Lợi ích đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang với 2 tỷ đồng

16:49:16 - 27/01/2016

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang của chủ đầu tư tọa lạc tại vị trí vàng tại 76 – 78 Lê Thánh Tôn cùng với những chính sách đầu tư đầy tiềm năng của chủ đầu tư mang lại cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư với vốn thấp nhưng sinh lợi nhuận khủng.

1. Lợi ích từ việc kinh doanh cho thuê – Time Share.

loi ich time share

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang, thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới hàng năm đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Điều đó mang lại cơ hội cho Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tỷ lệ lấp đầy phòng hàng tháng. Được quản lý và điều hành cho thuê bởi những chuyên gia trong ngành du lịch khách sạn, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sở hữu những ưu thế vượt trội về các tiện ích, dịch vụ và đẳng cấp. Đây là những yếu tố quan trọng làm giá phòng được ổn định. Với hai yếu tố giá phòng cho thuê cao và tỷ lệ khách du lịch đông, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang của Vingroup đảm bảo dòng tiền thu dồi dào cho nhà đầu tư.

2. Không gian nghỉ dường sang trọng

Bên cạnh những giá trị đầu tư hấp dẫn, việc sở hữu Vinpearl Empire Condotel Nha Trang của Vingroup chính là sở hữu một căn nhà thứ 2, nơi chủ nhân và gia đình tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng sang trọng nhưng gần gũi. Khách hàng sẽ được tặng 15 ngày nghỉ dưỡng/ năm trên toàn hệ thống Vinpearl Condotel của Vingroup trên toàn quốc. Vinpearl – đơn vị quản của Vingroup đảm bảo căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng của bạn còn được chăm sóc trọn vẹn bởi những nhà quản lý chuyên nghiệp và đảm bảo luôn sẵn sàng khi bạn đến ở. Chính sách Times Share trên toàn hệ thống căn hộ khách sạn của Vingroup còn mang đến cho chủ sở hữu Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cơ hội được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại nhiều địa điểm du lịch trên khắp cả nước.

Đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang

3. Gia tăng giá trị theo thời gian

gia-tang-gia-tri-theo-thoi-gian

Vị trí của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cực kỳ đẹp do đó sự tăng giá tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ diễn ra rất nhanh. Mua Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tại thời điểm này chính là mua một bất động sản trong tương lại với giá hiện tại.

4. Đầu tư nhàn rỗi

dau-tu-nhan-doi

Đầu tư dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mang lại cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ nhàn rỗi .Đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, nhà đầu tư sẽ được cả một đội ngủ quản lý của Vinpearl quản lý và nhà đầu tư chỉ việc đi chơi và nhận lợi nhuận vào mỗi kỳ.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Condotel Nha Trang

Tiện ích đầu tư Condotel Nha Trang

Nguồn:http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang