Tiềm năng đầu tư căn hộ khách sạn cao cấp tại Nha Trang

Tiềm năng đầu tư căn hộ khách sạn cao cấp tại Nha Trang

16:16:58 - 02/05/2018

Giới chuyên gia dự báo bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố biển như Nha Trang sẽ tiếp tục sôi động và thu hút nhà đầu tư ngoại. Trong đó, tiềm năng phát triển đầu tư căn hộ khách sạn cao cấp tại Nha Trang vẫn là phân khúc đáng được mong đợi và có nhiều bước chuyển biến tích cực.

Nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện có xu hướng chuyển dịch từ phương thức truyền thống sang phi truyền thống. Bên cạnh việc thoả mãn nhu cầu sở hữu, họ cũng chú trọng đến mục tiêu sinh lời, yếu tố này thể hiện rõ ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Một số chuyên gia đầu ngành về BĐS cho biết.

Với tính chất đặc thù, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tập trung nhiều ở các tỉnh thành phố ven biển như Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết hay Phú Quốc, Hội An…

can-ho-khach-san

Theo Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA), tính đến hết năm 2016, tổng nguồn cung căn hộ khách sạn (condotel) lên đến 16.000 căn, tập trung chủ yếu ở các thành phố ven biển. Trong giai đoạn 2017 – 2019, dự kiến trung bình mỗi năm có khoảng 27.000 căn hộ du lịch được chào bán.

HoREA cho biết thêm, năm 2018, dự báo thị trường BĐS vẫn tiếp tục tăng trưởng và phát triển ổn định. Các phân khúc thị trường và sản phẩm bất động sản sẽ có sự tái cơ cấu hợp lý hơn. Những căn hộ có giá bán trên dưới một tỷ đồng giữ vai trò chủ đạo và dự báo giá bán không có biến động lớn.

Trong năm 2018, Việt Nam đã chính thức thực hiện thoả thuận và cam kết đầy đủ trong WTO, sẽ trở thành một đất nước hội nhập về thị trường bất động sản với dòng vốn đổ về từ nước ngoài. Điều này dẫn đến sự đa dạng trong phân khúc thị trường và danh mục sản phẩm.

can-ho-khach-san

Thị trường bất động sản vốn nhiều biến động. Trong năm 2018, thị trường căn hộ khách sạn sẽ đa dạng hơn, tính cạnh tranh và thanh lọc ngày càng cao. Theo đó, những sản phẩm chất lượng, đáp ứng thị hiếu ngày một khắt khe của khách hàng sẽ là lợi thế thu hút đầu tư và hấp dẫn nguồn vốn ngoại”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Với mong muốn góp phần thay đổi diện mạo phố biển Nha Trang, đồng thời ra mắt thị trường những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinpearl Condotel vào năm 2016. Đến nay dự án đã và đang đi vào hoạt đông và đã cho thấy được kết quả tích cực trong công suất phòng bởi khách du lịch đến Nha Trang ngày càng nhiều đặc biệt là trong những dịp nghỉ lễ.

Có lẽ, nhà đầu tư đang thấy hụt hẫng vì một dự án tốt như Vinpearl Condotel mà lại bán hết hàng, liệu tại Nha Trang hiện nay còn dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nào HOT mà hội tụ đầy đủ các yếu tố như của Vinpearl Condotel Nha Trang hay không.

Xin bật mí cho quý khách ngay tại bãi Dài Cam Ranh, một dự án hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Dự án The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang hiện đang là một dự án làm bừng sáng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian vừa qua bởi thiết kế “độc nhất vô nhị”, vị trí độc tôn, sản phẩm độc nhất, giá bán ưu đãi và lợi nhuận cực khủng lên tới 95%/năm lợi nhuận.

can-ho-khach-san

Hơn nữa The Arena Cam Ranh được xây dựng theo mô hình du ịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí với không gian mở hiện đại dành cho du khách trong và ngoài dự án. Ở các nước phát triển trên thế giới, mô hình nghỉ dưỡng này đã xuất hiện từ lâu nhưng ở Việt Nam The Arena là dự án tiên phong, hứa hẹn sẽ làm “nên chuyện” trong thời gian tới.

“Dự báo, bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố biển như Nha Trang sẽ tiếp tục sôi động trong năm 2018 và đặc biệt thu hút các nhà đầu tư ngoại”, giới chuyên gia nhận định.

ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ SỞ HỮU CHO MÌNH MỘT CĂN HỘ KHÁCH SẠN TẠI BÃI DÀI NHƯ THE ARENA CAM RANH:

b2

Nguồn:http://condohotelnhatrang.com.vn/

 

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang