Tại sao nên đầu tư Condotel Nha Trang?

17:39:39 - 18/05/2018

Hiện nay, xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel đang có dấu hiệu phát triển mạnh tại hầu hết các điểm du lịch biển trên cả nước. Trong đó, Nha Trang được giới chuyên môn đánh giá là thị trường đầu tư Condotel tiềm năng thứ 2 tại Việt Nam, chỉ sau Hạ Long. Vậy tại sao nên đầu tư Condotel Nha Trang?

 

Tại sao nên đầu tư Condotel Nha Trang? Nha Trang luôn là thành phố được xem là thiên đường cho sự nghỉ dưỡng lý tưởng tại Việt Nam. Không phải tự nhiên mà Condotel lại nhanh chóng có sức hút với các nhà kinh doanh đầu tư bất động sản. Tất cả đều nhờ vào những ưu điểm độc đáo của Condotel Nha Trang.

tai-sao-nen-dau-tu-condotel-nha-trang

Thứ nhất, với lợi thế sở hữu Vịnh Nha Trang – một vị trí lý tưởng cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời đi kèm với việc khai thác Sân bay quốc tế Cam Ranh cho phép du khách khi đến đây đảm bảo giao thông di chuyển thuận lợi trong suốt chuyến tham quan và nghỉ dưỡng tại nơi đây đã chiếm lĩnh thị trường bất động sản. Bởi vì mô hình đầu tư Condotel Nha Trang tọa lạc tại những cung đường chính của thành phố Nha Trang, trục đường trung tâm của những hoạt động sôi nổi trên thành phố.

Thứ hai, Condotel Nha Trang được đầu tư và xây dựng bởi các ông chủ địa ốc vô cùng nổi tiếng như tập đoàn Vingroup, Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang, A&B Development…đảm bảo hệ thống thiết kế và xậy dựng uy tín, với kinh nghiệm lâu dài đã được khẳng định trên thị trường bất động sản.

Khi đầu tư vào Condotel ở Nha Trang bạn sẽ được cấp sổ hồng như căn hộ thường. Nhà đầu tư sẽ không cần mất thời gian hay chi phí để tìm kiếm khách hàng duy trì nhu cầu cho thuê, chăm sóc và bảo trì sửa chữa căn hộ,..mà mọi thứ đều do phải công ty điều hành quản lý chịu trách nhiệm.

tai-sao-nen-dau-tu-condotel-nha-trang 1

Thứ ba, thời gian lưu trú của du khách cao nhất nước: Nha Trang vẫn luôn dẫn đầu thị trường cả nước về thời gian lưu trú của du khách là 3,5 ngày (khách quốc tế) và với du khách trong nước thì thời gian lưu trú còn nhiều hơn nữa. Qua đó đã cho thấy tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ tại thành phố biển này. Vì vậy mà những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Đầu tư Condotel Nha Trang , hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư vô cùng chất lượng.

Đặc biệt hơn nữa khi đầu tư Condotel ở Nha Trang nhà đầu tư sẽ tự mình lựa chọn các hình thức như: cho thuê – nghỉ dưỡng – bán – chuyển nhượng mà không hề bị o ép từ chủ đầu tư. Chỉ cần số tiền từ 1,1 tỷ trở lên là có thể sở hữu căn hộ với mức cam kết lợi nhuận từ 8-10% trong 5-10 năm. Khác với việc đầu tư vào chứng khoán hay căn biệt thự thì Condotel chỉ cần mức vốn thấp nhưng cơ hội sinh lợi cao, đầu tư dài hạn.

Theo báo cáo mới nhất của Hội môi giới Bất động sản tại Khánh Hòa dự báo thì trong giai đoạn 2016 – 2018 tại Nha Trang sẽ có khoảng hơn 20.000 dự án bất động sản được tung ra thị trường, trong đó sẽ có khoảng 70% là dự án Condotel. Điều này cũng không quá bất ngờ tại Nha Trang, vì đây là một trong những cái nôi phát triển hình thức đầu tư Condotel đầu tiên tại Việt Nam với dự án Nha Trang Palaza, không chỉ vậy Nha Trang còn phát triển lớn với lợi thế về du lịch.

Dạo quanh thành phố Nha Trang bạn sẽ dễ dàng quan sát được các dự án Condotel hấp dẫn như: Panorama Nha Trang, The Arena Cam Ranh, Scenia Bay Nha Trang, La Luna Resort Nha Trang, A&B Central Square…

Tại sao nên đầu tư Condotel Nha Trang? Sở dĩ thị trường đầu tư Condotel ở Nha Trang tiềm năng có thể giải thích rằng tại đây đang được thực hiện những chính sách thu hút du lịch và bộ máy chính quyền đang có sự thay đổi. Một trong những nguyên nhân tạo nên một màu sắc mới cho Nha Trang. Vì vậy mà những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Đầu tư Condotel Nha Trang , hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư vô cùng chất lượng.

Xem thêm:

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú Nha Trang

Đăng ký nhận tài liệu dự án căn hộ khách sạn tại Nha Trang của Vingroup:

icon-dang-ky

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang