Sức hút của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang với nhà đầu tư?

08:00:06 - 07/02/2016

Không thể phủ nhận sức nóng của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang trong thời điểm này . Mặc dù đã sắp tết nhưng dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang vẫn tạo một sức nóng hấp dẫn các nhà đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nhờ những tiện ích nghỉ dưỡng cùng lợi ích đầu tư hấp dẫn.

Sức hút từ loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Loại hình sản phẩm Condotel là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn cho thuê đã phố biến rất nhiều năm trước tại các nước phát triển nhưng tại Việt Nam đây vẫn còn là loại hình mới mẻ . Đây là một loại hình bất động sản tích hợp những ưu điểm của căn hộ nhà riêng và khách sạn 5 sao tạo nên không gian nghỉ dưỡng ưu việt hơn . Du khách hoàn toàn có thể nghỉ ngơi như tại chính căn nhà của mình trong một không gian thiết kế như một khách sạn 5 sao cùng những dịch vụ và tiện ích tại đây.

Sản phẩm Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Với Vinpearl Empire Condotel Nha Trang , du khách có thể tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất như tại chính không gian nhà mình nhưng tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang còn được thiết kế đầy đủ những tiện nghi và phòng chức năng để khách hàng có thể tự chăm sóc mình . Đây là sự ưu việt vượt trôi của Condotel so với những khách sạn thông thường. Nhờ đó , dòng sản phẩm căn hộ khách sạn rất được ưa chuộng trên thế giới và cũng đang tạo sức hút cho nhà đầu tư Việt Nam.

Sức hút của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang từ cơ hội đầu tư mới

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mở ra một cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn cho nhà đầu tư trung lưu. Thương hiệu Vinpearl đã tạo dấu ấn và niềm tin cho nhà đầu tư với dòng sản phẩm biệt thự biển đắt giá thì với Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là sự tấn công vào phân khúc những nhà đầu tư tầm trung. Sự đa dạng trong thiết kế và linh hoạt giá thành là sự ưu việt của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang so với các dự án biệt thự biển trước đó. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup còn cam kết hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất thấp tạo cơ hội đầu tư cho nhiều phân khúc khách hàng

Đầu tư Vinpearl Empire condotel Nha Trang

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư Vingroup cũng đưa ra chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê không thấp hơn 10%/năm giá trị Condotel (không bao gốm VAT). Đem lại nguồn lợi nhuận lớn và ổn định cho chủ sở hữu Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mỗi năm.

Không chỉ có vậy, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang còn thu hút nhờ khả năng sinh lời và phát triển của dự án. Hiện nay, du lịch đang là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn với tốc độ phát triển đều và ổn định. Các vùng biển nước ta là điểm du lịch của nhiều du khách châu Âu, thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Do đó, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Empire Condotel Nha Trang có nhiều cơ hội thu lợi nhuận lớn hàng năm. Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một phần trong kế hoạch đầu tư và phát triển Condotel của tập đoàn Vingroup đang có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Xem Thêm

Vị trí dự án Vinpearl Condotel Hòn tre Island

Tại sao nên đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island ?

Condotel Hòn Tre

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Sức hút của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang với nhà đầu tư?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang