Time-share: Hình thức đầu tư thông minh tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

16:48:37 - 30/12/2015

Nếu có một hình thức kinh doanh được yêu thích bởi các nhà đầu tư tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang thì đó chỉ có thể là Time-share. Đây là hình thức đầu tư mới mang lại lợi ích cho cả chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Timeshare Vinpearl empire Condotel Nha Trang

Time-share là gì?

Time-share là thuật ngữ khá phổ biến trên thế giới đối với ngành công nghiệp du lịch nghỉ dưỡng. Time-share xuất phát từ châu Âu từ những năm 1960 tại Pháp và Thụy Sỹ. Tuy nhiên đối với Việt Nam thì dịch vụ này còn khá mới mẻ và lạ lẫm. Vậy, Time-share là gì?

Time-share được hiểu là việc sở hữu mọt căn hộ trong một khoảng thời gian cố định kéo dàicủa một khu nghỉ dưỡng “resort”. Các nhà đầu tư cũng có khả năng trao đổi Time-share với resort khác trong mạng hệ thống resort mà khu resort họ đang ở là thành viên.

Hình thức Time-share mang lại lợi ích cho cả chủ đầu tư và nhà đầu tư. Với việc sở hữu một căn hộ khách sạn tại khu nghỉ dưỡng, lợi ích mang lại cho cả 2 tầng đối tượng là vô cùng lớn chỉ với việc sử dụng đồng tiền một cách thông minh.

Timeshare Vinpearl empire Condotel Nha Trang

Tại sao Vinpearl Empire Condotel Nha Trang lựa chọn hình thức Timeshare?

Được đánh giá là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi những lợi ích mà nó mang lại. Hình thức chia sẻ lợi nhuận theo thời gian – Time-share chính là một điểm nhấn nổi bật.

Time-share mang lại lợi ích tài chính lớn cho các nhà đầu tư lựa chọn Condotel Nha Trang. Nếu như với hình thức kinh doanh thông thường, họ sẽ phải tự xây dựng cơ sở kinh doanh, chịu chi phí quản lý, xây dựng kế hoạch đầu tư, thậm chí tự bảo trì, sửa chữa căn hộ, thì nay nhà đầu tư chỉ cần sở hữu một căn hộ khách sạn, đầu tư tiền một lần và sẽ được hưởng lợi nhuận mãi mãi.

Với Condotel Nha Trang, các nhà đầu tư chỉ cần mua một căn hộ tại đây, sau đó bất kì hình thức kinh doanh nào chủ đầu tư sử dụng tại căn hộ này thì sẽ chia sẻ lợi nhuận cho cả nhà đầu tư. Dự kiến tỷ lệ lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận được sẽ là 10% mỗi năm. Đây sẽ là lợi nhuận vô cùng lớn đối với việc chỉ cần đầu tư một lần và không tốn công sức quản lý của nahf đầu tư.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư đang sở hữu Time-share tại Condotel Nha Trang cũng sẽ được toàn quyền sử dụng căn hộ mình trong thời gian đã mua, thậm chí có thể nhượng lại, trao đổi mua bán, cho thuê hoặc là tài sản thừa kế.

Timeshare Vinpearl empire Condotel Nha Trang

Những lợi ích mà Time-share mang lại cho ngưởi sở hữu nó còn nhiều hơn thế. Time-share mang lại cho người sử dụng những giây phút thư giãn trọn vẹn tại một căn hộ khách sạn cao cấp. Với không gian sang trọng, tiện nghi, đồng thời chất lượng vô cùng cao cấp, đây sẽ là quãng thời gian tuyệt vời cho việc nghỉ dưỡng của gia đình bạn.

Đặc biệt hơn, Time-share còn trao cho nhà đầu tư cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế. Các nhà đầu tư sẽ có quyền trao đổi Time-share của Condotel Nha Trang cho các căn hộ khách sạn khác trên thế giới, chỉ cần khu căn hộ đó nằm trong danh sách trao đổi Time-share. Khi đó, các nhà đầu tư có thể đi du lịch và nghỉ ngơi tại bất kì đâu trên thế giới. Đó là một lợi ích đặc biệt dành cho các nhà đầu tư lựa chọn Time-share tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Timeshare là loại hình kinh doanh dịch nghỉ dưỡng còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Time-share tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chính là hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, với khả năng thu hồi vốn nhanh và mãi lực kinh doanh bền vững.

Xem Thêm

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – Hình thức căn hộ hoàn toàn mới

Condotel Nha Trang – Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang