự án trước khi quyết định xuống tiền. Căn hộ studio tại Vinpearl Island Condotel Hòn Tre cũng không ngoại lệ. Trước khi quyết định xuống tiền đầu tư vào đây thì hẳn nhiên quý vị cần phải tìm hiểu kỹ về dự án, thông tin giá bán cũng như chính sách bán hàng trước đó.

Do vậy, bài viết sẽ không đề cập đến những bước cơ bản cần nghiên cứu của sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng. Thay vào đó, chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý vị những thông tin kinh nghiệm trong quá trình giao dịch để quý vị có thể sở hữu sản phẩm đầu tư suôn sẻ, sinh lời hiệu quả hơn.

Kinh nghiệm 1: Cùng là 1 loại hình, hãy chọn căn rẻ nhất

Khi sản phẩm được đưa vào vận hành và khai thác cho thuê thì đơn vị quản lý vận hành dự án sẽ chịu trách nhiệm phân bổ đều lượng khách ra các phòng để đảm bảo công suất phòng. Do vậy, nếu là cùng một loại hình căn hộ như studio thì gần như tỷ lệ lấp đầy phòng là như nhau. Chính vì thế, để tối ưu chi phí đầu tư ban đầu và tối đa hóa lợi nhuận đầu tư thì quý vị nên chọn căn rẻ nhất ở cùng 1 loại hình.

kinh-nghiem-mua-can-ho-studio-vinpearl-island-condotel-hon-tre

Trừ khi quý vị có sở thích hoặc nhu cầu muốn sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng VIP, giá cao và tầm nhìn đẹp thì có thể cân nhắc tới những căn có giá bán cao hơn. Đối với trường hợp này, mức chênh giá không nhiều sẽ không khiến nhà đầu tư phải băn khoăn lâu, bởi cái khách hàng cần lúc này chính là khẳng định vị thế và đẳng cấp bản thân.

Kinh nghiệm 2: Mua căn hộ studio Vinpearl Island Condotel Hòn Tre nên có người hỗ trợ

Người hỗ trợ ở đây là những chuyên viên tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, chuyên phụ trách tư vấn các sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl. Nếu có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư BĐS thì không khó để quý vị nhận ra vai trò của một người tư vấn đầu tư chuyên nghiệp.

Đó là những người sẽ thấu hiểu nhu cầu, sở thích đầu tư của quý vị, thấu hiểu thị trường để đưa ra những kiến thức thị trường, thông tin dự án và lựa chọn phù hợp cho quý vị.

Đặc biệt, nếu quyết định xuống tiền mua căn hộ studio Vinpearl Island Condotel Hòn Tre mà muốn tiết kiệm thời gian, công sức thì tư vấn viên chuyên nghiệp chính là trợ thủ đắc lực của quý vị trong suốt quá trình diễn ra giao dịch.

kinh-nghiem-mua-can-ho-studio-vinpearl-island-condotel-hon-tre

Kinh nghiệm 3: Nếu xác định mua condotel của Vingroup cần đặt cọc trước khi ra hàng

Đặt cọc ở đây là đặt cọc thiện chí với đơn vị đại lý phân phối chính thức dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre để giữ căn nào đó mà quý vị ưng. Khi dự án ra hàng chính thức thì tỷ lệ mua được căn ưng ý đối với người đặt cọc thiện chí trước là cao hơn.

Thực tế, sau khi đã phân phối những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup nói chung và 3 dự án condotel của Vingroup nói riêng chúng tôi có thể khẳng định lượng giao dịch với dòng sản phẩm này là rất hơn. Kỷ lục bán hết hơn 900 căn hộ nghỉ dưỡng chỉ trong 48 giờ đồng hồ tại dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú là minh chứng rõ nhất. Cũng chính dự án này khiến nhiều nhà đầu tư phải ngậm ngùi vì chậm chân.

Thậm chí, nhiều khách hàng đặt cọc thiện chí trước nhưng lượng khách hàng cùng đặt cọc 1 căn nhiều nên phải bốc thăm để “tranh nhau” 1 căn là chuyện đã xảy ra. Thêm vào đó, nếu đặt cọc thiện như mà sau khi dự án ra hàng quý vị vì một lý do nào đó không ưng thì hoàn toàn có thể rút lại cọc mà không cần lo lắng bị mất tiền. Tất nhiên, đơn vị đại lý quý vị giao dịch cần uy tín.

Trên đây là 3 kinh nghiệm mua căn hộ studio Vinpearl Island Condotel Hòn Tre mà chúng tôi nghĩ sẽ giúp ích cho quý vị rất nhiều. Hy vọng với những thông tin này, quý vị sẽ có những quyết định đúng đắn để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời từ sản phẩm này.

Mọi băn khoăn về dự án quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Button1

Xem thêm:

>> Lý do mua căn hộ Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

>> Bao giờ mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang?

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Kinh nghiệm mua căn hộ studio Vinpearl Island Condotel Hòn Tre
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang