Lợi ích từ kinh doanh theo chuỗi khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

10:24:21 - 24/06/2016

Với mô hình kinh doanh theo chuỗi, khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nhà đầu tư được hưởng rất nhiều lợi ích vượt trội từ dòng sản phẩm này. Không chỉ thừa hưởng danh tiếng thương hiệu Vinpearl mà còn là những giá trị tài chính to lớn từ hiệu quả của kênh đầu tư.

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú & mô hình kinh doanh theo chuỗi hiệu quả

Mô hình kinh doanh của dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú là mô hình kinh doanh theo chuỗi nhờ thừa kế và phát huy những giá trị tinh hoa của thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl – một trong những thương hiệu được đánh giá là có giá trị nhất Việt Nam nhất năm 2015 do Brand Finance bình chọn.

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Hẳn nhiên, Nhà đầu tư dễ dàng nhận thấy một căn hộ condotel riêng lẻ, một dự án riêng lẻ sẽ không thể nào có giá trị và tiếng tăm hơn một căn hộ, một dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú nằm trong chuỗi các dự án khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl. Đặc biệt là khi sự phát triển của các dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng này còn phát triển dựa trên chiến lược thông minh và tầm nhìn sâu rộng của các nhân vật tài ba trong đội ngũ trí tuệ giàu có của Vingroup.

mo hinh kinh doanh theo chuoi tai Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” là triết lý luôn đúng và đúng với dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú cùng các dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel khác của Vingroup với mô hình kinh doanh theo chuỗi.

Sự lan rộng và phân tỏa ra các địa điểm khác nhau tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc cùng với lượng du khách nghỉ dưỡng biết đến khu nghỉ dưỡng Vinpearl ngày càng nhiều chính là minh chứng đang chứng minh mô hình kinh doanh theo chuỗi là đang đúng hướng.

Kết hợp với chiến lược phát triển, Vinpearl đi đầu trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng

Xét trên phương diện kinh doanh, được phát triển với tiêu chuẩn 5 sao và được phát triển với quy mô rộng, dự án Vinpearl Beach Front Condotel ở Trần Phú kết hợp với các dự án nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng đang ngày một lan rộng danh tiếng và địa vị của Vinpearl, giúp Vinpearl được các khách hàng biết đến ngày càng nhiều. Vì lẽ đó mà công suất khai thác và hoạt động của phòng luôn luôn được đảm bảo và chắc chắn là một lợi thế hiệu quả hơn so với các dự án đơn lẻ.

vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Chưa hết, sự phát triển đồng bộ về tiện ích, dịch vụ, các chuỗi dự án căn hộ khách sạn, resort của Chủ đầu tư Vingroup cũng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận hành từ đó giúp lợi nhuận dự án được đảm bảo hơn.

Bằng vào hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn du lịch nghỉ dưỡng, Vinpearl hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp, chất lượng được yêu thích trên thị trường. Đặc biệt, Vinpearl đang dẫn đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng về cam kết lợi nhuận vùng sự uy tín và đảm bảo an toàn, sinh lời lâu dài.

Sự kết hợp mô hình kinh doanh hiệu quả cùng với sự thành công trong hoạt động và gây dựng uy tín, danh tiếng của thương hiệu, việc đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú là lựa chọn tất yếu dành cho Nhà đầu tư.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN

biet thu bien

Xem Thêm

Chiết khấu 6% khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú có vị trí độc tôn

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang