Triển vọng đầu tư của dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

09:34:09 - 20/01/2016

Sắp tới dự án Condotel đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại Nha Trang sẽ được ra mắt với tên gọi “Vinpearl Empire Condotel Nha Trang” đang thu hút những triển vọng đầu tư mới của giới đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng chuyển hướng quan tâm vào dự án này .

Condotel là một mô hình mới phổ biến trên thế giới nhiều năm nay và mới được du nhập vào Việt Nam tạo một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nhất là trong bối cảnh hiện nay , khi các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đang có dấu hiệu chững lại sau một khoảng thời gian làm mưa gió trên thị trường .

Vị trí tuyệt đẹp của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nằm trên đường Lê Thánh Tôn với thiết kế hình “L” vừa có tầm nhìn hướng trung tâm thành phố , vừa có tầm nhìn hướng ra Vịnh biển Nha Trang – Một trong 29 Vịnh biển đẹp nhất thế giới . Với thiết kế đó , khi khách hàng sở hữu bất cứ một căn hộ nào tại đây, khách hàng đều được tận hưởng một không gian thực sự tuyệt vời và thỏa mãn. Bên cạnh đó, những hoa văn thiết kế, những chi tiết được bài trí từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp cùng khu vệ sinh đều sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng . Cùng với những tiện nghi trong căn hộ , đến với dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang , khách hàng còn được tận hưởng không gian sống cùng những tiện ích nghỉ dưỡng như nhà hàng , khu bể bơi, khu spa và thể dục sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Đầu tư với Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Nhà đầu tư có triển vọng đầu tư với chi phí thấp nhưng lại mang lại lợi nhuận cao và dài hạn. Khi khách hàng tham dự chương trình cho thuê của Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup cam kết mang lại lợi nhuận không thấp hơn 10%/năm trong vòng 5 năm đầu và 85% lợi nhuận trong những năm tiếp theo. Ngoài ra , khách hàng còn được miễn phí 15 đêm/năm ngay tại chính condotel của mình hoặc trao đổi trong hệ thống của Vinpearl Condotel.

vinpearl-empire-condotel-nha-trang

Nếu đầu tư một dự án biệt thự nghỉ dưỡng, khách hàng phải bỏ ra vốn đầu tư từ 20 tỷ đên 40 tỷ đồng nhưng với việc đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, khách hàng chỉ mất vốn từ 2tỷ đến 5 tỷ đồng nhưng được khách hàng hỗ trợ vay vốn đến 65% .

Đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Nha Trang , nhà đầu tư vừa có cơ hội nghỉ dưỡng vừa có triển vọng đầu tư dài hạn với chi phí thấp và có khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Vị trí Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn :http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang