Ưu đãi khi lựa chọn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

08:30:33 - 02/01/2016

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là dự án thành công bùng nổ của tập đoàn Vingroup và mang lại nhiều ưu đãi vượt trội cho các khách hàng khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

ưu đãi condotel nha trang

1. Sở hữu căn hộ có vị trí tuyệt đẹp

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang gây ấn tượng đầu tiên với quý khách hàng qua vị trí địa lý đáng mơ ước so với nhiều tòa nhà cao tầng khác. Từ trước tới nay, hình thức căn hộ khách sạn Condotel thường gắn với những khu du lịch nổi tiếng vì những tiện nghi nghỉ dưỡng nó mang lại. Vì vậy, được xây dựng tại thành phố biển đẹp nhất hành tinh – Nha Trang chính là một lợi thế đặc biệt ngay từ đầu của Vinpearl Empire Condotel.

Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển đẹp mơ mộng và  làn sóng biển xanh mát. Nha Trang chính là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của cả nước.  Được xây dựng tại thành phố biển Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chắc chắn sẽ thu hút vô cùng nhiều các du khách từ khắp nơi trên thế giới. Cụ thể, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang nằm trên con đường Lê Thánh Tôn, chỉ cách bãi biển Nha Trang 300m, sẽ là căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tuyệt vời tại nơi đây.

ưu đãi condotel nha trang

2. Sở hữu giá trị tài sản tăng lên theo thời gian

Tập đoàn Vingroup luôn nổi tiếng bởi tiến độ thi công nhanh chóng và sự uy tín, chất lượng trong các sản phẩm của mình. Không nằm ngoài những chính sách ưu đãi thường thấy của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang dành cho quý khách hàng những ưu đãi vô cùng lớn.

Sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một khối tài sản lớn có giá trị gia tăng theo thời gian. Điều này vô cùng có lợi khi khách hàng có thể có được những lợi nhuận lớn chỉ với việc mua một căn hộ khách sạn. Chắc chắn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ không để quý khách hàng thất vọng.

ưu đãi condotel nha trang

3. Các ưu đãi hấp dẫn khác

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang  mang lại lợi ích vô cùng lớn cho khách hàng về mặt tài chính. Trước tiên đó là sự cam kết sẽ chia sẻ lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm đầu. Sau 5 năm khách hàng sẽ thu lại lợi nhuận đạt 50% giá trị căn hộ, và cũng bắt đầu từ sau 5 năm, tỷ lệ chia lợi nhuận sẽ là 85/15. Đây là mọt sự ưu đãi vô cùng to lớn cho các quý khách hàng bởi sự chia sẻ lợi nhuận này sẽ vô cùng khó tìm kiếm khi lựa chọn mua một căn hộ tại một tòa nhà cao tầng khác.

Nếu quý khách hàng gặp khó khăn về mặt tài chính, các nhà quản lý Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẵn sang hỗ trợ quý khách về mặt tài chính để quý khách có thể sở hữu căn hộ mà mình yêu thích. Đừng chờ đợi vài năm nữa rồi mua, mà hãy mua ngay hôm nay, bởi chưa chắc vài năm nữa bạn có thể tìm được một khu căn hộ khách sạn nào tuyệt đẹp như thế này.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ hỗ trợ cho vay tối đa 65% khi khách hàng mua căn hộ tại đây với mức lãi suất 0% cho năm đầu tiên. Đây quả là một ưu đãi vô cùng lớn dành cho mọi khách hàng.

ưu đãi condotel nha trang

Bên cạnh đó, sự ưu đãi hấp dẫn hơn nữa khi quý khách lựa chọn mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Quý khách sẽ được nghỉ miễn phí 15 đêm trên toàn bộ hệ thống khách sạn Vinpearl trên cả nước. Điều này đồng nghĩ với việc, ở đâu có Vinpearl, ở đó quý khách có thể lựa chọn nghỉ dưỡng trong 15 ngày. Cơ hội đi du lịch miễn phí chất lượng cao cấp này sẽ là ưu đãi đặc biệt nhất cho mọi khách hàng lựa chọn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Với những ưu đãi hấp dẫn cùng tiện ích cao cấp, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ mang lại sự hài lòng cho các quý khách. Hãy lựa chọn căn hộ khách sạn tại Nha Trang ngay hôm nay để không phải hối tiếc về sau!

Xem Thêm

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang