Sở hữu tài sản có giá trị tăng theo thời gian

03:48:42 - 09/12/2015

Sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Nha Trang là bạn đang sở hữu một khối tài sản sinh lời dài hạn, tải sản bất động sản nghỉ dưỡng hoàn hảo được hình thành từ nhiều yếu tố lý tưởng nhất. Tất cả các Nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội có một không hai này.

Vậy đâu là những yếu tố giúp Condotel Nha Trang trở thành tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian? Dưới đây là những lý do Quý khách có thể tham khảo:

1. Dẫn đầu xu hướng đầu tư năm 2016

Trên thế giới, Condotel (Condo – Hotel) là một mô hình đầu tư căn hộ khách sạn rất phổ biến được các doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, giới thượng lưu và những khách hàng, nhà đầu tư thông minh có tiềm lực tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, Condotel Nha Trang chắc chắn sẽ là một trong những căn hộ khách sạn tuyệt vời với giá trị lớn.

Condotel Nha Trang (Hình ảnh minh họa)

Condotel Nha Trang (Hình ảnh minh họa)

Điều đặc biệt là khi sở hữu căn hộ khách sạn  này, giá trị tài sản sẽ không chỉ tồn tại như ở thời điểm bạn bắt đầu mua, mà nó sẽ gia tăng liên tục theo thời gian. Điều này tạo ra lợi ích vô cùng lớn cho các nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ để kinh doanh, vì khối lượng tài sản sẽ tăng lên mà không có sự giới hạn cụ thể. Do vậy đây sẽ là lựa chọn vô cùng đúng đắn cho mỗi nhà đầu tư thông minh.

2. Xu hướng lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước

Du lịch là một trong những ngành trọng yếu đóng góp phần lớn vào thu nhập quốc dân của các quốc gia, Việt Nam cũng chính là một minh chứng cho thấy rõ điều này. Đối với các du khách hiện nay, việc lựa chọn địa điểm du lịch quan trọng ngang hàng với việc lựa chọn một khu nghỉ dưỡng để tận hưởng không gian du lịch ấy. Nếu như trước đây khách sạn thông thường đều là lựa chọn phổ biến cho các du khách thì trong năm 2016, căn hộ khách sạn hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng mới cho tầng lớp khách hàng cao cấp. Du khách sẽ không chỉ hài lòng với tiện nghi nhà ở, mà còn vô cùng yêu thích không gian sống, môi trường sống xanh tươi và trong lành của những khu Condotel.

gia-biet-thu-bien-phu-quoc

Căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang (Hình ảnh minh họa)

Là một trong những căn hộ khách sạn đầu tiên tại Việt Nam, Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ không khiến các khách hàng thất vọng. Chính vì sự hứa hẹn phát triển vượt trội ấy mà Vinpearl Condotel Nha Trang mang trong mình một giá trị tài sản kếch xù, và tất nhiên những chủ sở hữu của nó sẽ nhận được những món lợi gia tăng lớn.

3. Thương hiệu và thuộc sở hữu của Vingroup – Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Cái tên Vingroup đã không còn xa lạ trong giới bất động sản Việt bởi sự uy tín, chất lượng và tiến trình thi công nhanh chóng. Bên cạnh đó, Vingroup chưa bao giờ để những khách hàng của mình thất vọng khi đem lại những giá trị “tiền mặt” vô cùng lớn cho bất kì nhà đầu tư nào lựa chọn các khu căn hộ của Vingroup. Vinpearl Condotel Nha Trang cũng không nằm ngoài điều ấy. Khu căn hộ khách sạn này sẽ mang lại những giá trị gia tăng vô cùng to lớn cho bất kì ai sở hữu nó.

Tập đoàn Vingroup với hệ thống bất động sản đa dạng (Hình ảnh minh họa)

Tập đoàn Vingroup với hệ thống bất động sản đa dạng (Hình ảnh minh họa)

Sẽ không là quyết định sai lầm khi quyết định đầu tư hay sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Nha Trang. Mọi nhà đầu tư thông minh sẽ đều mong muốn có cơ hội được nắm giữ một phần của khu nghỉ dưỡng lý tưởng bậc nhất này.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang