Lợi ích tài chính nào dành cho các nhà đầu tư tại Condotel Nha Trang?

08:30:52 - 01/01/2016

Lựa chọn đầu tư vào hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Cũng chính vì vậy mà hiện nay đây là một dự án vô cùng “hot” trên thị trường bất động sản.

lợi ích tài chính Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án đẳng cấp theo hình thức căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup, sẽ được khởi công xây dựng vào năm 2016. Sở hữu vị trí địa lý vô cùng đắc địa, nằm trên thành phố biển Nha Trang tuyệt đẹp khiến cho Vinpearl Empire Condotel Nha Trang trở thành tâm điểm thu hút của mọi khách hàng.

Không chỉ nổi tiếng bởi hệ thống quy mô rộng lớn, hùng vĩ, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang còn thu hút nhà đầu tư bởi những lợi ích tài chính tuyệt vời.

Giá trị tài sản tăng lên theo thời gian

Giá trị tài sản tăng lên theo thời gian chính là ưu đãi đầu tiên mà Vinpearl Empire Condotel Nha Trang  đem lại cho các nhà đầu tư khi lựa chọn hình thứ căn hộ khách sạn này.

Sở hữu một căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đồng nghĩa với việc sở hữu một căn hộ có giá trị tăng lên theo thời gian của tập đoàn Vingroup. Lợi nhuận không chỉ cố định vào một năm mà còn tăng lên theo thời gian khiến các nhà đầu tư đều cảm thấy vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư còn có thể sử dụng căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang để cho thuê hoặc nhượng lại. Điều này sẽ mang đến lợi nhuận vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

lợi ích tài chính Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Lợi ích từ hình thức Time-share thông minh

Time-share là việc sở hữu mọt căn hộ trong một khoảng thời gian dài cố định kéo của một khu nghỉ dưỡng “resort”. Với hình thức Time-share này, các nhà đầu tư cũng có thể trao đổi khả năng Time-share với các khu nghỉ dưỡng khác cùng trong hệ thống Time-share trên toàn thế giới.

Time-share mang lại lợi ích tài chính lớn cho các nhà đầu tư tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Hình thức kinh doanh mới này sẽ giúp các nhà đầu tư không cần tự xây dựng cư sở kinh doanh cũng như tốn các chi phí quản lý, xây dựng kế hoạch đầu tư, hay chi phí bảo trì, sửa chữa căn hộ. Với Time-share, các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư một lần mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang  và được hưởng lợi nhuận chia sẻ từ nhà đầu tư lâu dài.

lợi ích tài chính Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Với Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, khi các nhà đầu tư mua căn hộ tại đây, sau đó chủ đầu tư nếu dùng bất kì hình thức kinh doanh sinh lời nào trên căn hộ mà chủ đầu tư đã mua thì sẽ phải chia sẻ cho nhà đầu tư lợi nhuận từ việc kinh doanh ấy. Con số sẽ là 10% mỗi năm. Đây là con số vô cùng ưu đãi dành cho bất cứ nhà đầu tư nào.

Với những lợi ích tài chính tuyệt vời mà Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mang lại, các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư tại đây sẽ không phải thất vọng. Những lợi nhuận lâu dài nhận được sẽ khiến các nhà đầu tư không cưỡng được sức hấp dẫn của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Xem Thêm

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang