Ưu đãi

10:31:45 - 11/12/2015

Được trọng vọng sẽ là một hình thức nghỉ dưỡng mới, dẫn đầu xu hướng năm 2016, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là dự án được yêu thích hàng đầu của tập đoàn Vingroup. Trong đó, những ưu đãi tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là điểm nhấn đầu tiên. 

ưu đãi Vinpearl Enpire Condotel Nha TrangSở hữu căn hộ có vị trí tuyệt đẹp

Ấn tượng đầu tiên Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mang lại cho khách hàng chính là vị trí địa lý đắc địa và đáng mơ ước nhất trước nay. Các khu căn hộ khách sạn vốn nổi tiếng gắn với các khu du lịch và các thắng cảnh đẹp, nhằm đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi khách hàng. Tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, điều này cũng không là ngoại lệ

Từ trước đến nay, Nha Trang vẫn luôn nổi tiếng là một trong những “Vịnh biển đẹp nhất hành tinh” với những bãi biển cát trải dài và làn sóng biển xanh mát. Tại Việt Nam, Nha Trang chính là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch nổi tiếng.

ưu đãi Vinpearl Enpire Condotel Nha Trang

Được ưu ái đặt trên thành phố biển tuyệt đẹp Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel chắc chắn sẽ là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất và mang lại không gian nghỉ dưỡng lý tưởng  nhất. Cụ thể, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nằm trên con đường Lê Thánh Tôn, chỉ cách bãi biển Nha Trang 300m, giao thông cũng vô cùng thuận lợi để di chuyển đến các địa điểm trung tâm khác, như Quảng trường thành phố.

2. Sở hữu sản phẩm của tập đoàn uy tín Vingroup

Chủ đầu tư uy tín Vingroup vẫn luôn đem lại sự tín nhiệm hoàn hảo với mọi khách hàng. Thành lập từ năm 1993, vẫn luôn tiến tới hoàn thiện mọi sản phẩm của mình, cũng như đặt khách hàng lên trên hết, các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup luôn nổi bật với quy mô rộng lớn cũng như tiến độ thi công nhanh chóng.

logo-chu-dau-tu-vingroup

Sự uy tín của Vingroup mang lại đến từ tiến độ thi công, bàn giao chính xác, tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cao cấp. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chính là một ví dụ điển hình cho việc này. Các khách hàng và chủ đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn về sự bàn giao căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, cũng như chất lượng cao cấp tại đây. Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp chính là điều mà Vingroup muốn mang lại cho khách hàng.

3. Các chính sách ưu đãi hấp dẫn

Trước tiên đó chính là ưu đãi vô cùng lớn cho khách hàng về mặt tài chính. Bất kì khách hàng nào khi mua nhà đất đều quan tâm đến lợi ích tài chính hay những ưu đãi mà mình có thể nhận được. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang  cam kết sẽ chia sẻ lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm đầu cho mọi khách hàng sở hữu sản phẩm chung cư tại đây. Sau 5 năm khách hàng sẽ thu lại lợi nhuận đạt 50% giá trị căn hộ và tỷ lệ chia lợi nhuận sẽ là 85/15 sau 5 năm. Sự ưu đãi này là vô cùng lớn cho các quý khách hàng khi sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Bên cạnh đó, nếu các khách hàng lo ngại về giá quá cao hay gặp khó khăn về mặt tài chính, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ tạo cơ hội cho quý khách sở hữu căn hộ khách sạn với sự hỗ trợ về mặt tài chính. Chúng tôi sẵn sang hỗ trợ và giúp đỡ quý khách mua một căn hộ khách sạn dù chưa đủ điều kiện, bởi chúng tôi biết, sẽ là vô cùng khó để tìm được một tòa nhà có vị trí tuyệt đẹp như Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

ưu đãi Vinpearl Enpire Condotel Nha Trang

Ngoài ra, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang  cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay tối đa lên đến 65% với mức lãi suất chỉ 0% cho năm đầu tiên. Đây là một ưu đãi vô cùng lớn cho mọi khách hàng. Với cả sự hỗ trợ tài chính và sự ưu đãi này, khách hàng bậc trung cũng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Đặc biệt hơn, quý khách sẽ được nghỉ miễn phí 15 đem trên toàn bộ hệ thống khách sạn Vinpearl trên cả nước khi mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Điều này đồng nghĩ với việc, ở đâu có Vinpearl, ở đó quý khách có thể lựa chọn nghỉ dưỡng trong 15 ngày. Đây chính là cơ hội hiếm có để quý khách có thể đi du lịch trong vòng 15 ngày hoàn toàn miễn phí mà có thể được hưởng những tiện ích cao cấp nhất.

Các sản phẩm của Vingroup luôn đem lại những ưu đãi tuyệt vời cho mọi khách hàng. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cũng sẽ làm một sản phẩm cao cấp không khiến các khách hàng thất vọng.

Xem Thêm

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – Hình thức căn hộ hoàn toàn mới

Time-share: Hình thức đầu tư thông minh tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VÂNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang