Lợi ích tài chính từ đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang

16:07:10 - 19/03/2016

Hai dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang và Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang là 2 dự án mới được khởi động giữa năm 2015 và đầu năm 2016 của tập đoàn Vingroup mang lại cho nhà đầu tư những lợi ích tài chính ổn định – bền vững và lâu dài. Đầu tư vào Vinpearl Condotel Nha Trang, nhà đầu tư có cơ hội vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời hiệu quả 

1. Lợi ích đầu tư vào các Căn hộ khách sạn Condotel

Trong tình hình kinh tế đang có nhiều biến động như  hiện nay khi mà đầu tư vàng – chứng khoán hay USD không còn có sự ổn định nữa , nhiều nhà đầu tư cũng chuyển dịch sang một lĩnh vực đầu tư ổn định hơn là bất động sản. Trong số các hình thức đầu tư đó, loại hình đầu tư căn hộ khách sạn đang nổi lên như một giải pháp đầu tư tối ưu với lợi ích “kép”.

dau tu condotel

Thông thường, Các căn hộ khách sạn thường được xây dựng tại các khu du lịch biển nổi tiếng mang lại lợi ích lớn khi đầu tư vào đây. Đầu tư vào một căn hộ khách sạn Condotel, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích cao cấp như ở một khách sạn 5 sao ngay trong căn nhà của mình.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể cho thuê căn hộ khách sạn của mình để có được những khoản lợi nhuận cho thuê hấp dẫn.

2. Đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Trong những dự án Condotel năm 2015 vừa qua thì các căn hộ tại hai dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang và Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang  được nhà đầu tư chú ý nhiều nhất.

Đầu tư vào dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, nhà đầu tư được hưởng ngay lợi nhuận đầu tiên từ việc cho thuê căn hộ ( time-share) lên đến 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên và lên đến 85% lợi nhuận cho thuê căn hộ trong suốt quá trình tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư.

dau tu vinpearl empire condotel nha trang

Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl Condotel toàn quốc. Cùng với đó, giá của các căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang có giá dao động từ 2 tỷ đến 5 tỷ đồng, đây là một mức giá hấp dẫn và được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị căn hộ.

Đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, khách hàng không chỉ được hưởng lợi nhuận cho thuê mà còn được hưởng những lợi nhuận lâu dài do việc tăng giá căn hộ theo thời gian.

3. Đầu tư vào căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Hiện tại, chưa có những thông tin chính thức về các chính sách đầu tư của Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang. Nhưng theo nhận định của nhiều chuyên gia, dự án Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang được xây dựng trên tuyến đường sát biển 44 – 46 Trần Phú. Đây là một địa điểm vàng nhìn ra vịnh Nha Trang và biển Đông . Do đó, giá của các căn hộ khách sạn ở đây có thể cao hơn so với Vinpearl Empire Condotel Nha Trang từ 1  – 2triệu /m2.

Bên cạnh đó, khách hàng vẫn được hưởng những lợi nhuận từ việc cho thuê từ 8 – 10%/năm trong vòng 10 năm và lên đến 85% giá trị căn hộ trong suốt quá trình cho thuê. Cùng với đó, giá của Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang còn có khả năng tăng giá cao và nhanh chóng.

Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Đầu tư vào các căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang, khách hàng không chỉ nhận được lợi ích tài chính kép mà đây còn là dòng sản phẩm mang lại lợi nhuận ổn định trong thời gian dài cho quý khách hàng. Có thể nói, đầu tư vào Vinpearl Condotel Nha Trang là một giải pháp đầu tư đúng đắn và hiệu quả thay thế cho vàng – USD hay chứng khoán trong tình hình thị trường hiện nay.

Liên hệ HOTLINE: 09.6226.9229

Hoặc đăng ký nhận thông tin qua email:

dk-01

 

Xem Thêm

Chính sách hỗ trợ vay vốn Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ như thế nào

Căn hộ khách sạn có gì khác biệt ?

 

 

Nguồn:http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích tài chính từ đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang
5 (100%) 2 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang