Lợi ích tài chính hấp dẫn

03:47:48 - 09/12/2015

Hình thức Timeshare tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Nha Trang giúp Nhà đầu tư vừa được sở hữu căn hộ khách sạn siêu sang vừa được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng thú vị ngay tại căn hộ lại vừa có những khoản lợi nhuận “kếch xù” hàng tháng. Nhà quản lý căn hộ khách sạn sẽ giúp bạn kinh doanh căn hộ và việc kinh doanh càng thuận lợi thì lợi nhuận Quý khách nhận được sẽ càng cao.

Tiềm năng gia tăng lợi ích tài chính từ Vinpearl Condotel Nha Trang

Condotel – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng  là loại hình bất động sản được dự đoán sẽ trở thành xu hướng đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016. Nắm bắt thời cơ và xu hướng, tập đoàn Vingroup đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đưa ra thị dòng sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang – kênh đầu tư hấp dẫn mà các Nhà đầu tư khó lòng bỏ qua bởi những lợi ích tài chính mà chúng mang lại.

can-ho-khach-san-condotel-nha-trang-1

Căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang

Biệt thự biển nghỉ dưỡng được nhận định là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang dành cho những du khách nghỉ dưỡng nhiều tiền muốn có được một kỳ nghỉ hoàn hảo vừa là cơ hội để các du khách siêu giàu này được “tiêu tiền” thể hiện đẳng cấp của mình. Chính điều này hạn chế phần nào du khách nghỉ dưỡng lựa chọn sản phẩm biệt thự biển để nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ của mình vì không đủ nguồn tài chính. Thời điểm đó thì sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang chính là lựa chọn số 1.

Vinpearl Condotel Nha Trang là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn biệt thự biển nghỉ dưỡng. Từ những du khách trung lưu, thượng lưu,… đều có thể chọn Condotel Nha Trang là nơi tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Cơ hội để mang về thu nhập từ những đối tượng này là rất cao.

view-vinpearl-condotel-nha-trang

View Vinpearl Condotel Nha Trang

Vinpearl Condotel Nha Trang mang lại nguồn lợi về tài chính hấp dẫn cho Nhà đầu tư bởi đối tượng du khách mà Chủ đầu tư nhắm tới rộng hơn.

Sở hữu những ưu thế vượt trội như: căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp; tiện ích và dịch vụ tuyệt vời, chuyên nghiệp; vị trí tuyệt đẹp; Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup uy tín luôn mang tới sản phẩm chất lượng; thương hiệu BĐS Vinpearl giá trị nhất Việt Nam năm 2015;… Condotel Nha Trang của Vinpearl chắc chắn sẽ là khu nghỉ dưỡng được nhiều du khách ưa thích.

Càng nhiều du khách nghỉ dưỡng lựa chọn thì cơ hội mang về nguồn tài chính cho Chủ sở hữu căn hộ khách sạn càng cao.

Vinpearl Condotel Nha Trang được đảm bảo về lợi nhuận tài chính

Đặc biệt, khi sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Vinpearl Nha Trang, Quý khách còn được đảm bảo về tính an toàn, dòng lợi nhuận qua hình thức time share từ Chủ đầu tư, quản lý khách sạn. Với hình thức này Nhà đầu tư chỉ cần nhàn rỗi “ngồi” hưởng lợi nhuận từ Quản lý căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang mà không cần lo lắng về những kế hoạch kinh doanh hay vấn đề nào khác.

noi-that-vinpearl-condotel-Nha-Trang

Đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang

Cụ thể, khi Quý khách lựa chọn đầu tư vào căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang và thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ khách sạn, Quý khách được tham gia chương trình đầu tư theo hình thức time share. Nhà quản lý khách sạn – Vinpearl sẽ chịu trách nhiệm đứng ra kinh doanh căn hộ của Quý khách. Lợi nhuận từ căn hộ sẽ được chia theo cam kết mà Vinpearl đưa ra lúc đầu.

Hiện nay chưa có cam kết cụ thể cho Khách hàng khi sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang nhưng nhìn vào những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl tại Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc trước đó thì chính sách bán hàng mà Chủ đầu tư Vingroup đưa ra cho Khách hàng đều rất hấp dẫn.

Với phân tích trên, Vinpearl Condotel Nha trang chính là một trong những kênh đầu tư đáng được các Nhà đầu tư đánh dấu son để lưu tâm và quyết định đầu tư bất cứ lúc nào.

Xem Thêm

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang