Lợi ích đầu tư khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel ở Nha Trang

16:18:20 - 26/05/2016

Khả năng hoàn vốn 100% chỉ sau 10 năm đầu tư; hưởng lợi nhuận cam kết cao nhất thị trường,… là những lợi ích đầu tư khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel ở Nha Trang. Không những thế, khi sở hữu căn hộ khách sạn tại đây, Nhà đầu tư còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ chính sách bán hàng của dự án.

Là kênh đầu tư được bảo chứng bởi Chủ đầu tư uy tín – tập đoàn Vingroup, mua căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel để đầu tư khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn sau đây:

Khả năng hoàn vốn 100% chỉ sau 10 năm đầu tư

———————

Khả năng hoàn vốn 100% chỉ sau 10 năm đầu tư là hoàn toàn có thể xảy ra khi Khách hàng lựa chọn mua căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel ở Nha Trang làm kênh đầu tư lâu dài cho mình.

vinpearl beach front condotel nha trang

Với lợi nhuận 5 năm đầu tiên là 10% giá trị căn hộ khách sạn thì Nhà đầu tư dễ dàng tính ra, sau 5 năm ngắn ngủi là đã thu về 50% vốn tài chính ban đầu bỏ ra. Thêm vào đó, khi căn hộ khách sạn đi vào hoạt động ổn định thì lợi nhuận hàng năm lúc ấy là 10% giá trị căn hô là hoàn toàn có thể, thậm chí là vượt xa hơn rất nhiều khi Khách hàng được hưởng lợi nhuận là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê trong những năm tiếp theo (sau 5 năm đầu). Vì thế, khả năng hoàn vốn 100% sau 10 năm là hoàn toàn có thể. Đặc biệt là khi Nhà đầu tư tính được xu hướng nghỉ dưỡng của du khách trong tương lai là đang hướng tới những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng 4 sao, 5 sao, thậm chí là 6 sao.

Hưởng lợi nhuận cam kết cao nhất thị trường hiện nay

———————

Dễ dàng tính toán ra được khả năng sinh lời của kênh đầu tư này khi dựa trên những tiềm năng sinh lời vượt trội của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới mẻ nhưng đầy hấp dẫn này. Điển hình: chỉ xét trên những yếu tố như: vị trí dự án, xu hướng nghỉ dưỡng,.. thì Vinpearl Beach Front Condotel hoàn toàn có khả năng sinh lời cao.

Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Đặc biệt là khi Chủ đầu tư đưa ra cam kết lợi nhuận hấp dẫn được coi là cao nhất thị trường hiện nay. Với mức cam kết 85:15, Nhà đầu tư được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu; sau 5 năm, Nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê TRỌN ĐỜI.

Với cam kết này, Nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư mà không cần lo lắng sự bất ổn trong lợi nhuận như các kênh đầu tư khác: ngân hàng, chứng khoán, tỷ giá,…

GỌI NGAY HOTLINE ĐẶT MUA VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL

biet thu bien

Chỉ cần bỏ ra 35% vốn tài chính ban đầu mà không mất gì

———————

Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Đặc biệt, chính sách bán hàng hấp dẫn còn cho phép cư dân được sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel chỉ từ 35% vốn tài chính ban đầu. 65% giá trị căn hộ khách sạn còn lại được bên Chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng Techcombank hỗ trợ với lãi suất 0%, miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Điều này có nghĩa, một năm đầu, Khách hàng vay vôn như không vay. Đây là một lợi thế đặc biệt tốt cho các Nhà đầu tư đang gặp khó khăn trong vấn đề xoay vòng vốn.

Hưởng 15 đêm nghỉ mỗi năm trên toàn hệ thống Vinpearl Condotel

———————

Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Ngoài những lợi ích trên, đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel, Nhà đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trên toàn hệ thống Vinpearl Condotel. Có nghĩa, nếu khách hàng mua căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel ở Nha Trang, Khách hàng sẽ được lựa chọn nghỉ dưỡng tại Vinpearl Condotel Nha Trang hoặc Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Phú Quốc,… bất cứ nơi nào có hệ thống căn hộ khách sạn mang thương hiệu Vinpearl. Đây là đặc quyền đặc biệt hấp dẫn mà Chủ đầu tư Vingroup muốn dành tặng cho Khách hàng.

Xem Thêm

Yếu tố làm nên đẳng cấp tại Vinpearl Beach Front Condotel

Lợi ích khi sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang