Ưu đãi khi lựa chọn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

08:30:33 - 02/01/2016

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là dự án thành công bùng nổ của tập đoàn Vingroup và mang lại nhiều ưu đãi vượt trội cho các khách hàng khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

ưu đãi condotel nha trang

1. Sở hữu căn hộ có vị trí tuyệt đẹp

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang gây ấn tượng đầu tiên với quý khách hàng qua vị trí địa lý đáng mơ ước so với nhiều tòa nhà cao tầng khác. Từ trước tới nay, hình thức căn hộ khách sạn Condotel thường gắn với những khu du lịch nổi tiếng vì những tiện nghi nghỉ dưỡng nó mang lại. Vì vậy, được xây dựng tại thành phố biển đẹp nhất hành tinh – Nha Trang chính là một lợi thế đặc biệt ngay từ đầu của Vinpearl Empire Condotel.

Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển đẹp mơ mộng và  làn sóng biển xanh mát. Nha Trang chính là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của cả nước.  Được xây dựng tại thành phố biển Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chắc chắn sẽ thu hút vô cùng nhiều các du khách từ khắp nơi trên thế giới. Cụ thể, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nằm trên con đường Lê Thánh Tôn, chỉ cách bãi biển Nha Trang 300m, sẽ là căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tuyệt vời tại nơi đây.

ưu đãi condotel nha trang

2. Sở hữu giá trị tài sản tăng lên theo thời gian

Tập đoàn Vingroup luôn nổi tiếng bởi tiến độ thi công nhanh chóng và sự uy tín, chất lượng trong các sản phẩm của mình. Không nằm ngoài những chính sách ưu đãi thường thấy của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang dành cho quý khách hàng những ưu đãi vô cùng lớn.

Sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một khối tài sản lớn có giá trị gia tăng theo thời gian. Điều này vô cùng có lợi khi khách hàng có thể có được những lợi nhuận lớn chỉ với việc mua một căn hộ khách sạn. Chắc chắn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ không để quý khách hàng thất vọng.

ưu đãi condotel nha trang

3. Các ưu đãi hấp dẫn khác

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang  mang lại lợi ích vô cùng lớn cho khách hàng về mặt tài chính. Trước tiên đó là sự cam kết sẽ chia sẻ lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm đầu. Sau 5 năm khách hàng sẽ thu lại lợi nhuận đạt 50% giá trị căn hộ, và cũng bắt đầu từ sau 5 năm, tỷ lệ chia lợi nhuận sẽ là 85/15. Đây là mọt sự ưu đãi vô cùng to lớn cho các quý khách hàng bởi sự chia sẻ lợi nhuận này sẽ vô cùng khó tìm kiếm khi lựa chọn mua một căn hộ tại một tòa nhà cao tầng khác.

Nếu quý khách hàng gặp khó khăn về mặt tài chính, các nhà quản lý Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẵn sang hỗ trợ quý khách về mặt tài chính để quý khách có thể sở hữu căn hộ mà mình yêu thích. Đừng chờ đợi vài năm nữa rồi mua, mà hãy mua ngay hôm nay, bởi chưa chắc vài năm nữa bạn có thể tìm được một khu căn hộ khách sạn nào tuyệt đẹp như thế này.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ hỗ trợ cho vay tối đa 65% khi khách hàng mua căn hộ tại đây với mức lãi suất 0% cho năm đầu tiên. Đây quả là một ưu đãi vô cùng lớn dành cho mọi khách hàng.

ưu đãi condotel nha trang

Bên cạnh đó, sự ưu đãi hấp dẫn hơn nữa khi quý khách lựa chọn mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Quý khách sẽ được nghỉ miễn phí 15 đêm trên toàn bộ hệ thống khách sạn Vinpearl trên cả nước. Điều này đồng nghĩ với việc, ở đâu có Vinpearl, ở đó quý khách có thể lựa chọn nghỉ dưỡng trong 15 ngày. Cơ hội đi du lịch miễn phí chất lượng cao cấp này sẽ là ưu đãi đặc biệt nhất cho mọi khách hàng lựa chọn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Với những ưu đãi hấp dẫn cùng tiện ích cao cấp, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ mang lại sự hài lòng cho các quý khách. Hãy lựa chọn căn hộ khách sạn tại Nha Trang ngay hôm nay để không phải hối tiếc về sau!

Xem Thêm

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang