Phương án đầu tư tài chính an toàn với Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

16:53:40 - 11/03/2016

Trong thời điểm khủng hoảng kinh tế như hiện nay, các kênh đầu tư cũ như vàng – USD hay chứng khoán đang gặp khó khăn thì là lúc mà thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu hồi phục và ấm lên. Nổi lên trong đó là các dự án biệt thự biển như Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dự án đầu tiên của Vingroup trên đất liền mang đến cho khách hàng phương án đầu tư tài chính an toàn trong thời điểm hiện tại.

1. Cái nhìn của các chuyên gia về các kênh đầu tư năm 2016.

Năm 2015 vừa qua là năm chứng kiến sự giảm giá mạnh của USD , vàng. Trong đó, kênh đầu tư ngoại tệ USD trước kia là kênh đầu tư thường ổn định thì nay cũng có chính sách  lãi suất 0% trong khi đó kênh đầu tư ưa chuộng như Vàng cũng chứng kiến một năm sụt giá mạng, lần đầu tiên giá Vàng Việt Nam thấp hơn giá vàng thế giới.

Ngoài Vàng và USD, Thị trường chứng khoán cũng không khả quan hơn. Ổn định vĩ mô tiếp tục là tín hiệu tích cực nhất cho thị trường chứng khoán. Nhưng thị trường vẫn cần một tín hiệu nữa từ sự cải thiện tỷ suất lợi nhuận của doanh nghiệp niêm yết. Nhưng thị trường này vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và những nhà đầu tư phải thật vững và có tiềm lực kinh tế lớn mới có khả năng theo đuổi lâu dài kênh đầu tư này.

Cái nhìn của các chuyên gia về các kênh đầu tư năm 2016.

Trong khi các kênh đầu tư khác đang gặp nhiều bấp bênh và rủi ro thì đầu tư bất động sản lại nổi lên như một phương án đầu tư an toàn trong thời điểm hiện tại. Năm 2015 là năm chứng kiến sự quay trở lại và hồi phục của thị trường bất động sản với nhiều dự án mới được ra đời và hàng tồn cũng được bán hết. Trong đó, đầu tư bất động sản biển nổi lên là kênh đầu tư sinh lời cao và an toàn nhất.

2. Đầu tư bất động sản biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dự án mới của tập đoàn Vingroup lần đầu tiên được xây dựng trên đất liền là một kênh đầu tư mà khách hàng và nhà đầu tư nên quan tâm tại thời điểm hiện nay. Với thiết kế và mặt bằng xây dựng đặc biệt có độ vênh so với mặt nước biển mang đến cho những căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang một tầm nhìn mới, các căn biệt thự đều có thể hướng ra biển.

Đầu tư bất động sản biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Bên cạnh đó, dự án còn được xây dựng trên mảnh đất Bãi Dài hoang sơ với bờ cát trắng gần như chưa được khai thác mang đến cho Vinpearl Bãi Dài Nha Trang một tiềm năng phát triển kinh tế tại đây. Đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang không những khách hàng có giá trị đầu tư lâu dài qua việc tăng giá bất động sản theo từng năm mà nhà đầu tư còn được hưởng lợi nhuận cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng lên đến 85% và từ 8% đến 10%/năm nên nhà đầu tư có thể yên tâm hưởng lợi nhuận lâu dài mà không lo bị mất giá căn biệt thự của mình.

Từ những nhận định của các chuyên gia, năm 2016 này là năm mà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là phương án đầu tư tài chính lâu dài và an toàn nhất tại dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Xem Thêm

Vinpearl Baĩ Dài Nha Trang – dự án sở hữu tiềm năng nghỉ dưỡng và đầu tư

Cơ hội đầu tư vàng vào Vinpearl Bãi Dài Nha Trang năm 2016

Nguồn:http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang