Nguyên nhân tạo cơn sốt năm 2016 của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

10:06:46 - 22/01/2016

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup đã và đang tạo lên một cơn sốt trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng về một dòng sản phẩm mới Condotel . Dưới đây là những nguyên nhân khiến dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tạo cơn sốt

1. Vị trí đắc địa trên một trong 29 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

condotel-nha-trang-mot-trong-nhung-bai-bien-dep-nhat-hanh-tinh

Trong việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng , vị trí là yếu tố quan trọng nhất. Các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinpearl tọa lạc trên một trong 29 bãi biển đẹp nhất hành tinh . Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang xây dựng trên vị trí đắc địa của thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam, thu hút lượng du khách trong và ngoài nước. Có thể nói đây là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Vinpearl Condotel Hòn tre Nha Trang nằm trên đường Lê Thánh Tôn có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng bao quát thành phố mang lại cho khách hàng một không gian thoáng đoãng và là một vị trí Vàng đối với nhà đầu tư.

2. Giao thông thuận lợi

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nằm ngay trung tâm thành phố Nha Trang do đó nên việc di chuyển từ căn hộ khách sạn tại đây tới các danh lam thắng cảnh, các địa điểm trong thành phố đều rất thuận tiện.

3. Kênh đầu tư sinh lời cao mà an toàn.

Trong thời đại kinh tế suy thái, các kênh đầu tư như gửi ngân hàng với lãi suất dao động từ 5 – 7%/năm. Đầu tư vàng, ngoại tệ và chứng khoán không còn là sự lựa chọn hàng đầu khi biến động giảm liên tục. Nhà phố hay chung cư cũng không còn sở hữu những lợi thế thanh khoản và sinh lời cao nhue vài năm về trước.

vị trí tuyệt vời của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Trong khi đó , việc đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận cho thuê 10%/năm trong vòng 5 năm đầu tiên và 85% lợi nhuận từ việc cho thê căn hộ từ những năm tiếp theo, trừ hết đi toàn bộ chi phí vận hành, quản lý. Việc đầu tư sinh lời cao đó tạo cơn sốt đầu tư lớn mà các nhà đầu tư đáng quan tâm trong thời đại khủng hoảng hiện nay.

4. Chủ đầu tư uy tín

logo-chu-dau-tu-vingroup

Vinpearl Empire Condotel Hòn Tre Nha Trang là sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Tập đoàn được đánh giá lớn và uy tính nhất của Việt Nam . Với 6 chữ vàng là kim chỉ nan trong mọi hành động : Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân nên ở bất cứ lĩnh vực nào , khi tham gia đầu tư, Vingroup đều đứng vai trò của người tiên phong tạo nên xu hướng mới và dẫn dắt sự thay đổi đem đến cho thị trường những sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế.

5. Sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu.

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được thiết kế ưu việt với nhiều tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án được quy hoạch đảm bảo 100% các căn hộ đều có tầm nhìn hướng bao quát thành phố hoặc hướng biển . Với sự đa dạng về các hình thức phòng từ 1 phòng ngủ , 4 phòng ngủ đến những căn studio với các diện tích tiêu chuẩn mang đến cho tất cả các căn hộ tại đây đều có không gian rộng mở đón nắng – gió từ biển Nha Trang.

6. Đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là đầu tư cho tương lai.

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đảm bảo tính an toàn và sinh lời ổn định không nhưng mang lại giá trị cho khách hàng hiện tại mà còn kế thừa lại cho thế hệ tương lai. Với mức lợi nhuận cam kết 10%/năm trong vòng 5 năm và 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời mang lại cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư hưởng lợi nhuận kép , đảm bảo tính ổn định và có cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Đẳng cấp sống tại Vinpearl Condotel Nha Trang

Những nguyên nhân trên khiến cho những dự án của Vingroup nói chung và dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nói riêng tạo nên một cơn sốt đầu tư lớn dành cho nhà đầu tư.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Condotel Nha Trang

Tiện ích đầu tư Condotel Nha Trang

Nguồn :http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang