Mua căn hộ Studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì?

15:07:31 - 14/06/2018

Mua căn hộ Studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn và tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư? Với một thị trường đang dần bão hòa, nhiều dự án ra mắt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay thì việc cẩn trọng trước khi xuống tiền là điều cần thiết. Nhà đầu tư cần biết  những lưu ý trong bài viết dưới đây để có quyết định đầu tư sáng suốt.

mua-can-ho-studio-o-vinpearl-island-hon-tre-can-luu-y-gi

Mua căn hộ Studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì?

Bỏ một số tiền từ vài trăm đến vài tỷ đồng thì chắc chắn khách hàng sẽ phải cân nhắc, cẩn trọng trước khi xuống tiền đầu tư. Mua căn hộ Studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cũng vậy. Nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ về sản phẩm trước khi quyết định có mua hay không.

Lưu ý khi mua condotel studio Island Hòn Tre:

Đối với bất động sản nói chung và dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre  nói riêng nhà đầu tư cần quan tâm đến các vấn đề:

 1. Đánh giá vị trí dự án một cách khách quan nhất để biết tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng như thế nào?
 2. Đánh giá đơn vị chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành căn hộ khách sạn có chuyên nghiệp hay không?
 3. Đánh giá chất lượng sản phẩm có đánh đúng thị hiếu khách hàng? chiến lược phát triển dự án của chủ đầu tư có thể đi đường dài và có tính khả quan?
 4. Đánh giá và nghiên cứu chi tiết về pháp lý sản phẩm, thủ tục mua bán, tiến độ thanh toán tiền… để có những bước khẳng định và chủ động trong quá trình diễn ra giao dịch.

mua-can-ho-studio-o-vinpearl-island-hon-tre-can-luu-y-gi

Khi đã hiểu rõ các vấn đề trên và cảm thấy dự án đều đảm bảo được thì việc mua căn hộ Studio ở Vinpearl Island Hòn Tre là nên. Hơn thế, cần nắm bắt cơ hội trở thành người đầu tiên để sở hữu. Bởi lẽ, trở thành những người đầu tiên sở hữu căn hộ tại dự án này quý vị sẽ được hưởng nhiều lợi thế hơn người khác. Đó là:

 • Có nhiều lựa chọn nhất
 • Tìm ra căn đẹp nhất, giá tốt nhất giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư và lợi nhuận thu về
 • Là người đón đầu, mua với giá bán từ chủ đầu tư

Dự kiến, tháng 7/2018 dự án sẽ ra mắt thị trường. Đây sẽ là cơ hội cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả.

QUÝ VỊ ĐÃ SẴN SÀNG SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI ĐÂY!

Button1

Ai là người nên mua căn hộ khách sạn Vinpearl Island Condotel Hòn Tre?

Hiện nay, dòng căn hộ khách sạn Studio tại Việt Nam ngày càng thu hút các nhà đầu tư nhờ đặc tính sinh lời thụ động hiệu quả, an toàn. Đặc biệt là những nhà đầu tư thuộc những nhóm sau đây:

 • Nhóm nhà đầu tư bất động sản: là người có kinh nghiệm đầu tư và sở hữu nhiều bất động sản hẳn quý nhà đầu tư sẽ biết lợi ích của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng vượt trội hơn BĐS truyền thống, không cần mạo hiểm.

mua-can-ho-studio-o-vinpearl-island-hon-tre-can-luu-y-gi

 • Nhóm nhà đầu tư thích du lịch nghỉ dưỡng: với những nhà đầu tư thích du lịch, nghỉ dưỡng thì sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl vô cùng thuận tiện. Không chỉ giúp quý vị có những kỳ nghỉ miễn phí hàng năm mà còn giúp quý vị nghỉ miễn phí tại nhiều địa điểm của Việt Nam, chỉ cần khu nghỉ dưỡng vận hành bởi Vinpearl. Bên cạnh thỏa sức đêm mê nghỉ dưỡng thì quý vị còn được hưởng lợi nhuận đều đặn từ những ngày không nghỉ dưỡng.
 • Nhóm nhà đầu tư thượng lưu, giàu có: đối với nhóm đối tượng này, lợi nhuận có thể không phải là điều quan trọng nhất. Thay vào đó là hàng năm có những kỳ nghỉ thực sự chất lượng. Và quan trọng hơn cả sản phẩm sẽ nằm trong bộ sưu tập những sản phẩm thể hiện phong cách đẳng cấp của chủ nhân.
 • Nhóm nhà đầu tư bận rộn: với nhóm nhà đầu tư bận rộn thì đây hẳn là lựa chọn tốt vì hình thức đầu tư timeshare thông minh giúp nhà đầu tư không cần tự mình vận hành, kinh doanh căn hộ. Đều đặn cứ mỗi 6 tháng/lần lợi nhuận sẽ gửi về cho nhà đầu tư một lần.
 • Nhóm nhà đầu tư là doanh nhân thành đạt: đối với nhóm người này, việc sở hữu thêm một tài sản có khả năng sinh lời thụ động cho mình là việc hoàn toàn nên. Bởi sở hữu thêm căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Island Condotel không hề ảnh hưởng tới công việc hiện tại mà vẫn mang về những khoản lợi nhuận hấp dẫn hàng năm.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi mua căn hộ Studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì? Bên cạnh đó là những gợi ý nhóm khách hàng phù hợp đầu tư sở hữu căn hộ tại đây. Để được tư vấn chi tiết hơn về kênh đầu tư cũng như có quyết định đầu tư chính xác, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

Button1

Xem thêm:

Vì sao nên mua căn hộ condotel trên đảo Hòn Tre

Kinh nghiệm mua bán căn hộ Studio Vinpearl Nha Trang Hòn Tre

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Mua căn hộ Studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang