Vì sao Nhà đầu tư nên mua căn view thành phố tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú?

09:33:57 - 23/06/2016

Ở thời điểm này, lời khuyên mà các chuyên gia dành cho những Nhà đầu tư đang muốn đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú chính là nên chọn những căn view thành phố để mua. Bài viết dưới đây sẽ giải thích lý do vì sao Nhà đầu tư nên mua căn view thành phố tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú.

SỨC HÚT KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN TỪ VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ

————————–

Không cần nói thì Nhà đầu tư cũng đủ biệt dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú đang có sức hấp dẫn như thế nào trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Không chỉ hợp ý Nhà đầu tư về vị trí mà còn hợp ý Nhà đầu tư về các loại hình căn hộ, cam kết sinh lời cùng lợi ích mà Nhà đầu tư nhận được.

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Chính vì thế mà dù mới mở bán được một thời gian ngắn, ngay trong 2 ngày mở bán thì những căn mặt biển tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú đã rơi vào tính trạng “cháy hàng” nhanh chóng. Những Nhà đầu tư chậm chân đành ngậm ngùi tiếc nuối.

LÝ DO NÊN CHỌN CĂN VIEW THÀNH PHỐ ĐỂ ĐẦU TƯ

————————-

Lý do chính mà Nhà đầu tư nên chọn căn view thành phố tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú để đầu tư không phải hiện nay không còn những căn mặt biển mà bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, các chuyên gia đã tính tới bài toàn đầu tư tiết kiệm chi phí mà sinh lời hiệu quả dành cho Nhà đầu tư.

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

=> HIỂU TÂM LÝ KHÁCH HÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ ĐÚNG

Hiểu tâm lý khách hàng chính là yếu tố mấu chốt đề Nhà đầu tư có quyết định đầu tư thành công. Nhà đầu tư nên nhớ, du khách nghỉ dưỡng đến với những khu nghỉ dưỡng ven biển, tại những bãi biển xinh đẹp không chỉ với một mục đích là ngắm biển. Đó chỉ là mục đích thứ yếu. Mục đích chính của họ là được trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích trên bãi biển và tại khu nghỉ dưỡng sao cho kỳ nghỉ dưỡng ý nghĩa và nhiều hoạt động lý thú. Vì thế, dù có lựa chọn căn hộ mặt biển hay căn hộ view thành phố đối với họ đều không mấy quan trọng vì chỉ gần biển và tiện đi lại mới là điều họ cần.

nghi duong tai vinpearl beach front condotel

Chưa hết, đó là còn chưa kể tới việc nhiều du khách thích ngắm cảnh thành phố lung linh rực rỡ về đêm hơn là một màu đen kịt của biển cả.

=> CĂN VIEW THÀNH PHỐ TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Một điểm nữa đồng thời cũng là lý do chính yếu mà các chuyên gia khuyên Nhà đầu tư nên mua căn view thành phố tại Vinpearl Beach Front Codnotel Trần Phú thay vì căn mặt biển. Đó chính là tiết kiệm chi phí đầu tư cho Nhà đầu tư song hiệu quả sinh lời không giảm.

Vinpearl Beach Front Condotel Tran Phu

Những căn mặt biển tất nhiên luôn đắt đỏ hơn những căn view thành phố. Đó là khẳng định mà Nhà đầu tư cần biết. Trong khi đó, những gì mà căn hộ view biển có thì căn hộ view thành phố cũng đều có: từ tiện ích, dịch vụ của khu nghỉ dưỡng đến những nội thất trong căn hộ đều không thua kém. Vì thế, Nhà đầu tư thông minh dễ dàng nhận thấy căn hộ view thành phố tại Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú chính là lựa chọn đầu tư sáng suốt ở thời điểm hiện tại.

Một yếu tố nữa để gia tăng và giúp Nhà đầu tư quyết đoán hơn trong quyết định của mình đó là: dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú đang HOT nhất thị trường BĐS nghỉ dưỡng, vì thế mà những căn hộ khách sạn đang giảm sổ lượng theo từng giờ, từng ngày vì những Nhà đầu tư khác cũng đang muốn sở hữu. Vì thế, để lựa chọn được căn đẹp thì Nhà đầu tư nên có quyết định sớm.

ĐĂNG KÝ THEO FORM ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN

icon dang ky

Hoặc

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA TRỰC TIẾP

biet thu bien

Xem Thêm

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú : mặt bằng từ tầng 7 -19 có gì đặc biệt ?

Chiết khấu 6% khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chấm điểm bài viết

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Condotel Nha Trang của Vingroup vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư địa ốc nhờ vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Nha Trang. Và một những điều mà các khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một căn hộ tại chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng đó chính là chính sách bán hàng. Vậy khi nghiên cứu về chính sách bán hàng condotel tại Nha Trang, nhà đầu tư cần nắm được điều gì? 

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Vai trò của một chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng chính là những quy định trong việc giao dịch hàng hóa giữa người bán đối với người mua. Đôi khi chính sách bán hàng chính là những ưu đãi mà người bán dành cho người mua để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và duy trì, thu hút những khách hàng tiềm năng.

Một chính sách bán hàng tốt không những giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn duy trì mối quan hệ, và có thể với những sản phẩm ra mắt sau đó, bạn sẽ gặp lại họ lần nữa. Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển và khẳng định vị trí trên thị trường.

Riêng lĩnh vựa bất động sản, chính sách bán hàng và các ưu đãi luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng. Đặc trưng của bất động sản là sử dụng một khối tiền lớn, liên quan đến đất đai, nhà cửa, vì vậy cần có những ưu đãi và chính sách bán hàng tốt mới có thể thu hút các khách hàng tiềm năng.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Luôn mang đến sự hài lòng, lợi ích cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng condotel.

Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Với dự án condotel Nha Trang của Vingroup, chính sách bán hàng được đơn vị chủ đầu tư chú trọng và mang lại cho khách hàng những lợi ích to lớn, đặc biệt là về mặt tài chính. Trước tiên đó chính là lợi nhuận chi sẻ thông minh cho khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Những dự án condotel hiện nay của Vingroup đều đưa ra cam kết sẽ chia sẻ cho khách hàng khoản lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong 5 năm đầu tiên. Sau 5 năm, khách hàng sẽ hoàn 50% giá trị căn hộ cộng thêm một căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel ở Nha Trang.

Sau 5 năm, lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lê 85:15. Chủ đầu tư hưởng 15% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hưởng 85%/năm lợi nhuận.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự hỗ trợ về mặt tài chính cho các khách hàng cũng chính là một điểm nhấn trong chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nếu quý khách còn e ngại về điều kiện kinh tế của mình, thì chính sách Condotel tại Nha Trang của Vingroup sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ lớn nhất về mặt tài chính. Vingroup hợp tác với ngân hàng hỗ trợ quý vị vay vốn lên tới 65% GTCH.

Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên chính là một sự ưu đãi tuyệt đối với các khách hàng. Trong năm đầu tiên, quý khách sẽ không cần trả lãi. Sự hỗ trợ tài chính này có lẽ sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay.

Và sự tri ân từ Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Sự tri ân thay lời cảm ơn đặc biệt mà chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang của Vingroup muốn gửi đến các quý khách hàng của mình là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống. Khách hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất trước nay dành cho các khách hàng.

Hệ thống Vinpearl của Vingroup trải dài từ Hải Phòng, Hạ Long đến Phú Quốc, Đà Nẵng,…chắc chắn sẽ là chuyến du lịch đem lại trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng cùng gia đình mình.

chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang

Có thể nói, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi ích dành cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh chính sách, dự án còn nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành,… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Xem Thêm

Condotel Nha Trang: 15 ngày du lịch miễn phí vô cùng ấn tượng

3 lí do nên đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang ngay lúc này

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang