Tại sao nên đầu tư tối ưu với Vinpearl Empire Condotel Nha Trang?

10:03:55 - 13/01/2016

Condotel Nha Trang đang là tâm điểm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với những thông tin về sự ra mắt của hai dự án mới của tập đoàn Vingroup tại Nha Trang . Sở hữu loại hình đầu tư này , dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư bởi những cơ hội ưu việt của nó .

Đầu tư vào dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang , khách hàng và nhà đầu tư đồng thời được hưởng 4 giá trị : ĐẦU TƯ – SỞ HỮU – NGHỈ DƯỠNG – TRAO ĐỔI. Phương án đầu tư mô hình này phổ biến trên thế giới nhưng tại Việt Nam còn khá mới mẻ , số lượng khoảng 20 dự án trên khắp cả nước , chủ yếu tập trung tại Đà Nẵng , Nha Trang , Phú Quốc .

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – cơ hội sở hữu và đầu tư dài hạn

Sở hữu căn hộ vinpearl condotel Nha Trang là khách hàng đã và đang sở hữu một tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian . Đầu tư vào căn hộ khách sạn tại đây , khách hàng không phải lo lắng vấn đề bảo trì bảo dưỡng căn hộ bởi luôn ở trong tình trạng 5 sao . Không bận tâm về vấn đề quản lý bởi đó đã có ban quản lý chuyên nghiệp thực hiện . Bạn chỉ việc ở nhà và nhận lợi nhuận về từ việc cho thuê.

Đây là cơ hội dành cho nhà đầu tư ít vốn . Bình thường biệt thự biển nghỉ dưỡng có mức giá khá cao từ 10 tỷ đến 20 tỷ đồng nhưng việc sở hữu một căn hộ khách sạn chỉ với mức giá từ 2 – 5 tỷ đồng , cực kỳ nhẹ nhàng và hấp dẫn dành cho nhà đầu tư . Condotel hiện đang là xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới, nhà đầu tư thông minh dẫn đầu trong xu hướng này sẽ nhận được lợi nhuận cao và những đặc quyền hấp dẫn từ phía các chủ đầu tư.

Cơ hội đầu tư với Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng – trao đổi đơn giản.

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nằm mức chi phí thấp. Khách hàng có quyền trao đổi đêm nghỉ ưu đãi của mình tại Condotel sang những Resort khách sạn liên kết trên toàn thế giới sẽ mang tới những trải nghiệm hoàn toàn đẳng cấp quốc tế cho bạn và gia đình.

ở vị trí đắc địa tại những thành phố du lịch biển hấp dẫn. Việc sở hữu căn hộ khách sạn tại đây sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng vấn đề hết phòng mùa cao điểm, có thể hoạch định kỳ nghỉ tương lai cho gia đình và người thân. Tạo lập thói quen nghỉ dưỡng có lợi cho sức khỏe, đồng thời như lời nhắc nhở các doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, nhà đầu tư bận rộn về thời gian dành cho gia đình, người thân và bạn bè.

Sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang , khách hàng có cơ hội trải nghiệm những thành phố du lịch biển với

Tận dụng được 4 trong 1 khoản đầu tư , nhà đầu tư được hưởng trọn mọi lợi ích đầu tư với chi phí thấp hơn 10 lần so với đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng thông thường.

Xem Thêm

Tiềm năng phát triển của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang và cái nhìn tổng quan về hệ thống Condotel tại Việt Nam

Nguồn :http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang