Vì sao phần lớn dòng vốn Việt Kiều đổ vào Biệt thự biển Việt Nam?

09:46:22 - 04/01/2018

Khoảng 21% lượng Kiều hối mỗi năm đổ vào thị trường bất động sản, trong đó sức hấp dẫn của bất động sản nghỉ dưỡng trong vài năm trở lại đây chính là thị trường lớn “HÚT” dòng vốn của Việt Kiều. Vậy, vì sao phần lớn dòng vốn Việt Kiều đổ vào Biệt thự biển Việt Nam? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải mã điều đó.

36523-ystz-1453794986511-1508726486277 21% DÒNG VỐN VIỆT KIỀU ĐỔ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG NĂM NHỜ CHÍNH SÁCH MỞ

Ghi nhận của HoREA cho biết, hàng năm lượng kiều hối đổ về Việt Nam dao động tự 10 – 13 tỷ USD. Trong đó, 21% số tiền được đổ vào bất động sản. Như vậy, mỗi năm thị trường địa ốc đón nhận khoảng 2,1 – 2,5 tỷ USD từ dòng tiền này.

Hiệu quả và tiềm năng sinh lời của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Việt Nam không chỉ có sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong nước mà còn tạo nên một “cơn sốt” đối với các nhà đầu tư Việt Kiều. Đánh giá được về hiệu quả đầu tư vượt trội so với các kênh đầu tư truyền thống như bất động sản thông thường, nhà phố thương mại, gửi tiết kiệm tại ngân hàng Việt Nam hay mạo hiểm đầu tư trứng khoán đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư Việt Kiều lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng để gửi gắm tiền của mình.

+ ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ – AN TOÀN

+ ĐẦU TƯ AN NHÀN – THẢNH THƠI

+ KỲ VỌNG TĂNG GIÁ THEO THỜI GIAN

+ TÀI SẢN THỪA KẾ CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI

+ NGÔI NHÀ THỨ HAI KHI VỀ NƯỚC

Đáp ứng được các vấn đề trên là lỳ do các nhà đầu tư Việt Kiều “đổ xô” dòng vốn đầu tư của mình vào các kênh đầu tư này.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHI TIẾT THỦ TỤC VIỆT KIỀU MUA BIỆT THỰ BIỂN:

b2

VIỆT KIỀU ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG DỄ DÀNG NHỜ CHÍNH SÁCH MỞ

Ngoài ra, còn bởi chính sách nhà nước tạo điều kiện cho nhà đầu tư Việt Kiều có thể đầu tư và sở hữu bất động sản tại Việt Nam dễ dàng hơn. Cụ thể:

Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực ngày 1/07/2015 cho biết:

Việt Kiều là người có nguồn gốc Việt Nam, hiện còn quốc tịch hoặc không còn quốc tịch tại Việt Nam và đang ở nước ngoài có quyền sở hữu bất động sản tại Việt Nam cần có: giấy khai sinh hoặc chứng minh thư nhân dân còn hạn hoặc hộ chiếu Việt Nam còn hạn.

Trường hợp đủ điều kiện sở hữu bất động sản, khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Việt Nam khách hàng hoàn toàn có quyền sở hữu lâu dài và có quyền mua bán, chuyển nhượng, cho thuê biệt thự như một công dân Việt Nam.

Sự thuận lợi này chính là một lý do nữa khiến phần lớn dòng vốn Việt Kiều đổ vào Biệt thự biển Việt Nam.

phan-lon-dong-von-viet-kieu-do-vao-biet-thu-bien-viet-nam

VIỆT KIỀU CẦN LƯU Ý GÌ KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG?

Thực tế hiện nay để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam với hình thức timeshare an nhàn và thảnh thơi không chỉ có biệt thự biển mà còn có Condotel tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… Đây là loại hình có dòng vốn đầu tư tầm trung, từ 2 tỷ – 6 tỷ đồng/ căn hộ. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu một căn Condotel Nha Trang, Condotel Đà Nẵng thay vì biệt thự biển nếu phù hợp với dòng tài chính hiện có.

Tuy nhiên, để xét về hiệu quả đầu tư, giá trị sản phẩm… thì biệt thự biển tại Việt Nam vẫn là lựa chọn đường dài hợp lý cho những nhà đầu tư có dòng vốn nhàn rỗi lớn.

dong-von-viet-kieu-do-vao-biet-thu-bien-viet-nam

Thêm nữa, để hiệu quả và sở hữu những thương vụ đầu tư biệt thự biệt tại Việt Nam có lợi nhuận tối ưu nhất nhà đầu tư cần xét tới các vấn đề:

1/ Chọn sản phẩm & chủ đầu tư uy tín: Chắc chắn đầy là yếu tố đầu tiên nhà đầu tư cần cân nhắc để đưa ra quyết định đúng nhất. Chủ đầu tư uy tín để đảm bảo an toàn, kiểm soát tối đa rủi ro khi đầu tư là điều cần thiết. Sản phẩm chất lượng và đánh đúng thị yếu là yếu tố để thu hút và níu chân du khách nghỉ dưỡng. Do vậy, đây sẽ là hai yếu tố hàng đầu có ảnh hưởng tới quyết định của nhà đầu tư.

Hiện nay, sản phẩm nghỉ dưỡng được cả giới chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá cao chính là Chủ đầu tư Vingroup cùng dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas (tại Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc…).

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN SẢN PHẨM TỐT NHẤT:

b2

HOẶC GỌI NGAY HOTLINE: 09.6226.9229

2/ Chi phí đầu tư: Chắc chắn đây là điểm cộng cho sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay. Giá bán hấp dẫn, chỉ bằng 1/3 giá bán BĐS nghỉ dưỡng trên thế giới. Thêm vào đó là tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ khi nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm tại các khu ven biển sầm uất như: Hòn Tre Nha Trang, Bãi Dài Khánh Hòa, Bãi Dài Phú Quốc hai bãi Non Nước Đà Nẵng, Hội An… thì đó là những nơi sẽ giúp nhà đầu tư kiếm được những “cây rụng tiền” cho mình nếu biết nắm bắt cơ hội.

3/ Nắm rõ thủ tục mua bán đối với Việt Kiều: Khẳng định lại lần nữa, hiện nay dòng vốn Việt Kiều đổ vào Biệt thự biển Việt Nam là rất lớn. Tuy nhiên, để an toàn và hạn chế rủi ro thì nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ về thủ tục mua bán biệt thự biển tại Việt Nam để sở hữu biệt thự một cách nhanh gọn nhất.

4/ Chọn cho mình một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp: Nhất định phải có một cố vấn, chuyên viên tư vấn đầu tư trong quá trình mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Lý do bởi chuyên viên sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin tới khách hàng nhanh nhất, kịp thời nhất; hỗ trợ tư vấn chọn căn biệt thự, sản phẩm và chủ đầu tư phù hợp nhất với nhu cầu, dòng tài chính của quỵ vị; thêm nữa trong quá trình mua bán họ sẽ hỗ trợ quý khách về thủ tục, giúp quý khách mua biệt thự dễ dàng, nhanh gọn nhất. Tuy nhiên, cần tìm chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, sàn bất động sản uy tín để giao dịch.

dong-von-viet-kieu-do-vao-biet-thu-bien-viet-nam

Địa Ốc 5 Sao – Hệ thống phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng Cao cấp Vinpearl của Vingroup là một trong những đơn vị quý khách nên chọn làm nơi giao dịch bởi:

+ Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, trách nhiệm

+ Địa Ốc 5 Sao chỉ phân phối BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup nên chuyên viên có kiến thức chuyên sâu và hiểu rõ dự án nhất.

+ Khách hàng được hưởng chính sách hậu mãi tối hiểu 2 năm do Địa Ốc 5 Sao cam kết để quý khách có thể an tâm đầu tư không lo vấn đề rủi ro về pháp lý, thủ tục…

LIÊN LẠC VỚI CỐ VẤN ĐẦU TƯ NGAY: 09.6226.9229

HOẶC ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHI TIẾT:

b2

7543241_origXem thêm thông tin:

Uy tín của Vingroup là CAM KẾT tốt nhất khi đầu tư Condotel Nha Trang

Ưu đãi khi nhà đầu tư mua Condotel Nha Trang của Vingroup là gì?

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vì sao phần lớn dòng vốn Việt Kiều đổ vào Biệt thự biển Việt Nam?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời: Khi mua căn hộ condotel Nha Trang, Quý khách hàng muốn chuyển nhượng căn hộ Condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê, điều này hoàn toàn có thể.

Việc chuyển nhượng Hợp đồng mua bán trong thời gian cam kết cho thuê theo sẽ được thực hiện quy định của nhà nước.

Các thủ tục để chuyển nhượng Hợp đồng mua bán sẽ tùy thuộc vào quy định pháp luật ở từng thời điểm khác nhau.

Share Button
Có được chuyển nhượng căn hộ condotel Nha Trang trong thời gian Cam kết cho thuê không?
5 (100%) 2 votes

Trả lời: Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được bàn giao đúng với dự kiến, cam kết mà Chủ đầu tư đưa ra dành cho Khách hàng mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2017. Theo tiến độ xây dựng như hiện nay thì Khách hàng, Nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Phía Chủ đầu tư Vingroup sẽ đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết cho Nhà đầu tư!

Share Button
Thời gian bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là bao giờ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là vô cùng hấp dẫn. Từ việc được sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp cho đến lợi ích về tài chính, sự đảm bảo về an toàn, tránh rủi ro, sự ổn định,… chính là những lợi ích tuyệt vời của Khách hàng khi mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn.

Cụ thể:

+ Nhà đầu tư được sở hữu trọn đời căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn theo tiêu chuẩn 5 sao.

+ Khách hàng được ký kết hợp đồng tham gia cho thuê có hình thức hoạt động timeshare với lợi nhuận hấp dẫn: tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và hưởng trọn đợi lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

+ Đầu tư nhàn rỗi, Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi định kỳ 6 tháng/ lần mà không cần nghĩ kế hoạch kinh doanh, không cần lo tới vấn đề bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

+ Được trao quyền sổ đỏ vĩnh viễn

+ Được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

+ Có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 65% với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 12 tháng.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Lợi ích khi Nhà đầu tư mua căn hộ tại Vinpearl Empire Condotel là gì?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, cách biển chỉ 200m giúp du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển ra biển một cách dễ dàng.

Vị trí cụ thể của dự án Vinpearl Empire Condotel: số 44 – 46 Lê Thánh Tôn, vịnh Nha Trang.

+ Cách bờ biển Nha Trang chỉ 200m

+ Cách sân bay Nha Trang chỉ 1,8km

+ Cách trung tâm thành phố chỉ 2km

Nhờ vậy, du khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển đi lại giữa các vùng để tắm biển, ngắm phong cảnh và khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Share Button
Vị trí dự án Vinpearl Empire Condotel ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Trả lời: có 2 loại hình căn hộ tại dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Loại 1: Căn hộ Studio: chiếm phần lớn trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 30,7m2 – 46,8m2

Loại 2: Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 69,15 m2 – 82,20 m2

Share Button
Có loại hình căn hộ nào tại dự án Vinpearl Empire Condotel?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2016 Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang