Năm 2018: Nhà đầu tư cần thông minh hơn khi đầu tư Condotel Nha Trang

10:35:21 - 09/01/2018

Năm 2018, nhà đầu tư cần thông minh hơn khi đầu tư Condotel Nha Trang và những sản phẩm Condotel tại các vị trí khác nếu muốn sở hữu một tài sản thực sự hiệu quả. Cùng chúng tôi nhìn lại tình hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel năm 2017 và những điểm nhấn của kênh đầu tư này, cũng như những rủi ro “rình rập” khi đầu tư Condotel để có những đánh giá, quyết định đầu tư đúng đắn.

nam-2018-nha-dau-tu-can-thong-minh-hon-khi-dau-tu-condotel-nha-trang

Condotel ra đúng thời điểm Việt Nam đang thiếu kênh đầu tư ổn định

Condotel là loại căn hộ được xây dựng theo phương thức khép kín, hội tụ chức năng của một căn hộ thông thường và được kèm theo những giá trị tiện ích theo tiêu chuẩn của khách sạn. Điều đặc biệt là condotel được vận hành cho thuê theo mô hình khách sạn và đem về những dòng lời hấp dẫn cho nhà đầu tư nhờ đơn vị quản lý và vận hành của dự án.

condotel nha trang

Hiện nay, tại Việt Nam, mức cam kết dành cho nhà đầu tư khi đầu tư condotel trung bình từ 8% – 14%/năm và được cam kết trong 5 – 10 năm tùy từng dự án, chủ đầu tư. Cam kết lợi nhuận tối thiểu từ 8% – 14%/năm trong 5 – 10 năm đã đem đến sự cam kết và cho nhà đầu tư thấy được tương lai lợi nhuận tối thiểu mình nhận được là bao nhiêu.

Đánh giá khách quan thì Condotel nói chung và Condotel Nha Trang nói riêng được cho ra mắt đúng vào thời điểm thị trường Việt Nam đang thiếu một kênh đầu tư ổn định và có khả năng sinh lời cao.

Các chủ đầu tư lại sẵn sàng cam kết lợi nhuận cao hơn so với lãi suất ngân hàng

So với lãi suất ngân hàng, kênh đầu tư này có sự ổn định không kém, đồng thời cũng có lợi nhuận cao hơn hẳn. Chưa hết, sau khi kết thúc thời gian cam kết lợi nhuận tối thiểu thì nhà đầu tư tiếp tục được chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ từ 80% – 90%/năm (lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại căn hộ khách sạn).

Chính những đảm bảo này đã đem đến sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư và biến kênh đầu tư Condotel thành trào lưu suốt năm 2015 – 2017 vừa qua.

Rủi ro “rình rập” khi nhà đầu tư “chạy theo trào lưu” Condotel

NAM-2018-NHA-DAU-TU-CAN-THONG-MINH-KHI-DAU-TU-CONDOTEL-NHA-TRANG

Tuy nhiên, xét trên thực tế, không phải tất cả các sản phẩm condotel hiện có trên thị trường đều có khả năng sinh lời cao, hấp dẫn và hiệu quả cho nhà đầu tư. Còn nhiều rủi ro “rình rập” khi nhà đầu tư chạy theo trào lưu condotel mà không hiểu rõ bản chất của chúng. Điển hình như:

+ Những chủ đầu tư quy mô nhỏ có áp lực cạnh tranh cao về mức cam kết lợi nhuận để theo kịp đối thủ cạnh tranh.

+ Có một số nhà đầu tư phải nếm “trái đắng” vì chủ đầu tư chạy đua cam kết lợi nhuận nhưng lại thất hứa. Điển hình như khách hàng Fusion Suites (Đà Nẵng) hay Bavico (Nha Trang) đang chật vật đòi chủ đầu tư thực hiện cam kết.

Sự chạy đua cạnh tranh trong chính các chủ đầu tư đã tạo ra rủi ro lớn đối với lợi ích và dòng vốn của nhà đầu tư khi không đánh giá đúng năng lực và hiệu quả của sản phẩm, nhà đầu tư có khả năng bị thua lỗ. Đó là còn chưa kể tới vấn đề rủi ro về pháp lý sản phẩm, bởi vậy nhà đầu tư cần thông minh hơn khi đầu cư Condotel Nha Trang trong năm 2018.

Nhà đầu tư cần thông minh hơn khi đầu tư condotel Nha Trang

> LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ CONDOTEL NHA TRANG HIỆU QUẢ?

Dù thực sự tồn tại những rủi ro đầu tư, song không thể phủ nhận rằng thị trường này vẫn là một thị trường giàu tiềm năng và nổi trội hơn so với các kênh đầu tư truyền thông như: đầu tư chung cư cho thuê, đầu tư chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng…

Bởi lẽ, thực tế hiện nay du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam được coi là ngành kinh tế mũi nhọn. Chính phủ cũng đặt mục tiêu đến năm 2020 đây sẽ là một trong những ngành đem về nguồn thu lớn. Chính vì thế nên hàng loạt các đặc khu kinh tế tại Phú Quốc, Quảng Ninh… được đẩy mạnh phát triển. Rõ ràng, chính phủ cũng nhìn thấy những tiềm năng phát triển tại những mảnh đất này từ thị trường kinh tế, nền công nghiệp và đặc biệt là lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Đó là lý do các nhà đầu tư thông minh vẫn muốn tìm cho mình một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng.

nam-2018-nha-dau-tu-can-thong-minh-hon-khi-dau-tu-condotel-nha-trang

Nha Trang và Condotel Nha Trang được giới đầu tư đánh giá cao bởi:

+ Vị trí đắc địa: danh lam thắng cảnh đẹp; có khả năng hút lượng khách trong nước và quốc tế hàng năm lớn nhất nhì cả nước, tốc độ tăng trưởng khách du lịch đạt khoảng 10,2%/năm đối với khách quốc tế và 11,8%/năm đối với khách nội địa.

+ Thêm vào đó, hàng loạt các căn hộ khách sạn, resort nghỉ dưỡng được đưa vào khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao cho du khách, sự phát triển thuận theo tự nhiên này cũng tạo ra cơ hội cho nhà đầu tư có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng.

Chỉ có điều, nhà đầu tư cần thông minh hơn khi đầu tư condotel Nha Trang và cần xét tới các vấn đề:

1/ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CODNOTEL CÓ UY TÍN KHÔNG? ĐƠN VỊ VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP HAY KHÔNG?

2/ SẢN PHẨM CONDOTEL CÓ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU NGHỈ DƯỠNG Ở HIỆN TẠI & TƯƠNG LAI KHÔNG? (XÉT TRÊN XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG CỦA THẾ GIỚI)

3/ PHÁP LÝ SẢN PHẨM RA SAO? CAM KẾT LỢI NHUẬN NHƯ THẾ NÀO?

4/ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG?

Và còn nhiều vấn đề khác nhà đầu tư cần xét tới như: CHỌN VỊ TRÍ DỰ ÁN, CHỌN VỊ TRÍ CĂN HỘ, CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI DÒNG TÀI CHÍNH… Tóm lại, năm 2018: nhà đầu tư cần thông minh hơn khi đầu cư Condotel Nha Trang nếu muốn thành công.

LẮNG NGHE CỐ VẤN ĐẦU TƯ CỦA CHÚNG TÔI!

b2

Hoặc quý vị có thể LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOTLINE: 09.6226.9229 để được TƯ VẤN NGAY!

>> Xem thêm thông tin;

Bảng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup

Đầu tư an toàn với bất động sản Vinpearl Condotel Nha Trang

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Năm 2018: Nhà đầu tư cần thông minh hơn khi đầu tư Condotel Nha Trang
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang